หนุ่มๆ อดใจรออีกนิดส์ ‘วุ้นเส้น’ แย้มงานถ่ายเซ็กซี่มีแน่! ปัด ‘แก๊งนางฟ้า’ แตกคอ!

เรียกได้ว่าเป็นสาวโสด ที่ช่วงนี้ฮอตจริงๆ กับสาว “วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์” สมาชิกสาวสวยหนึ่งในแก๊งนางฟ้า ที่ตอนนี้มีกระแสดราม่าว่า กำลังแตกคอกัน และได้ข่าวว่าสาว”เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หนึ่งในแก็งนางฟ้า ความรักตอนนี้ก็เริ่มมีการสั่นคอนเกิดขึ้น กับหวานใจหนุ่ม “กึ้ง เฉลิมชัย” ไม่รู้งานนี้สาววุ้นเส้น จะรู้เรื่องของเพื่อนสนิทมากน้อยขนาดไหน แล้วช่วงนี้เริ่มเห็นสาววุ้น เซ็กซี่ขึ้นไม่รู้จะมีคนทาบทามให้ถ่ายแบบหรือเปล่า

ล่าสุดที่งาน “เซน่า มารีน แพลงก์ตอน” เปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์ วุ้นเส้น วิริฒิภา และโบว์ แวนด้า ที่สาววุ้นได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ผู้สื่อข่าวของเราไม่รอช้า รีบจับเจ้าตัวมาสัมภาษณ์ทันที ซึ่งสาววุ้นให้สัมภาษณ์ว่า “รู้สึกดีนานๆ จะเซ็กซี่ เซ็กซี่แล้วดูดีก็โอเค ถ่ายเซ็กซี่รออีกนิดดีกว่า ตอนนี้ก็ยังไม่เห็นจะมีใครออกมาถ่าย อยู่ดีๆ เราเปิดมันก็อาจจะดูแปลกๆ เอาให้คนไม่ด่าดีกว่า ตอนนี้ยังไม่มีคนมาทาบทาม แต่หลังจากนี้อาจจะมี ต้องระวังมากขึ้นกับชีวิต ส่วนตัวเราไม่ได้เน้นเซ็กซี่อยู่แล้ว มันก็ขึ้นอยู่กับงานด้วย ส่วนเรื่องหนุ่มๆ ช่วงนี้ก็น้อยลงไม่ได้เยอะเหมือนแต่ก่อน อาจเป็นเรื่องข่าวด้วย

ส่วนเรื่องเพื่อนซี้เจนี่ก็ไม่ค่อยรุ้เรื่อง ไม่เจอจริงๆ เจนี่คงทำงานหนักด้วย ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจจะถาม ถ้าเพื่อนอยากบอกก็คงบอกเอง ถ้าถามนานา อาจจะมีข้อมูลมากกว่าวุ้น แต่ตอนนี้วุ้นไม่มีข้อมูลอะไรเลย ส่วนเรื่องกลุ่มแตกตอนนี้ยังสนิทเหมือนเดิม ทุกคนว่างไม่ค่อยตรงกัน เผยเวลานัดก็เทกันบ่อยๆ อาจเป็นเพราะเราโสดด้วย แล้วหลายคนก็เป็นคุณแม่ไปแล้วด้วย ชีวิตช่วงนี้ก็แฮปปี้ ส่วนละครดีใจทุกคนชอบ เชื่อว่าเราเล่นได้ ไม่เขิน ก็ขอบคุณ แสดงว่าเราเล่นอิน ตอนนี้ชีวิตจริงก็เป็นโสดต่อไป”

keyboard_arrow_up