สื่อเทศตีกันยับ ลั่นข่าวลวงปลอมเปลือก! ‘โรเบิร์ต แพททินสัน’ ออกเดท ‘เอ็มม่า วัตสัน’

สุดหวีดกรีดร้องกันไปเลยทีเดียวสำหรับข่าวลือการออกเดทของ 2 ซุปตาร์ พระเอกแวมไพร์ “โรเบิร์ต แพททินสัน” กับนางเอกแม่มด “เอ็มม่า วัตสัน

ที่ก่อนหน้านี้สื่อบันเทิงฮอลลีวูด In Touch Weekly ออกมารายงานข่าวก๊อตซี๊บบ…บ ก๊อตซีบ! ว่าสองอดีตนักเรียนโรงเรียนฮอกวอตส์ กำลังแอบปลูกต้นรักกันหวานฉ่ำ โดยอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดบอกว่า

“พวกเขาส่งข้อความหากัน และทั้งคู่ยังแอบนัดดินเนอร์กันทั้งใน LA และ London” นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า “พวกเขามีอารมณ์ขันเหมือนกันและมีอะไรที่เหมือนกันมาก พวกเขามีเคมีที่เข้ากันมาตลอด แต่จังหวะเวลาไม่เคยถูกเท่านั่นเอง จนกระทั่งล่าสุดนี้”

หลังจากข่าวนี้เผยแพร่ออกไป เรียกว่า สร้างความฟินให้แก่บรรดามักเกิ้ลทั่วโลก เพราะทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่สมัยละอ่อน ในภาพยนตร์เรื่อง แฮรี่ พอตเตอร์ โดย เอ็มม่า วัตสัน รับบทเป็น เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ และ โรเบิร์ต แพททินสัน รับบทเป็น เซดริก ดิกกอรี่ นั่นเอง

แต่ความฟินมีระยะเวลาให้ไม่ถึงข้ามวัน เพราะ Gossip Cop สื่อบันเทิงฮอลลีวูด ก๊อตซี๊บบบบบ…บ! ก๊อตซีบ อีกสำนัก ออกมาเบรคความจิ้นหัวทิ่ม! ลั่น เรื่องเล่าปลอมเปลือก เหตุการณ์นี้ไม่ใช่เรื่องจริง และไม่มีมูลความจริงใดๆ

ตีแสกหน้าต่ออีกว่า บทความดังกล่าวอาจตัดทอนมาจาก บทสัมภาษณ์ของ เอ็มม่า วัตสัน ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2552 ที่เธอกล่าวว่า “พวกเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่แน่นอน มันเยี่ยมที่ได้ทำงานกับเขา”

และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับข่าวลือการจับคู่จิ้นระหว่าง “โรเบิร์ต แพททินสัน” กับ “เอ็มม่า วัตสัน” เพราะเคยมีออกมาหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ส่วนบทความที่เขียนโยงไปถึงแฟนเก่าหนุ่ม “ร็อบ” อย่าง คริสเตน สจ๊วต ว่ามีความคล้ายกับสาว เอ็มม่า ซึ่งอนุนามว่า เป็นผู้หญิงสไตล์คล้ายกันตามสเปคของ “ร็อบ” ก็มีเผยแพร่ให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ตามอินเตอร์เน็ต

อ่ะ อ่ะ อ้าววววว! งานนี้ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวค่ะคุณขา เหล่ามักเกิ้ลคอยจับตาดูต่อไป กลิ่นความหวานอยู่ที่ไหน มดจะเดินตามไปที่นั้นแน่นอน!

ภาพ : Rex Features
สื่อเทศตีกันยับ ลั่นข่าวลวงปลอมเปลือก! 'โรเบิร์ต แพททินสัน' ออกเดท 'เอ็มม่า วัตสัน'
ภาพ : media.melty.fr
ภาพ : pinterest

เอ็มม่า วัตสัน กับ คริสเตน สจ๊วต

ภาพ : WENN
keyboard_arrow_up