ส่อง ’10 พระเอกเกาหลี’ ปลดประจำการ-เตรียมคัมแบคงานบันเทิงปีนี้

ประเทศเกาหลีใต้ เป็นประเทศที่ให้ผู้ชายทุกคนเข้ารับการเป็นทหาร  ซึ่งในปี 2562 นี้ เป็นปีที่บรรดาพระเอกดังของเกาหลีใต้หลายคนมีกำหนดการปลดประจำการ และกลับมารับงานแสดงกัน ซึ่งตอนนี้ในเดือน พ.ค. นี้มีหนุ่ม ๆ คนไหนปลดประจำการไปแล้ว และมีใครที่กำลังรอการปลดประจำการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้บ้าง มาดูกัน

เริ่มที่ จูวอน พระเอกดัง ที่ปลดประจำการไปแล้วเมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยตอนนี้หนุ่มคนนี้ก็กำลังพูดคุยที่จะรับบทนำในมีซีรีส์เรื่อง Hotel Alice ทางช่อง SBS หากคอนเฟิร์มแล้วเราคงได้เห็นผลงานในอีกไม่นาน ต่อกันที่พระเอกหนุ่ม อิม ซีวาน ซึ่งปลดประจำการไปเมื่อ 27 มี.ค. ล่าสุด หนุ่มคนนี้ตกลงรับบทนำในซีรีส์แนวทริลเลอร์ของช่อง OCN เรื่อง Strangers From Hell ร่วมกับพระเอกหนุ่มหล่ออีกคนอย่าง ลี ดงอุค ด้วย

ลี มินโฮ หนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ ชาวไทย ก็เป็นพระเอกอีกคนที่เพิ่งปลดประจำการไปเมื่อ 25 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยล่าสุดได้คอนเฟิร์มที่จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของนักเขียนบทชื่อดัง คิม อึนซุก เจ้าของผลงานดังมากมาย เช่น Secret Garden, Descendants of the Sun ซึ่งลี มินโฮ เคยร่วมงานกับเธอในซีรีส์ดัง The Heirs และอีก 1 หนุ่มซึ่งปลดประจำการห่างกันไม่นานในวันที่ 27 เม.ย. อย่าง จี ชางอุค ล่าสุดก็ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ Melt Me ของช่อง tvN และยังได้จัดแฟมมีทติ้งพบปะแฟน ๆ ที่กรุงโซล เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา

ด้านไอดอลและนักแสดงดัง แทคยอน ก็เพิ่งปลดประจำการไปสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งทาง 51K เอนเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดของหนุ่มคนนี้ ระบุว่าได้รับข้อเสนองานจำนวนมาก ซึ่งทางทีมงานก็กำลังคัดเลือกกันอย่างเข้มข้น เพราะถือว่าเป็นผลงานคัมแบคชิ้นสำคัญหลังปลดประจำการ และนักแสดงหนุ่มอีกคนอย่าง คัง ฮานึล ที่ถึงแม้จะเพิ่งปลดประจำการในวันนี้ (23 พ.ค.)  ก็ได้ถูกวางตัวรับบทในซีรีส์โรแมนติก-คอเมดี้ ของช่อง KBS ชื่อเรื่องว่า When the Camellia Blooms เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มาที่ด้านของหนุ่ม ๆ ที่ยังไม่ปลดประจำการกันบ้าง เริ่มกันที่ พระเอกชื่อดัง คิม ซูฮยอน ที่มีกำหนดการออกจากกรมทหารในวันที่ 1 ก.ค. ที่จะถึงนี้, หนุ่มหน้าเฉี่ยว ลี ซูฮยอก ซึ่งมีกำหนดการปลดประจำการ วันที่ 9 ส.ค. , พระเอกหนุ่ม ลี ฮยอนอู ในวันที่ 19 ต.ค. และพระเอกและนักร้องชื่อดัง จอง ยงฮวา ในวันที่ 3 พ.ย. อดใจรอกันอีกนิด เชื่อว่าหลังปลดประการ หนุ่ม ๆ จะมีผลงานแสดงให้บรรดาแฟนคลับ และแฟนซีรีส์เกาหลี ได้ติดตามชมแน่นอน


ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

keyboard_arrow_up