ผวาหลั่งอสุจิรดก้น! นักศึกษาสาวเปิดใจเจอหนุ่มเบียดบี้ก่อนปรี๊ดใส่ – จี้ ตร.จับด่วน (คลิป)

โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Watcharaporn Srisuwan เล่าเหตุการณ์การถูกคุกคามขณะยืนรอขึ้นรถตู้ บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ชื่อดัง ย่านรังสิต รู้สึกเหมือนมีอะไรมาโดนข้างหลัง เมื่อนำมือไปลูบก็พบกับน้ำอสุจิ โดยชายคนดังกล่าว เอาเสื้อกันหนาวปิดบังบริเวณกางเกงไว้ ก่อนวิ่งหนีไป ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์ภาพ พร้อมคลิปวิดีโอสั้นๆ ไว้ด้วย

ล่าสุด วันนี้ (7 มิ.ย.60) ทีมข่าวเดินทางไปที่อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจาก น.ส.วัชราพร ศรัสุวรรณ์ อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาบัญชี ม.หอการค้าไทย ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว

น.ส.วัชราพร เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นวันนี้ (7 มิ.ย.) ตนเดินทางจากบ้านเพื่อจะไปต่อรถตู้ที่ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ช่วงเวลาประมาณ 8.00 น. เพื่อจะไปมหาวิทยาลัยให้ทันสอบเวลา 9.00น. ซึ่งปกติตนจะขึ้นรถตู้ท่าบริเวณข้างฟิวเจอร์ปาร์ค แต่วันนี้เปลี่ยนมาขึ้นที่ท่าข้างเมเจอร์ เพราะคิดว่าคนน่าจะน้อยกว่า

โดยระหว่างกำลังต่อคิวขึ้นรถอยู่นั้น ตนจับกระโปรงบริเวณด้านหลัง แล้วรู้สึกเหมือนมีคราบเปียก ๆ หนืด ๆ ติดอยู่ ซึ่งคิดว่าไม่น่าจะใช่น้ำปกติ น่าจะเป็นขี้นก จึงพยายามเอี้ยวตัวหันไปมองกระโปรงด้านหลัง ระหว่างนี้จึงสังเกตเห็นว่ามีผู้ชายยืนต่อคิวถัดจากตน แต่ตนจำลักษณะชายรายนี้ได้เพียงว่าเอาเสื้อกันหนาวสีดำผูกเอวไว้ โดยหันท่อนลำตัวของเสื้อมาปิดไว้ด้านหน้า

ต่อมาตนพยายามที่จะเอาโทรศัพท์อัดคลิป เพื่อจะส่องดูว่าเป็นอะไรติดกระโปรงด้านหลัง เสร็จแล้วเอามาดู ในตอนนั้นจึงคิดว่าน่าจะเป็นน้ำอสุจิแน่ ๆ เพราะเคยได้ยินข่าวคนเจอลักษณะคล้ายกันในย่านนี้ จึงหันจะไปด่าผู้ชายคนที่ยืนรอคิวอยู่ด้านหลัง แต่กลับไม่เจอแล้ว กลายเป็นผู้หญิงคนที่อยู่คิวถัดไปมายืนต่อด้านหลังแทน

น.ส.วัชราพร สอบถามหญิงสาวรายนี้ ทราบว่า ชายคนดังกล่าวทำท่าเอามือข้างหนึ่งแนบข้างหูเหมือนจะคุยโทรศัพท์ตลอดเวลา โดยก่อนที่น.ส.วัชราพรจะหันมา ชายรายนี้ได้วิ่งหนีออกไปก่อนแล้ว

ผู้เสียหายโชว์กระโปรงนักศึกษาตัวที่ใส่ขณะเกิดเหตุ

เนื่องจากตนรีบไปสอบ จึงยังไม่ได้สอบถามข้อมูลจากใครในขณะนั้นเท่าที่ควร ส่วนคราบนั้นได้ใช้กระดาษชำระเช็ดออกไป เพราะยังต้องเจอผู้คนในมหาวิทยาลัย

น.ส.วัชราพรบอกว่า ตนรู้สึกกลัว และไม่กล้าไปขึ้นรถตู้ที่ท่านั้นอีก และตัดสินใจโพสต์เรื่องราวเพราะอยากจะให้คนอื่นโดยเฉพาะผู้หญิงได้ระมัดระวังตัวเอง ยอมรับว่าตนไม่ได้เฉลียวใจที่จะสังเกตพฤติกรรมคนรอบข้างให้ดี

ซึ่งหลังจากที่โพสต์เรื่องราวออกไป และถูกคนแชร์ต่อออกไปจำนวนมาก ขณะเดียวมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งส่งข้อความมาหาตน โดยแจ้งว่าเป็นคนที่ยืนรอรถตู้แถวเดียวกันขณะเกิดเหตุ พร้อมแจ้งข้อมูลรูปพรรณของชายรายนั้นเข้ามาว่ามีลักษณะผอมสูง ใส่กางเกงขายาว เสื้อแขนสั้นสีดำ สะพายกระเป๋า

ผู้เสียหายเดินทางเข้าแจ้งความที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 17.00 น. ได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ โดยในวันพรุ่งนี้ (8 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจจะพาไปบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อติดตามหาภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งวันพรุ่งนี้น.ส.วัชราพรก็จะนำกระโปรงไปให้เจ้าหน้าที่ได้นำไปพิสูจน์ด้วย

keyboard_arrow_up