สายมูต้องเซฟ! วอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์ เสริมดวงความรัก 2022

0
21 ธ.ค. 64

เป็นเทรนด์ฮิตมาแรงมากๆ สำหรับการเปลี่ยนวอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์มือถือ เพื่อเสริมดวงในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก เสริมเฮงให้ปังยิ่งขึ้น เงินทองไหลมาเทมา วันนี้เราก็มีวอลเปเปอร์ที่เสริมดวงความรักในปี 2022 มาให้ทุกคนได้เซฟไปมูกัน


1


คนโสด อยากมีความรัก คนรักที่ดี ดึงดูดโชคทางด้านความรักด้วยไพ่ Wheel of fortune เมื่อได้พบกันแล้วรู้สึกลึกซึ้ง อารมณ์แบบรักแรกพบ อยากสานสัมพันธ์ทำความรู้จักด้วยไพ่ The Lovers และถึงแม้จะมีเข้ามามากกว่า 1 คน (เพราะจะฮอตมาก) ก็จะสามารถเลือกคนที่ใช่พร้อมพัฒนาไปเป็นคู่บุญคู่แท้ได้ ด้วยความศักดิ์สิทธิ์ของไพ่ The Hierophant


ข้อความจากไพ่ออราเคิล "You're very close to achieving your goal" เข้าถึงกฏแรงดึงดูดได้ดียิ่งขึ้น เมื่อได้อ่านข้อความนี้ในทุกครั้งที่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาใช้ เป็นการตอกย้ำจิตใต้สำนึกของคุณให้เชื่อว่าคุณสามารถได้รับในสิ่งที่คุณต้องการเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความรัก การงาน การเงินที่ดี 


โทนสีชมพู ม่วง ขาว ตัวแทนของ การรักตัวเองซึ่งเป็นพื้นฐานของการมีความรักที่ดี การสื่อสารกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และจักรวาล

2


ความรักไม่ชัดเจน วนไปวนมา ไม่รู้สถานะ ให้มีการปรับความเข้าใจ พัฒนากันแบบมีเป้าหมายร่วมกันมากขึ้นด้วยไพ่ Temperance มีการพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา สถานะชัดเจนขึ้น ความรักที่เท่าเทียมกัน ใครมีเรื่องกฏหมายคาราคาซังจะจบง่าย และได้ความยุติธรรมด้วยไพ่ Justice และสามารถพัฒนาความสัมพันธ์กันในแบบคู่รักที่ถูกต้องตามครรลองครองธรรม และหากสิ่งที่เจออยู่เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถพัฒนาได้ก็จะมีทางเลือกที่ดีกว่าเข้ามา ด้วยไพ่ The Lovers 


ข้อความจากไพ่ออราเคิล "Your hard work is paying off" ช่วยเป็นกำลังใจ ผลักดันให้จิตใต้สำนึกของคุณเชื่อในสิ่งที่คุณทำอยู่เสมอในทุกครั้งที่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ทั้งเรื่องความรัก และเป้าหมายในชีวิต


โทนสี ส้ม เขียว ฟ้า ช่วยในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ การรักตัวเองและส่งต่อความรักให้ผู้อื่นด้วยใจบริสุทธิ์ และการสื่อสารที่ดี เป็นประโยชน์กับความสัมพันธ์


3


การยกระดับความสัมพันธ์ ความรักทางไกล การแต่งงาน การเปิดตัวคบหา สถานะที่ชัดเจน ครอบครัวและสังคมรับรู้ นอกจากไพ่ The Emperor และ The Empress จะเป็นไพ่คู่บุญคู่บารมีที่แท้ทรูแล้ว ยังถือเป็นตัวแทนคุณพ่อคุณแม่และผู้หลักผู้ใหญ่ด้วย The World เป็นไพ่บทสรุปที่สวยงาม การเป็นทองแผ่นเดียวกัน ต่างเป็นโลกทั้งใบของกันและกัน ใครพบรักกับชาวต่างชาติ ระยะทางไกลกัน ก็ยังคงรักษากันไว้ได้ ใครอยากมีบุตรไพ่ใบนี้ก็ช่วยส่งเสริมค่ะ


ข้อความจากไพ่ออราเคิล "It's time to take action" ย้ำจิตใต้สำนึกและให้กำลังใจในทุกๆครั้งที่เปิดหน้าจอขึ้นมา ถึงเวลาสักทีนะที่จะเริ่มต้นทำอะไรจริงๆจังๆได้แล้ว โดยฉพาะกับความสัมพันธ์นี้ 


โทนสีชมพู น้ำตาล เหลือง แทนความรู้สึกถึงความรักที่หอมหวานชุ่มชื่นหัวใจ ความหนักแน่นมั่นคงในความสัมพันธ์ และความรู้สึกสดใสอยู่เสมอ


4


สำหรับสายมูทุกสถานะ ใครที่ชอบขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้งด้านความรักและการเงิน ไพ่ The Emperor และ The Empress เป็นตัวแทนของความมั่งคั่ง ร่ำรวย สุขสบาย การมีคู่ครองที่ดี มั่นคงแก่กัน สามารถซัพพอร์กันได้ในทุกเรื่อง The Hierophant เป็นไพ่ตัวแทนของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆองค์ที่คุณนับถือ เหมือนมีท่านอยู่กับตัวและช่วยบันดาลพรให้คุณอยู่ตลอดเวลา


ข้อความจากไพ่ออราเคิล "Prosperity lies ahead" ความอุดมสมบูรณ์ ความเพียบพร้อม ในชีวิตรักและการเงิน รอคุณอยู่ข้างหน้าแล้วค่ะ ด้วยข้อความที่ช่วยคุณดึงดูดสิ่งดีๆที่คุณต้องการ


โทนสีม่วง ทอง สีแห่งพลังงานเบื้องบน จักรวาล สิ่งศักดิ์ใดก็ตามที่คุณนับถือ และความร่ำรวย มั่นคง แข็งแรงของความสัมพันธ์


เจาะลึกเรื่องการพยากรณ์ ติดตามได้ที่ Tarot Therapy By Tey
บน Facebook https://www.facebook.com/TarotTherapyByTey
YouTube https://www.youtube.com/c/TarotTherapyByTey
และ Twitter https://twitter.com/tey_tarot

Powered by amarintv

ข่าวยอดนิยม