พ่อแทบขาดใจ! ลูกชายหายตัวไป 2 สัปดาห์ พบอีกทีเป็นศพถูกฝังกลางป่ายูคาฯ ตร.เร่งสอบสวน

ความคืบหน้าคดีการหายตัวไปของหนุ่มชาวจังหวัดชัยภูมิ ขณะเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ล่าสุด พบเป็นศพอยู่หลังวัดบ้านโสกตลับ ต.โคกสูง จ.ชัยภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ช่วยกันขุดดินบริเวณแปลงปลูกป่ายูคาลิปตัส ท้ายวัดบ้านโสกตลับ ตำบลโคกสูง อำเภอเมืองชัยภูมิ หลังได้รับแจ้งว่า มีรอยดินขุดใหม่ และยังพบชิ้นส่วนกระดูกคล้ายมนุษย์ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า อาจจะเป็นร่างของ นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน ที่สูญหายระหว่างเดินทางกลับภูมิลำเนาที่จังหวัดชัยภูมิ เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2560 เนื่องจากจุดที่พบชิ้นส่วนกระดูก อยู่ห่างจากจุดที่พบสัญญาณจีพีเอสครั้งสุดท้ายของ นายนิรันดร์ ประมาณ 4 กิโลเมตร

เจ้าหน้าที่ใช้เวลาขุดดินเพียง 3 นาทีก็พบโครงกระดูกคล้ายมนุษย์ และยังพบหลักฐานที่บ่งบอกว่าโครงกระดูกที่พบน่าจะเป็นของ นายนิรันดร์ เนื่องจากพบทั้งรูปถ่าย วุฒิบัตร คอมพิวเตอร์ และเสื้อผ้า ซึ่งทั้งหมดวางทับร่างก่อนจะถูกเผารวมกัน ทันทีที่ครอบครัวของนายนิรันดร์ เดินทางไปดูที่เกิดเหตุ และยืนยันว่าเป็นศพของนายนิรันดร์ ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า

ขณะที่การสืบสวนของตำรวจ พบหลักฐาน ว่า เมื่อคืนวันที่ 8 เมษายน นายนิรันดร์ เข้าไปพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งกับเพื่อนชายคนหนึ่ง และจากการตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ที่โทรเข้าพบว่ามีสาวประเภทสองเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพื่อหาคนก่อเหตุมาดำเนินคดี.

keyboard_arrow_up