‘แซนวิช ปภาดา’ เคลียร์ใจปมชาวเน็ตแขวะ ทำทองไม่รู้ร้อน ‘เสก’ ไบโพลาร์กำเริบ

จากกรณีภรรยาและอดีตภรรยา อีฟ-กานต์ ร่วมด้วยลูกชายคนโต “น้องเสือ” แทกทีมกันทำกันภารกิจนำ “เสก โลโซ” ส่งโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาอาการป่วย “ไบโพลาร์” หลังก่อนหน้านี้ร็อกเกอร์ใจสั่งมา ไลฟ์สด มาราธอนไม่หลับไม่นอนติดต่อกันกว่า 5 วัน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นออนไลน์

ล่าสุด “แซนวิช ปภาดา” เคลียร์ใจผ่านไอจี หลังมีชาวเน็ตบางกลุ่มมองทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับอดีตสามี “เสก โลโซ” …
“สมัยนี้เค้าตัดสินคนผ่านโลกโซเชี่ยลแล้วหรอคะ?? จำเป็นมั้ยที่ต้องบอกปัญหาทุกอย่างในชีวิตเราให้คนทั้งโลกรู้ ไม่โพสต์ใช่ว่าจะไม่รู้สึกกับสิ่งที่เกิดขึ้นนะคะ เรื่องในครอบครัวก็คือเรื่องของคนในครอบครัว แซนโพสต์รูปภาพลูกมีความสุข แต่มีคนกลุ่มหนึ่งมาต่อว่า ทำไมเวลานี้ยังมีความสุขได้ เพราะลูกแซนอายุแค่1ขวบ พูดภาษาคนยังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ จะให้เค้าคิดอะไรคะ อีกอย่างปัญหาของผู้ใหญ่ เราไม่ควรเอามากระทบจิตใจเด็ก เค้าบริสุทธิ์ และเค้าไม่ใช่วัยที่จะมาช่วยแก้ปัญหาอะไรได้ แซนเข้าใจนะคะต่างคนต่างมุมมองต่างความคิด ครอบครัวแซนเลี้ยงดูมาแบบนี้ค่ะ อะไรควรแสดงออก อะไรไม่ควรแสดงออก Facebook แซน ส่วนใหญ่จะโพสต์แต่รุปลุกโพสต์อะไรที่ดุแล้วมีความสุข มีอะไรดีก็เข้ามาแชร์ แบ่งปันสิ่งดีให้แก่กัน ดีกว่าเนาะ ส่วนคนที่เข้ามาแนะนำติเตียน แซนจะนำไปคิดพิจารณาถ้าอะไรที่แซนทำไม่สมควรก็จะนำมาเป็นข้อคิด ปรับปรุงคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ”

ภาพ : IG sandwich_leon

keyboard_arrow_up