ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 มิถุนายน 2567 เช็กได้เลยที่นี่ !

3 มิ.ย. 67

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 มิถุนายน 2567 เช็กได้เลยที่นี่ ! คนเกิดวันไหนชะตาปัง กำลังพบรัก หรือดวงการเงินกำลังพุ่ง ต้องดู!!!

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 มิถุนายน 2567 เช็กได้เลยที่นี่ ! คนเกิดวันไหนชะตาปัง กำลังพบรัก หรือดวงการเงินกำลังพุ่ง วันนี้ Amarin Horoscope ขอพาทุกคนไปดูกันให้ชัด ๆ ว่าแล้วก็ไปกันเลยค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 มิถุนายน 2567 เช็กได้เลยที่นี่

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

ระวังอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นโดยไม่คาดขึ้น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากความประมาท มีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับการซ่อมแซม และรักษาตัวจากการเจ็บป่วย ระวังความชิลของตัวเองจะสร้างเรื่อง

ความรัก
คนโสด : อาจจะมีคนเข้ามาทำความรู้จัก แฝงมาจากความเป็นเพื่อน แต่เมื่อสปาร์คกันแล้วจะกลายเป็นความร้อนแรง แต่ไม่แนะนำให้คบต่อเนื่อง เพราะสบายใจได้แค่เดี๋ยวเดียวเดี๋ยวเขาก็ไป
คนมีคู่ : ระวังการเกิดปากเสียงจากเรื่องที่คิดว่าเล็ก แต่เกิดขึ้นจากการที่ไม่คิดให้มากพอ อีกทั้งปัญหาการเงินทำให้มีแต่เรื่องไม่สงบสุข แฟนอาจจะมีโมเมนต์หวาน แต่นั่นก็เพราะว่าไปทำเรื่องผิดมา เลยทำดีกลบเกลื่อน

การงาน/การเงิน
มีแต่เรื่องให้ใช้เงินจนรู้สึกอึดอัด ปัญหาการเงินยังคงไม่ดีขึ้น มีแต่คนคอยมากะเกณฑ์ว่าต้องใช้มากหรือน้อย อีกทั้งยังสร้างความไม่สบายใจด้วยการหยิบยืม มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายงานกะทันหัน เป็นงานที่ใหญ่เกินกว่าความสามารถ แต่งานนี้มีผลต่อการปรับเงินเดือน มีคนจับตาดูอย่างใกล้ชิด จนรู้สึกอึดอัดไม่อยากไปทำงาน

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันจันทร์

มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงดวง ปัญหาที่เคยเจอเริ่มสามารถคลี่คลายไปในทางที่ดี ต้องระวังเรื่องคำพูดของตัวเอง เพราะมีแต่คนจ้องจะคอยบิดเบือนความจริง

ความรัก
คนโสด : ต้องระวังคนที่เข้ามาหาในช่วงนี้ ดูให้ดีว่าเป็นความสัมพันธ์แบบไหน เข้ามาเพื่อมีเราคนเดียว หรือแอบซ่อนใครไว้ในความสัมพันธ์ มีเกณฑ์ที่จะต้องพบเจอความรักในรูปแบบเดิม move on ไม่ได้จากวังวนเดิม
คนมีคู่ : ความรักราบรื่นไม่มีปัญหาเก่าให้เคลียร์ แต่ต้องระวังปัญหาใหม่ที่อาจมาในรูปแบบเพื่อน หรือคนสนิท จะเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน ระวังความน้อยใจที่อาจจะเกิดขึ้นจากการพูดไม่คิด

การงาน/การเงิน
ผู้คนที่ร่วมงานด้วยเห็นศักยภาพจากงาน มีความเชื่อมั่นเชื่อใจที่เพิ่มขึ้น มีโอกาสได้รับตำแหน่งใหม่ที่ตั้งใจไว้ ใครที่สนใจลงทุนในช่วงนี้ มีโอกาสได้กำไรคืนอย่างงดงาม มีเกณฑ์ที่จะมีผู้อุปภัมถ์ลงทุนให้ตามที่ใจนึก อย่าไปเชื่อคำพูดคนอื่นที่บอกว่ารู้จักเรา คนเหล่านั้นต้องการสกัดดาวรุ่ง จากการมือดีหยิบจับอะไรก็เงินงอกเงย

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันอังคาร

ระวังเรื่องที่ปิดบังไว้ จะได้รับการเปิดเผยจากคนใกล้ตัว คนสนิทสร้างปัญหาให้อย่างไม่รู้จบ มีเกณฑ์ที่จะถูกนินทาจากคนที่เราไว้ใจ ถึงเวลาต้องเด็ดขาดในการตัดสัมพันธ์กับคนที่ไว้ใจไม่ได้

ความรัก
คนโสด : มีเกณฑ์ที่คนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาหยอดให้ใจฟู เป็นความสัมพันธ์แบบที่ตรงใจ ร้อนแรง รวดเร็ว จนบางครั้งแอบกังวล แต่ถ้าลังเลนิดเดียว อีกฝ่ายพร้อมตัดเราออกจากความสำคัญทันที
คนมีคู่ : คู่รักที่มีความลับต่อกัน ระวังมีคนต้องการสร้างความร้าวฉาน สร้างเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ ส่วนคู่ที่แต่งงานแล้ว มีโอกาสสูงที่จะตั้งครรภ์ ถ้ายังไม่พร้อมอย่าลืมป้องกัน ปัญหาที่เคยมีจะหมดไปเพราะหันหน้าคุยกัน

การงาน/การเงิน
มีเกณฑ์เสียเงินให้กับคนในครอบครัว อาจจะเป็นเรื่องของการดูแลรักษา การซ่อมแซมบ้าน หรือเป็นการให้โดยที่อีกฝ่ายร้องขอ สภาพเงินยังตึงมือจนรับไม่ไหว แต่จะมีผู้ช่วยเหลือที่ไว้ใจได้ การงานอยู่ในช่วงน่าห่วง มีโอกาสถูกไล่ออกหรือเลิกจ้าง ต้องระวังให้ดี มีคนจ้องจะแทงข้างหลัง เพราะผลงานที่เคยทำไว้ดีกว่า หรือเป็นเพราะเข้ามาเปลี่ยนวิธีการทำงานคนอื่น ระวังความเกลียดชังที่รุนแรงจากคนเด็กกว่า

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันพุธ

มีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยงดวงที่มาจากงานศพ ลูกหนี้ที่เคยหนีหายจะวนกลับมา ต้องระวังการถูกหลอกเรื่องการลงทุน เพศตรงข้ามจะเข้ามาหลอกให้เสียทรัพย์

ความรัก
คนโสด : ไม่จำเป็นต้องเริ่มความสัมพันธ์กับคนที่ไม่เห็นคุณค่าในตัวเรา เพราะเริ่มความสัมพันธ์ครั้งนี้ เมื่อใดที่เราหมดความน่าสนใจ เขาจะเขี่ยทิ้งไม่ใยดี อาจจะกลายเป็นประวัติด่างพร้อยในชีวิตที่รับไม่ได้ หากได้หวนมาดูเมื่อเวลาเติบโตขึ้น
คนมีคู่ : มีเกณฑ์ที่แฟนจะให้เงินสูง แต่เป็นเงินที่ได้รับมาด้วยความไม่ดีใจ เช่น เงินประกันจากอุบัติเหตุ ระวังปัญหาความหึงหวงที่เราไม่รู้ตัว มีโอกาสที่แฟนจะทำให้เสียหน้า หรือกดใหเราดูด้อยกว่า

การงาน/การเงิน
ใครที่ต้องการทำธุรกิจส่วนตัว มีเกณฑ์ที่ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่คาดหวัง จะได้รับเงินก้อนใหญ่จากการลงทุนในครั้งนี้ แต่ในช่วงแรกจะไม่เป็นไปดังที่ใจคาดหวัง ต้องใช้เวลาทุ่มเทกับมันก่อนจะได้รับผลตอบแทน การงานยังคงมีเรื่องหยิกหลัง มีคนจ้องแต่จะใส่ความ จ้องแต่จะรังแกเพราะมีคนเอ็นดู ระวังการใช้เงินที่ต้องให้คนอื่น การทำทานที่ถูกที่ควร คือทำเมื่อเราพร้อม แต่ถ้าทำไปแล้วต้องกัดก้อนเกลือกิน อันนั้นไม่ได้บุญ ระวังเสียทรัพย์ที่ให้ด้วยความเสน่หาถึงเพศตรงข้าม

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

มีโอกาสได้รับความเอ็นดูจากคนที่โตกว่า เพราะการเปลี่ยนแปลงตัวตนที่ทำมา ส่งผลให้อนาคตที่คาดฝันกำลังมาหา แต่ต้องระวังเรื่องของจังหวะในการตัดสินใจ อาจจะทำให้ทุกอย่าที่ตั้งใจมาก ไร้ค่ากลายเป็นศูนย์

ความรัก
คนโสด : มีเกณฑ์ที่คนแก่กว่าจะมาชอบ อาจจะไม่ได้แก่คราวพ่อหรือหงำเหงือกขนาดนั้น เพียงแต่เป็นช่องว่างระหว่างอายุที่ไม่เคยคาดคิด คนนี้รักจริงหวังแต่ง พร้อมลงทุนถ้าเธอต้องการสิ่งไหน ถ้าเขาทำได้จะสรรหามาให้ทุกอย่าง
คนมีคู่ : ครอบครัวแฟนมีเกณฑ์เข้าใจผิด เพียงเพราะไม่ได้พูดคุยกัน ต่อให้จะรักกันมากแค่ไหน แต่ปัญหาปากเสียงเพราะเรื่องครอบครัวยังมีมาตลอด ปัญหาเรื่องอื่นเล็กไปทันที แม่แฟนไม่ปลื้มแบบนี้ต้องอดทน

การงาน/การเงิน
การทำงานที่พยายามมาโดยตลอด กำลังแสดงผลลัพธ์ที่น่าพอใจ มีคนให้ความเคารพยำเกรง ด้วยเหตุและผลที่ทำให้คนเห็นคุณภาพ มีโอกาสที่จะได้รับโปรเจกต์ที่ใหญ่กว่าเดิม ต้องระวังการทำงานจากลูกทีม ที่อาจจะทำให้รู้สึกว่า เป็นเดอะแบกของทีม การเงินช่วงนี้ยังคงคล่องตัว มีก็ต้องเสียเงินจากอาการออฟฟิศซินโดรม หาเวลาว่างไปผ่อนคลายตัวเอง ตอนนี้ร่างกายไม่ไหวแล้ว!

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันศุกร์

ช่วงนี้ดวงเปิด มีโอกาสได้รับสิ่งดี ๆ สิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต โดยที่ตัวเราเองก็ตกใจ มีแต่คนจ้องจะเข้ามาช่วยเหลือ มีแต่คนอยากให้เราพึ่งพา ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์ อย่าขับรถด้วยความประมาท

ความรัก
คนโสด : มีเกณฑ์ได้คนรู้ใจที่มาจากแวดวงเพื่อน จะมีคนแนะนำให้รู้จักกับความรักใหม่ เป็นความสัมพันธ์แบบที่ราบรื่น สามารถประคองรักได้จนสุดทาง แต่ต้องระวังเรื่องการตัดสินใจ มีคู่แล้วควรที่จะคุยกัน
คนมีคู่ : มีโอกาสได้รับเซอร์ไพรส์ หรือได้รับการดูแลที่พิเศษเพิ่มขึ้น คนที่กำลังทะเลาะกันอยู่ หรือเพิ่งเลิกราแต่ยังมีพูดคุย มีเกณฑ์ที่คนรักจะกลับมาง้อขอคืนดี

การงาน/การเงิน
หัวหน้างานต้องการให้เติบโตขึ้น ช่วงนี้จะโดนกดดันจากความคาดหวังเป็นพิเศษ เป็นหนึ่งในความท้าทายที่ต้องเจอในช่วงเวลานี้ โปรเจกต์ที่ถูกดองไว้ จะได้หยิบมาปัดฝุ่น งานที่เคยมีปัญหาจะได้รับการแก้ไข คนที่ทำให้ลำบากใจจะได้รับการปัดออกไป มีโอกาสที่จะได้ปวดหัวรุนแรง หาเวลาไปตรวจสุขภาพ ใครที่ปวดหัวบ่อยไปตรวจบ้างนะ เงินที่หามาได้ ถ้ายังเก็บไว้เรื่อย ๆ ระวังไม่มีโอกาสและเวลาให้ใช้

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันเสาร์

ระวังการโดนหักหลังจากมิตรใกล้ชิด ปัญหาหนักใจในบ้าน จะยังคงมีปากเสียงอยู่เรื่อย ๆ ระวังการกระทบกระทั่งจากคนรอบข้าง จะทำให้มีปัญกาในการใช้ชีวิต

ความรัก
คนโสด : มีเกณฑ์จะได้พบรักแท้จากสิ่งที่ทำอยู่ อาจจะเป็นคนในที่ทำงาน หรือคนที่รู้จักจากแวดวงนั้น ๆ คนที่เข้ามาตรงสเปก ตรงปกจนอยากสานสัมพันธ์ ถ้าพร้อมจะมีคู่แล้ว ลุย!
คนมีคู่ : แฟนจะพาไปเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ ความลับที่ถูกปิดไว้จะถูกเฉลยให้เห็น ปัญหาเรื้อรังที่มีมานาน จะได้รับคำตอบเบลอ ๆ ระวังมีปากเสียงกับคนรักเพราะพ่อแม่ ครั้งนี้หนักแน่

การงาน/การเงิน
มีเรื่องต้องเสียทรัพย์ เช่น เงิน รถ บ้าน เพราะการถูกคนไว้ใจหัก หรือต้องใช้หนี้แทน งดเรื่องการเสี่ยงดวง ช่วงนี้ไม่ใช่โชคดีที่คุณควรจะทำ สิ่งที่ควรทำคือการเก็บเงิน ไม่งั้นเป้าหมายที่หวังไว้ จะถูกเลื่อนออกไปเรื่อย ๆ ระวังข้าวของในบ้านเสียหาย อย่าเปิดประตูให้ใครเข้ามาพื้นที่ส่วนตัวมั่วซํ่ว การงานที่ทำอยู่จะได้รับเรื่องที่ดีตามเป้าหมาย มีโอกาสเปลี่ยนงานใหม่ โยกย้ายตำแหน่ง อะไรใหม่ ๆ ที่ดี พร้อมเป็นกัลยาณมิตรที่ดีของคุณ

การดูดวงรายสัปดาห์ เป็นการจับไพ่แบบสุ่มรวม เป็นการคำตอบที่คละกันโดยอ้างอิงจากพื้นฐานวันเกิด โปรดอ่านด้วยวิจารณญาณนะคะ

 

advertisement

Powered by amarintv

ดูดวง คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด