โสดแต่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง! ‘ปุยฝ้าย’ อัพเดทชีวิตขาขึ้น งานรุมคิวฮอตดั่งกะไฟเออร์!

กลายเป็นสาวฮอตงานชุกชนิดที่ว่า 3 เดือนที่ผ่านมาวิ่งงานแบบไม่มีวันหยุดเลยทีเดียว สำหรับสาวสวยเสียงดีและชียังโสด “ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร” ที่ขนมุกมาบุกบ้านเอกกี้พร้อมไขความลับจับทุกประเด็น ล่าสุดกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ถามว่าชีวิตเปลี่ยนไปไหม เจ้าตัวบอกว่า

“เปลี่ยนค่ะ เมื่อก่อนเวลามีแฟนจะเป็นคนที่ไม่ได้โฟกัสตัวเอง เพราะว่าด้วยนิสัยฝ้าย ต้องเล่าก่อนว่า ครอบครัวฝ้ายไม่ได้สมบูรณ์ เวลามีแฟนฝ้ายจะเป็นคนจริงจัง เพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่เราต้องการและตามหา เหมือนคนวิ่งตามหาความรักที่ดี มันก็เลยเวลามีแฟนจะจริงจังและไปโฟกัสที่เขา หลังจากมีประสบการณ์ลดสถานะกันไป ก็ได้ปรับตัวเอง ทำให้ทุกอย่างมันพอดีๆ แต่สิ่งที่เหมือนเดิมคือ ก็ยังดูแลใส่ใจ คือฝ้ายเป็นคนที่คบใครก็จะคบจริงจัง คบคนเดียว แต่ก็ดีขึ้น ใช้หลักธรรมะ เพราะปฏิบัติธรรมมาตั้ง 7 ปี”

ได้อะไรจากการปฏิบัติธรรมมาบ้าง
“ต้องบอกว่าได้ทุกอย่างมากกว่า มันทำให้เราอยู่บนโลกใบนี้ด้วยความ อยู่กับความทุกข์เป็น บางคนปฏิบัติธรรมเพราะมีความทุกข์ ก็ไปเข้าวัด ปฏิบัติธรรมเพื่อจะให้หายเป็นทุกข์ ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่หาย ทุกข์กับสุขมันมาพร้อมกัน เหมือนหายใจเข้า-ออก ถ้าเกิดทุกข์แล้วคนอยากได้แต่ความสุขอย่างเดียวก็เหมือนหายใจเข้า ไม่ต้องหายใจออก แต่ที่เราไปปฏิบัติธรรมมาเพื่อให้เราอยู่กับความทุกข์ทุกอย่างได้”

จริงหรือไม่ ที่ ‘ปุยฝ้าย‘ ไม่เคยให้ผู้ชายเปย์ อเมริกันแชร์ แฟร์ๆ ตลอด!?
“จริง คือ ฝ้ายรู้สึกว่า การที่เรามีแฟน ไม่ใช่มานั่งมองว่า เธอเป็นผู้ชายต้องจ่าย เราเองยังทำงานเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวเลย เขาเองก็เหมือนกัน เพราะฉะนั้นจะไปนั่งรอว่าเธอจ่ายสิๆ ฝ้ายรู้สึกว่าเกินไป”

บอกเลยนี้แค่น้ำจิ้ม ไปฟังสาว ปุยฝ้าย เม้าท์ต่อแบบเต็มๆ ได้ในรายการ เอกกี้ ซอย 34

keyboard_arrow_up