ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 พ.ค.- 2 มิ.ย. 2567 เช็กได้เลยที่นี่ !

27 พ.ค. 67

เช็กเลยที่นี่ ! ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2567 ดวงใครเหมาะลงทุน จะมีแฟนสัปดาห์นี้ รวมไว้ให้แล้ว

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2567 เช็กได้เลยที่นี่ ! คนเกิดวันไหนชะตาปัง กำลังพบรัก หรือดวงการเงินกำลังพุ่ง วันนี้ Amarin Horoscope ขอพาทุกคนไปดูกันให้ชัด ๆ ว่าแล้วก็ไปกันเลยค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2567 เช็กได้เลยที่นี่ !

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์
สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ในสัปดาห์นี้ ทุกอย่างจะเบาใจลง จากเดิมที่อาจจะเคยมีเรื่องเครียด หรือให้คิดมาก แต่วันนี้ได้รับการช่วยเหลือ ได้รับการดูแล บวกกับตอนนี้คุณพักผ่อนมาพร้อมที่จะสู้กับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว คุณเลยมีกำลังเหลือ แต่จงเชื่อมั่นในตัวเองว่ามันจะดีขึ้น

ความรัก
คนโสด : ช่วงนี้คุณอาจจะไม่ควรต้องไปโฟกัสกับความรักขนาดนั้น เป็นเวลาที่คุณควรจะโฟกัสกับตัวเอง ใช้เวลากับตัวเองให้มากที่สุด ให้สาสมกับความโสดที่คุณอยากลองใช้มัน คุณก็แค่เป็นตัวคุณฉบบนี้ต่อไป ยังไงก็มีคนสนใจคุณอยู่ดี
คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณกับคนรัก อาจจะไม่ได้พูดคุยกันมากพอ จนทำให้คุณวนมาเจอปัญหากันอีกครั้ง แต่คราวนี้ปัญฆานั้นใหญ่เกินว่าที่จะปล่อยซึม และเบลอให้มันเหมือนปกติ ครั้งนี้คุณทำได้แค่ต้องเลือกหรือตัดสินใจ ว่าจะไปต่อหรือพอกันแค่นี้

การงาน/การเงิน
ช่วงนี้งานที่คุณกำลังสนใจอยู่ จะให้ผลลัพธ์ที่ดี มีโอกาสที่ผู้ใหญ่เห็นใจ และยกคุณขึ้นมาเป็นหัวเรือใหญ่ รวมไปถึงอาจมีการประเมินหน้าที่การงานอีกครั้ง แต่เป็นเรื่องที่ดีให้คุณได้พิสูจน์ตัวเองและความสามารถ การเงินของคุณอยู่ในช่วงที่พุ่งพรวด มีโอกาสได้รับเงินก้อนหรือเก็บเงินก้อนเพื่อความสะดวกใจของคุณ


คำทำนายสำหรับคนเกิดวันจันทร์
ลุ่มหลงในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ แต่ก็ยังอยากที่จะอยู่กับสิ่งนั้น จนบางทีไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ต้องพึงระวังให้มากกว่านี้ ทุกอย่างที่เคยเหน็ดเหนื่อย จะกลับมาเข้าที่เข้าทาง แต่ยังเต็มไปด้วยปัญหาที่อาจเกิดขึ้นซ้ำซ้อน ช่วงนี้อาจอารมณ์อ่อนไหวเป็นพิเศษ

ความรัก
คนโสด : จะมีคนที่ถูกใจเข้ามาหา เข้ามาทำความรู้จัก อยากที่จะรักเรามากกว่าเดิม ติดตรงที่เรายังมีคนที่คุยๆก่อนหน้านี้ ทำให้ไม่กล้าที่จะเลือกทางไหนสักทาง ถึงเวลาต้องตัดสินใจ
คนมีคู่ : ช่วงนี้สวีตหวานกว่าเดิม เพราะอยู่ดีๆแฟนก็สนใจแบบงงๆ แต่อยากให้ระวังใจไว้ด้วย เพราะไม่รู้ว่าที่เขาทำแบบนี้เพราะมีใครซ้อนเข้ามาในความสัมพันธ์หรือเปล่า

การงาน/การเงิน
ช่วงนี้ไอเดียงานใหม่ๆพุ่งพรวด ทุกอย่างที่ตั้งใจไว้ หากตั้งใจลงมือทำสิ่งนั้น จะเป็นไปตามที่คาดหวัง ใครที่ต้องการเปิดธุรกิจหรือขยายกิจการ จะได้รับโอกาสงามในการรุ่งโรจน์ ระวังเรื่องการเงินให้ดี เพราะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายให้คนอื่นด้วยความขี้สงสาร เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด


คำทำนายสำหรับคนเกิดวันอังคาร
นับเป็นช่วงมรสุมช่วงหนึ่ง ยังคงมีเรื่องราวที่ทำให้นอนไม่หลับ ยังต้องครุ่นคิดอีกร้อยครั้งพันครั้ง เพราะยังหาทางออกที่ถูกต้องและเหมาะสมกับตัวเองไม่ได้ แต่จะได้รับการช่วยเหลือจากคนสนิท เป็นคนที่พึ่งพาได้ และจะได้รับคำแนะนำที่ดีกลับมา ทุกคนมีโอกาสเหนื่อยและท้อได้ จงจำไว้

ความรัก
คนโสด : คนที่เราถูกใจเข้ามามากหน้าหลายตา ติดตรงที่ว่าเลือกไม่ถูก คนนั้นก็ดี คนนี้ก็โดน แต่มันเป็นความสัมพันธ์แบบฉาบฉวย คบได้ไม่นานก็อาจต้องผิดหวัง อาจจะต้องแค่ปล่อยตัวเล่นไปด้วย แต่อย่าปล่อยใจไปกับความสัมพันธ์แบบนี้
คนมีคู่ : ใครที่กำลังนอกใจอยู่ระวังโดนจับได้ หรือไม่ก็ต้องคุณเองนี่แหละที่แอบมีใคร แล้วไม่สบายใจที่จะมีต่อ แต่ก็ตัดสัมพันธ์ไม่ได้สักที ระวังความเฟรนลี่ของคุณ จะทำให้แฟนหึงหวงกว่าเดิม ความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความระแวง มีแต่เสียกับเสีย

การงาน/การเงิน
งานที่ทำอยู่ยังคงเป็นไปอย่างราบรื่น แต่ต้องระวังโอกาสกะทันหันที่ไม่อยากได้ เช่น การถูกไล่ออก หรือปรับโครงสร้าง หากยังทำงานด้วยวิถีชีวิตเดิมๆ โอกาสนั้นอาจจะมาถึงคุณได้ไวกว่าเดิม แต่จะได้รับโอกาสที่ดีจากนายเก่า ชักชวนไปทำงานด้วย หรือมีโอกาสได้แสดงฝีมือ การเงินช่วงนี้ไม่ดีไม่แย่ แต่ก็ไม่มากไปกว่าเดิม

 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันพุธ
ต้องระวังรอบด้าน ปัญหาทุกอย่างถาโถมแบบไม่ตั้งใจ แม้จะไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ทุกอย่างถูกล้อมไปด้วยสภาพแวดล้อมที่ไม่ดีต่อใจ ระวังการมีปากเสียงกับคนทั้งหลาย การเป็นตัวของตัวเองมันก็ดี แต่คนที่ไม่ชอบการกระทำแบบนี้ก็มีเหมือนกัน

ความรัก
คนโสด : มีโอกาสเจอคนที่ถูกตาต้องใจ หลังจากการโดนเทอย่างกะทันหัน มาไม่ตั้งตัว ไปก็ไม่ตั้งตัวกว่าเดิม ต่อให้รู้สึกแค่ไหนแต่เขาก็ไม่ชอบเรา แล้วดันมามีคนที่ถูกใจเข้ามาหลังจากนั้นอีก แต่ก็นะ ทุกอย่างมันไวไปหมด ไม่มีเวลาให้พิจารณาใดใด
คนมีคู่ : ปัญหาปากเสียงถึงขั้นสูงสุด มีโอกาสที่จะถูกบอกเลิก หรือทะเลาะกันจนต้องแยกทาง เพราะต่างฝ่ายต่างคาดหวัง และเต็มไปด้วยไฟกับน้ำมัน ทุกอย่างถูกสะสมมานาน จนวันนี้อาจต้องเจ็บและแยกทางกันไป

การงาน/การเงิน
ใครที่กำลังอยู่ในช่วงรองานใหม่ จะมีโอกาสได้เซ็นต์สัญญาจ้างงานในเร็วๆนี้ คนที่ทำงานอยู่แล้วจะได้รับโอกาสเลื่อนขั้นที่สูงกว่าเดิม แต่แลกมาด้วยปัญหาและความวุ่นวายที่ตามมา แต่ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี ต้องระวังเรื่องการจ่ายเงินออก ที่ให้โดยไม่คิดถึงผลที่ตามมา จนทำให้รายจ่ายตอนนี้วุ่นวาย

 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี
ปัญหาเดิมที่คิดไม่ตก จะได้รับการช่วยเหลือ แต่ก็จะยุ่งวุ่นวายอยู่อย่างนั้น มีโอกาสที่จะต้องใช้เวลากับเรื่องน่าเบื่อหน่ายมากกว่าเดิม มากคนมากความ มีเรื่องให้หยุมหยิมในหัวใจเยอะ แต่ทุกอย่างจะแก้ได้ถ้าเราตั้งใจจริง อย่ากดดันตัวเองมากนัก ช้าหน่อยก็ไม่เป็นไร

ความรัก
คนโสด : คนเข้าหามากหน้าหลายตา แต่ทั้งหมดก็มีเสน่ห์แตกต่างกันไป คนนั้นมีข้อดีนี้ คนนี้มีข้อดีอื่น ถึงเวลาต้องเลือกและตัดสินใจคนที่ตรงใจและจับต้องได้มากที่สุด ปล่อยทิ้งไว้ไปแบบนี้ก็มีแต่ปวดหัว เพราะถ้ายังลังเลอยู่แบบนี้ รถไฟได้ชนกันสักวัน
คนมีคู่ : เพราะความไม่ตรงใจตั้งแต่ทีแรก ทำให้มีโอกาสคิดถึงเรื่องที่จะเลิกกันมากกว่าคนอื่นที่เคยคบ อยากได้ความกึ่งโรแมนติก แต่รบกันตลอดแบบนี้ก็ไม่ไหว ปัญหาที่คาใจจะได้รับการพูดคุย แต่ต่อกันไม่ติดแล้ว จะยื้อต่อจริงๆหรอ?

การงาน/การเงิน
งานที่ได้รับมอบหมายในตอนนี้ถูกคาดหวัง หวังว่าคุณจะต้องทำทุกอย่างให้ดีและได้เท่าคนอื่นเขา แต่ใครทำได้ก็ปล่อยให้เขาทำไป อย่าเอาตัวเองเข้าไปในสนามรบของการแข่งขัน ระวังปัญหาการเมืองในออฟฟิศไว้ให้ดี ตอนนี้ศัตรูถือมีดรอเสียบหลังอยู่ มีโอกาสต้องใช้จ่ายก้อนใหญ่ เพราะรายจ่ายและของจำเป็น อดทนอีกนิดเดียวทุกอย่างก็โล่ง!

 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันศุกร์
ปัญหามาพร้อมทางออกเสมอพึงท่องไว้ในใจให้มั่น ตอนนี้อาจจะยังเลือกไม่ได้ว่าจะออกทางไหน แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ไม่ด้วยกำลังของคุณเอง ก็คนรอบข้างต่างยื่นมือมาช่วยเหลือ ความทุกข์ที่อยากหนีออกไป มันเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ทุกการตัดสินใจมีค่าและราคาที่ต้องจ่าย

ความรัก
คนโสด : ใครที่กำลังมีคนคุยต้องดูให้ดี ว่าไม่สถานะเป็นน้อยของใคร เพราะเราเลือกได้ ไม่จำเป็นต้องเข้าไปอยู่ในวังวนนั้นให้ทุกข์ใจ ทุกอย่างมันมีเวลาที่เหมาะสม รักแค่ไหนแต่ไม่ใช่ทุกคนที่มีความสุข
คนมีคู่ : ปัญหาตามมาไม่รู้จบ แฟนหาทุกอย่างมาให้เหนื่อยใจได้ รุ่นนี้มีผลิตหลายโรงงาน ถ้าอยากพบความสุขอาจต้องอดทน ทุกอย่างจะผ่านไปได้ เพียงแค่ปล่อยใจจอยๆ

การงาน/การเงิน
งานที่ทำอยู่ตอนนี้ไม่เป็นตัวเอง แต่เป็นเพราะการผลักดันที่มากเกินไป ทำให้ทุกอย่างต้องใช้เวลาปรับตัว หลังจากที่ทุกอย่างเข้าที่แล้ว ตอนนั้นผลลัพธ์ของความพยายามจะปรากฏ มีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่เพื่อการลงทุน ครอบครัวนำโชคลาภที่ดีมาให้ เพียงแต่ต้องระวังการละลายเงินในน้ำให้สูญเปล่า

 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันเสาร์
ความโชคร้ายเกิดขึ้นได้เป็นบางครั้ง มันต้องมีบางอย่างผิดพลาดไปจากความตั้งใจ แต่ต้องแลกมาด้วยความไม่สบายใจเหมือนกัน บางครั้งความอึดอัดก็เป็นเพื่อนที่ดี หาเวลาทบทวนความรู้สึกของตัวเองเยอะๆ ไม่จำเป็นต้องเอาตัวเองไปเทียบกับใคร เราเป็นตัวเรา อย่าไหลไปตามกระแสหรือเรื่องราว

ความรัก
คนโสด : ฝืนในความสัมพันธ์ที่ไม่เข้าท่า ไม่ทำให้ชีวิตรักมีความสุข ความสัมพันธ์ฉาบฉวยไม่ตรงใจ หนีเสือปะจระเข้สุดๆ มีโอกาสที่ต้องอยู่ในวังวนของรักสามเส้า ไม่เราก็เขาหรือเธอคนนั้นยังไม่หยุดในเรื่องแย่ๆ
คนมีคู่ : ความลับที่มีต่อแฟน ทำให้ทุกอย่างพังลงได้ ระวังตัวระวังใจให้ดี การนอกใจไม่ใช่เรื่องที่ควรเกิด ถ้าจะมีใครเพิ่มก็ควรตกลง หรือควรจบความสัมพันธ์ การอยากมีทุกอย่างให้ตรงใจต้องการ มันเป็นไปไม่ได้ในสมการความรัก

การงาน/การเงิน
ใครที่อยากเปลี่ยนงานเพราะไม่ก้าวหน้า สามารถทำได้เลยไม่ต้องรอฤกษ์ ตัดสินใจแล้วอย่าลังเล อยู่ที่เดิมมีแต่เรื่องปวดหัว งานไม่เดิน แถมคนก็วุ่นวาย ไม่มีอะไรเป็นไปได้ดังใจสักอย่าง เงินที่มีอยู่ตอนนี้ยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเอาไปทำอะไรต่อยอดกับมันดี เก็บออมมันก็ดี แต่มันควรต้องเพิ่มแรงดันเพื่อกำไรด้วย

advertisement

Powered by amarintv

ดูดวง คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด