ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18-24 มีนาคม 2567 เช็กได้เลยที่นี่ !

18 มี.ค. 67

เช็กเลยที่นี่ ! ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18-24 มีนาคม 2567 ดวงใครเหมาะลงทุน จะมีแฟนสัปดาห์นี้ รวมไว้ให้แล้ว

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18-24 มีนาคม 2567 เช็กได้เลยที่นี่ ! คนเกิดวันไหนชะตาปัง กำลังพบรัก หรือดวงการเงินกำลังพุ่ง วันนี้ Amarin Horoscope ขอพาทุกคนไปดูกันให้ชัด ๆ ว่าแล้วก็ไปกันเลยค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18-24 มีนาคม 2567 เช็กได้เลยที่นี่ !

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์
สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ในช่วงสัปดาห์นี้ อาจจะมีเรื่องเครียดที่เกิดจากการทำงาน รวมไปถึงเพื่อนร่วมงาน ที่สร้างความอึดอัดใจให้เพิ่มขึ้น แต่ก็มีเรื่องดีเข้ามาให้รู้สึกดีขึ้น เพราะจะได้รับความช่วยเหลือ จากเรื่องที่เคยรู้สึกหนักหนา ถ้าปล่อยวางทุกอย่างได้ก็จะเป็นไปได้ตามที่คิด

ความรัก
คนโสด : มีโอกาสที่จะได้เจอคนใหม่ๆ ในความสัมพันธ์ อาจมีการเปลี่ยนความคิดไป เพราะมีคนที่ทำให้สบายใจ จากเดิมที่เคยจมอยู่กับอดีต จะมีกำลังใจในการเริ่มต้นใหม่ ถ้าพร้อมที่จะเริ่มต้นรักครั้งใหม่แล้ว จงเชื่อมั่นในตัวเองให้เยอะๆ ทุกอย่างจะเป็นไปได้ดังที่ใจคิด
คนมีคู่ : ปัญหาปากเสียงเดิม จะถูกหยิบขึ้นมาเป็นประเด็นทะเลาะอีกครั้ง อาจต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ ว่าจะเอายังไงต่อกับความรักนี้ จริงอยู่ที่อาจจะสบายใจเพราะคบกันมานาน แต่ปัญหาบางเรื่องก็ไม่สามารถแก้ไขได้ในทันที

การงาน/การเงิน
การงานช่วงนี้ ต้องหมั่นสังเกตปัญหาการเมืองในที่ทำงานไว้หน่อย เพราะการปล่อยตัวปล่อยใจมากไป อาจจะทำให้คนเข้าใจผิด ตีความในการะกระทำของเราเป็นอย่างอื่นไปได้ การระวังตัวเองไว้ก็เป็นเรื่องที่ดี การเงินในช่วงนี้อาจมีเรื่องให้คิดหนัก เพราะรายจ่ายมากกว่าปกติ ไม่ควรลงทุนอะไรที่เป็นความเสี่ยงเพิ่มขึ้น ควรเก็บเงินหรือเปลี่ยนให้เป็นทรัพย์สินจะดีกว่า


คำทำนายสำหรับคนเกิดวันจันทร์
สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ สัปดหานี้มีเรื่องให้กังวลเยอะกว่าเดิม เรื่องที่เคยทำร้ายจิตใจจะกลับมาเป็นปัญหา สร้างความเครียดให้ แต่อย่าลืมว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกนี้ คุณมีเพื่อนพี่น้องและคนรอบข้างที่ดี ทุกคนพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ เพียงแค่ยอมรับมัน และอ่อนแอบ้างบางเวลา ไม่ได้เป็นเรื่องน่าอาย ต้องระวังอุบัติเหตุใหญ่ไว้ด้วย

ความรัก
คนโสด : มีโอกาสที่จะได้รับการแนะนำ หรือเพื่อนพาคนใหม่ๆมาให้ทำความรู้จัก คุณมีโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์ จากการที่คนรู้จักเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้
คนมีคู่ : ระวังปัญหาปากเสียงระหว่างคนรัก ที่อาจมาจากเรื่องเงิน หรือการเงินที่ไม่ลงตัว แต่เรื่องนี้จะผ่านไปได้ ถ้าคุณทั้งคู่ไม่สาดอารมณ์ใส่กัน ถ้าไม่งั้นอาจจะต้องคิดเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้ง ก่อนที่จะเดินหน้าต่อไป

การงาน/การเงิน
ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการใช้เงินให้มาก อาจมีเหตุที่ทำให้ต้องใช้เงินก้อนใหญ่โดยที่ไม่คาดคิด หรืออาจต้องใช้จ่ายเพื่อการรักษาสุขภาพ การเงินช่วงนี้ไม่เหมาะกับการลงทุน หรือการขยับขยายกิจการ แต่ถ้าเป็นการเริ่มต้นลงทุนใหม่ยังพอทำได้ เพียงแต่ต้องสำรองเงิน และมีเงินหมุนเวียนมากพอ ก่อนการใช้เงินต้องวิเคราะห์อย่างถี่ถ้วน


คำทำนายสำหรับคนเกิดวันอังคาร
ในสัปดาห์นี้คนเกิดวันอังคาร ต้องระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่มากพอ อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆได้ ระวังการพักผ่อนน้อยจะทำให้เป็นการเจ็บป่วยเรื้อรัง ถ้ามีเวลาว่างหรือใช้วันลา หรือวันพักร้อนได้ แนะนำให้หาเวลาไปพักผ่อนที่สวยๆ ฮีลลิ่งใจตัวเองเยอะๆ

ความรัก
คนโสด : คนใหม่ที่เข้ามาคุยด้วย ต้องดูให้แน่ใจนะว่าเขามีแฟนอยู่แล้วหรือเปล่า หรือว่าเขาลืมคนในใจแล้วหรือยัง การที่ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า อาจจะไม่ได้อยู่ที่ตัวคุณอย่างเดียว มันมีอีกหลายองค์ประกอบ และการที่ไม่คืบหน้าใดๆ ก็ไม่ได้แปลว่าคุณเป็นคนผิดด้วยนะ
คนมีคู่ : ความหวั่นไหวกับคนอื่น ที่ไม่ใช่คนรักของคุณ เกิดขึ้นได้เสมอแม้ว่าจะระวังตัวอย่างดี เพราะการวางตัวที่สบายเกินไป อาจสร้างความลำบากใจได้ถ้าแฟนรู้ ลดความใจดีกับคนอื่น แล้วใส่ใจแฟนเป็นอันดับแรก เพื่อความรักของคุณ!

การงาน/การเงิน
ในช่วงนี้งานอาจจะสร้างความเครียดให้คุณ จนคุณไม่รู้ตัวว่ากำลังอารมณ์แปรปรวนก็ว่าได้ ต้องระวังเรื่องการพูดคุยกับคนในทีมเยอะๆ อาจจะทำให้เกิดข้อผิดพลาด หรือการสื่อสารที่ไม่ตรงกัน ช่วงนี้ไม่ควรเอาเงินไปใช้ฟุ่มฟือย เป็นช่วงที่ต้องใช้เงินอย่างประหยัด แต่ไม่แย่ถึงขั้นที่ต้องหยิบยืม เพียงแค่คุณต้องหันมาบริหารเงินให้ดีกว่าเดิม
 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันพุธ
ในสัปดาห์นี้คนที่เกิดวันพุธดวงดีนะ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากการลงทุน หรือการที่ให้คนอื่นจะได้รับกลับคืนเป็นก้อนใหญ่ แต่ต้องระวังการมัวเมาจากสิ่งนั้นด้วย ความประมาทและคิดว่าไม่เป็นอะไรหรอก จะเป็นบ่อเกิดของความโชคร้าย รวมไปถึงความโลภก็เป็นเรื่องที่ไม่ดี

ความรัก
คนโสด : ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยนะ แต่เป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างไว อาจจะรู้สึกไวมากๆ และก็ลดลงได้ไวเหมือนกัน ถ้าไม่ระวังให้ดีอาจจะต้องเสียใจหนัก แล้วมานั่งย้อนคิดว่าไม่น่าทำก็ได้
คนมีคู่ : ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างราบรื่น แต่ต้องระวังเรื่องความในใจ หรืออารมณ์ที่สาดใส่กันและกันให้เยอะๆ ปัญหาทุกอย่างที่ไม่เข้าใจกัน สามารถแก้ได้ด้วยการพูดคุย ถ้ามัวแต่ยังดื้อดึงกันทั้งคู่ มีแต่จะทำให้มันแย่ลง

การงาน/การเงิน
มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้น หรือปรับเปลี่ยนงานที่ทำอยู่ จะเป็นการเติบโตที่มากขึ้น อาจจะเต็มไปด้วยปัญหา แต่จะเป็นปัญหาที่ทำให้คุณเข้าใจโลกมากกว่าเดิม เพียงแค่คุณมุ่งมั่นและรักษาการเป็นตัวเองไว้ และเชื่อมั่นในตัวเองให้เยอะๆ ทุกอย่างจะเป็นไปได้ดังที่คิด ช่วงนี้การเงินมีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยงดวง มีโอกาสที่การลงทุนหรือการขยายกิจการ จะทำเงินให้มากกว่าที่คิดไว้
 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี
ในสัปดาห์นี้อาจจะมีเรื่องที่ทำให้คุณคิดหนัก หรือต้องใช้เวลากับมันมากกว่าปกติ แต่คุณจะสามารถทำทุกอย่างได้อย่างที่คิด และทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ตั้งใจ ปัญหาหรือสิ่งที่คิดไว้ไม่ยากกว่าที่คุณจะทำได้ ต้องระวังเรื่องบุคคลที่สาม ที่จะสร้างความลำบากใจไว้ด้วย มีโอกาสที่จะเข้าใจผิด หรือเกิดความไม่เข้าใจในสถานการณ์นี้

ความรัก
คนโสด : อาจจะเพราะคุณมีเรื่องอื่นให้คิดเยอะเกินไป ทำให้คุณไม่สามารถโฟกัสความรู้สึกคุณได้ มีแนวโน้มที่จะต้องคลาดเคลื่อนในความสัมพันธ์ หรืออาจจะต้องคิดหนักเพราะมีคนเข้ามาให้เลือกเยอะ จนต้องอยู่ในความรักสามเส้าก็เป็นได้
คนมีคู่ : เพราะความเก่งของคุณ ทำให้แฟนอาจรู้สึกว่าตัวเองบกพร่อง จนเกิดเป็นความน้อยเนื้อต่ำใจ จนเป็นปัญหาของการคบซ้อนหรือนอกใจได้ ถ้าไม่ระวังตั้งแต่ตอนนี้และเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เวลานี้ อาจจะต้องลงเอยด้วยการทะเลาะจนเลิกกันก็เป็นได้ ความน้อยใจมันน่ากลัวนะ!

การงาน/การเงิน
คุณเป็นคนเก่งนะ ทุกสามารถทำได้ทุกอย่างตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานในด้านไหนๆ คุณสามารถควบคุมให้เป็นไปได้อย่างที่ใจคิด เพียงแค่คุณต้องยืดหยุ่นกับมันบ้าง ความตึงเครียดไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง ใช้ชีวิตให้สนุกไปกับการทำงานบ้างไม่เป็นไรหรอก ช่วงนี้อาจต้องระวังการใช้เงินต่อไป การเงินยังไม่กลับมาเข้าที่เข้าทางขนาดนั้น อะไรที่อยากซื้อก็ไว้ค่อยซื้อตอนเงินออกก็ได้

 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันศุกร์
ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่ดีนะ ทุกอย่างที่คุณคิดจะเป็นไปได้ แต่ต้องระวังปัญหาที่จะตามมา หรือความขัดแย้งที่อาจจะเกิดขึ้น แต่ทุกอย่างคุณควบคุมได้ ดีหน่อยที่มีคนคอยช่วยเหลือ ไม่ต้องเหนื่อยมากนัก ที่คิดไว้ว่าอยากจะทำอะไรดีๆให้ตัวเอง ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสม คุณทำมันได้เลย!

ความรัก
คนโสด : ความรักไม่ได้ไม่เหมาะกับคุณหรอก เพียงแต่ว่าคุณอยู่กับความเป็นจริงเยอะเกินไป เลยทำให้มุ่งหน้าหาเงินแบบนี้ก็มีความสุขแล้ว คุณเพียงแค่ต้องใช้ชีวิตต่อไป อย่าไปคิดว่าตัวเองบกพร่อง เมื่อไรที่คุณพร้อมแล้ว เดี๋ยวคุณก็เปิดใจให้ความรักเองนั่นแหละ ไม่ต้องโทษตัวเองที่ความสัมพันธ์มันไปไม่รอดหรอกนะ
คนมีคู่ : ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้จัดการ มีแต่เรื่องให้ตัดสินใจ จนบางครั้งละเลยคนใกล้ตัวมากเกินไป คนที่แอบมีความสัมพันธ์อื่นที่ไม่ใช่กับคนรัก ระวังถูกจับได้ และทำให้อับอายด้วยนะ ถ้าแฟนรู้เรื่องนี้เข้า ต้องกลายเป็นเรื่องใหญ่แน่นอน

การงาน/การเงิน
ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยงานมากหน่อย มากคนก็มากความ เป็นเรื่องปกติของการทำงาน แต่ไม่เกินไปกว่าที่คุณจะอดทนได้ จะยังเป็นต่อไปแบบนี้อีกพักใหญ่ ไม่ยากเกินความสามารถของคุณแน่นอน โชคดีหน่อยที่การเงินคุณไม่ขัดสนหรือติดขัด ยังเป็นช่วงที่ใช้เงินได้อย่างเต็มที่ ไม่มีเรื่องน่าห่วงอะไร

 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้คนเกิดวันเสาร์ต้องระวังความเครียด ที่แฝงมาโดยที่ไม่รุ้ตัว อาจจะเกิดภาวะนอนไม่หลับบ่อย หรือกินข้าวไม่ลง เป็นความเครียดแฝงที่ไม่เกิดในทันที อาจจะต้องพักผ่อนเพิ่มกว่าเดิม และพยายามทำให้ตัวเองมีกิจกรรมเยอะๆ จะได้ไม่ต้องไปนั่งค้นหาว่าต้นเหตุเกิดจากอะไร บางครั้งแค่ปล่อยปัญหาไปและใช้ชีวิตปกติ ก็ทำให้คุณเป็นคนที่สบายใจที่สุด

ความรัก
คนโสด : ต้องระวังความสัมพันธ์ที่เข้ามาในช่วงนี้ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่มั่นคง และทำให้เกิดความสับสนได้ ว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่าง ต้องเอาตามที่ตัวคุณสบายใจมากที่สุด
คนมีคู่ : ถ้ารู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้มัน Toxic สำหรับคุณ ไม่แปลกที่คุณจะไม่สบายใจและอยากเดินจาก การคบกันแล้วไม่มีความสบายใจ นั่นไม่ใช่ความรัก คุณต้องรักตัวเองมากกว่าที่จะเสียดายความสัมพันธ์นี้นะ

การงาน/การเงิน
งานที่รับผิดชอบช่วงนี้ อาจจะมีความกดดันมากกว่าเดิม ที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ หรือรู้สึกกดดันตัวเอง แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน ขอเพียงแค่คุณตั้งใจและลงแรงไปกับมัน ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปและกลายเป็นเรื่องดี ช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินที่มากขึ้นกว่าเดิม มาจากการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เหนื่อยหน่อยแต่ทุกอย่างจะดีขึ้น


การดูดวงรายสัปดาห์ เป็นการจับไพ่แบบสุ่มรวม เป็นการคำตอบที่คละกันโดยอ้างอิงจากพื้นฐานวันเกิด โปรดอ่านด้วยวิจารณญาณนะคะ

Powered by amarintv

ดูดวง คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด