ออเจ้าฟีเวอร์! ‘เบลล่า’ ปลื้มปริ่ม ท่าปากคว่ำพาดังไกลถึงจีน!

ชั่วโมงนี้ต้องยอมในความ “ออเจ้า” ให้กับนางเอกสาวหน้าหวานที่ฝีมือการแสดงแซ่บสุดอย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่ทำให้กระแส “ออเจ้า” จากละคร “บุพเพสันนิวาส” มาแรงแซงโค้งกระฉากเรตติ้งกวาดทั่วพระนครเลยก็ว่าได้

ล่าสุด ดังทะยานไปถึงประเทศจีนแล้ว โดยมีการใส่ซับไตเติล (Subtitle) ภาษาจีน ดูย้อนหลังและดูออนไลน์ซึ่งมีคนกดเข้าไปดูถึง 3 ล้านครั้ง กลายเป็นที่พูดถึงมากใน Weibo สังคมออนไลน์ยอดนิยมของจีน

งานนี้สาวเบลล่า จะรู้สึกอย่างไรบ้างไปฟังเจ้าตัวเผยกันเจ้าค่าาาา

“ก่อนอื่นเบลต้องขอบคุณแฟนๆ ละครช่อง 3 และก็ขอขอบคุณพี่หน่องนะคะ ที่มอบบทบาทของการะเกดและเกดสุรางค์ให้กับเบล แล้วยิ่งตอนนี้กระแสดังไปไกลอีกหลายๆ เลยคะ อย่างประเทศจีน และก็มีแฟนๆ อีกหลายประเทศเลยค่ะที่โพสต์รูปเบลในลีลาการทำปากคว่ำบ้าง แต่งตัวเป็นเกดสุรางค์บ้าง คือเบลก็ดีใจนะคะ ที่กระแสตอบรับดีมากขนาดนี้ แล้วเบลก็ได้อ่านกระแสต่างๆ ในทวิตเตอร์ที่ติดแฮดแทกมาค่ะ ก็ดีใจค่ะที่ทุกคนชื่นชอบและชื่นชมในตัวเบล และก็ตัวนักแสดงทุกๆ คนในเรื่องนี้ คือเรียกว่าทุกคนมีบทบาทที่สำคัญในทุกตัวละคร ซึ่งก็เต็มที่ในการทำงานครั้งนี้คะ และฉากที่เป็นไฮไลต์กับกระแสที่ดังในตอนนี้คือ ท่าปากคว่ำ เบลขอบอกเลยว่า กว่าจะทำท่าปากคว่ำออกมาแบบนี้คือหลายเทคมากๆ พี่ใหม่ ผู้กำกับของเราทำงานละเอียดมาก เอารูปพี่กิ๊ก สุวัจนี มาให้ดูจริงๆ คือต้องเบะให้ได้เท่านี้ ต้องมีองศาประมาณนี้ คือ พี่ใหม่ทุ่มเทจริงๆ ค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ยังไงเบลก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะรับรองสนุกแน่นอนจริงๆ แถมยังได้รู้ความหมายของคำของคนพูดสมัยโบราณกันอีกด้วย”

ภาพจาก : twitter.com/@rinpingland

ออเจ้าฟีเวอร์! 'เบลล่า' ปลื้มปริ่ม ท่าปากคว่ำพาดังไกลถึงจีน!

keyboard_arrow_up