โหรวสุ เตือน 6 ลัคนาราศี ควรระวังการเดินทางเป็นพิเศษ อาจเกิดอุปสรรค หรือมีอุบัติเหตุ

3 มิ.ย. 67

โหรวสุ เตือน 6 ลัคนา ช่วงเดือนมิถุนายน - กรกฎาคมนี้ ควรระวังการเดินทางเป็นพิเศษ อาจหลงทาง เกิดอุปสรรค หรือมีอุบัติเหตุ

โหรวสุ โหรชื่อดังเผยว่า ช่วงเดือนมิถุนายน - กรกฎาคมนี้ คนที่มีเหตุให้ต้องเดินทางไกล หรือต้องขึ้นยานพาหนะ ที่เป็นเครื่องบิน และเรือ ต้องวางแผนการเดินทางให้รอบคอบ และเผื่อเวลาเกิดเหตุดีเลย์ หรือมีเรื่องฉุกเฉินไว้ด้วย เพราะดวงเมืองช่วง 2 เดือนนี้ เกือบทุกลัคนาราศี จะได้รับผลกระทบจากดาวอังคาร ดาวเสาร์ และราหู ที่โคจรไม่ปกติ ส่งผลทำให้มีหลงทาง เกิดอุปสรรค หรือมีอุบัติเหตุในการเดินทางไปไหนมาไหนตลอด เรียกว่าแทบจะโดนกันทุกคนที่อยู่ประเทศไทย รวมถึงคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศด้วย เพราะเป็นดวงโลกที่ส่งผลกระทบหมด ลองสังเกตุข่าวอุบัติเหตุทางเครื่องบินช่วงเดือนที่ผ่านมาดูจะมีข่าวอุบัติเหตุ ปัญหาจากเครื่องบินตลอด 2 เดือนที่ว่ามานี้ก็ยังคงต้องระวังไม่ต่างจากเดือน พ.ค. ที่ผ่านมาครับ แต่ก็มีราศีที่ต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ เพราะค่อนข้างจะส่งผลโดยตรง เนื่องจากมีดวงต้องเดินทางในช่วงนี้ที่มีปัญหาพอดี

อย่างคนเกิดลัคนาราศีสิงห์ กันย์ ตุลย์ ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นราศีที่จะเสียทรัพย์ หรือมีเหตุให้เกิดความทุกข์ จากการเดินทางไกลไปในที่ๆ ไม่คุ้นเคย หรือขึ้นยานพาหนะแล้วมีปัญหา ง่ายๆ ถ้าขับรถยนต์ที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดเป็นประจำ แนะนำให้ต่อประกันภัยชั้น 1 แบบที่มีช่วยเหลือ 24 ชม. เผื่อเกิดยางแตกยางแบน รถเสียเคลื่อนที่ไม่ได้จะได้มีคนช่วย และตรวจสอบลมยาง น้ำหล่อเย็น และอุปกรณ์ทุกอย่างในรถยนต์ให้พร้อมเสมอ ส่วนถ้าต้องเดินทางด้วยทางเรือ หรือเครื่องบิน แนะนำให้ซื้อประกันการเดินทาง วางแผนการเดินทางล่วงหน้าเผือเกิดปัญหาดีเลย์ หรือมีความล่าช้าไว้เสมอ เช่น เวลาที่วางแผนบินไปกลับ ควรไปก่อนถึงเวลาเช็คอินสัก 3-4 ชม. และถ้าจะมีธุระ หรือนัดหมายงานอะไรหลังจากเดินทางด้วยเครื่องบิน ควรเผื่อเวลาไว้อย่างน้อยสัก 8-12 ชม. เช่น ถ้าเครื่องบินถึงที่หมายช่วงเช้า แล้วนัดคุยงานช่วงบ่ายวันนั้นเลย ระวังจะมีปัญหาดีเลย์ หรือไปไม่ทันนัดหมาย ควรจะนัดเป็นช่วงค่ำ หรือเช้าวันถัดไปเลยจะดีที่สุด

istock-1414633082

ส่วนคนเกิดลัคนา ราศีเมษ ราศีมังกร ราศีมีน ระวังจะขับรถหลงทาง จำทางผิด รวมไปถึงถ้าจะจองการเดินทางด้วยเครื่องบิน ให้เช็คสายการบิน เวลาขึ้นบินให้ถูกต้อง เพราะอาจจะจองผิด รวมถึงไม่ควรหิ้วกระเป๋าไปหลายใบ หรือพกสัมภาระมากๆ พวกของใช้จำเป็นควรพกติดตัวไว้เสมอเพราะมีสิทธิที่จะหลงลืม ทำหาย เช่นกระเป๋าเดินทางเวลาไปต่างประเทศแล้วต้องมีเปลี่ยนสายการบินระหว่างทาง ระวังกระเป๋าเดินทางของตัวเองหาย หรือไปไม่ถึงที่หมายพร้อมกัน ควรวางแผนเผื่อปัญหาตรงนี้ไว้ด้วย จะได้เดินทางไปทำงาน หรือท่องเที่ยวได้สนุกขึ้น

ส่วนคนที่ควรระวังการเดินทางในช่วงนี้มากที่สุด คือคนที่มีดวงอุบัติเหตุ ดวงติดฆาตมีเคราะห์ ซึ่งสังเกตุง่ายๆ โดยดูช่วงปลายปีที่แล้วตั้งแต่เดือน ต.ค. 66 - ก.พ. 67 เคยขับรถเฉี่ยวชนทรัพย์สินเสียหายเยอะ เดินทางไกลแล้วเกิดป่วย หรือมีอุบัติเหตุที่ทำให้ไม่ได้เดินทาง หรือต้องเข้ารพ. หรือไม่ ถ้าใครที่มีประสบการณ์แบบนี้ช่วงที่ว่ามา แปลว่าดวงไม่ค่อยดี อาจจะมีเคราะห์ ติดฆาตอยู่ ถ้าเป็นไปได้ในช่วงเดือนมิ.ย. - ก.ค. ปีนี้ควรงดเดินทางไกลไปเลย รอเข้าช่วงเดือนตุลาปีนี้แล้วค่อยเดินทาง

advertisement

Powered by ดูดวงกับอาจารย์คิม

ดูดวง คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด