พ่อมือยิง “อุ้ม” ดับ รับเป็นฝ่ายผิด สุดทรมานตายคู่ วอนสังคม คนรักกันอย่าเอาเยี่ยงอย่าง (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 61 น.ส.ณัจฉรีญา ทาประจิตร หรือ อุ้ม อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ถูกนายภัคพงษ์ จิตตารมย์ หรือนายพี อายุ 24 ปี อดีคนรักก่อเหตุยิงภายใน ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ก่อนที่นายภัคพงษ์จะใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองบาดเจ็บสาหัส ต่อหน้าต่อหน้าเพื่อนนักศึกษาสาวของน้องอุ้มที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยสาเหตุมาจากฝ่ายชายมาตามง้อขอคืนดี แต่ถูกปฏิเสธ จึงลงมือ โดยชายคนสนิทของน้องอุ้มและเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเคยข่มขู่ผู้เสียชีวิต และทำร้ายร่างกายขณะที่ยังคบหากัน โดยหลังจากนั้น ผู้ก่อเหตุได้เสียชีวิตไปในคืนวันเดียวกัน ซึ่งพ่อฝ่ายผู้ก่อเหตุได้ออกมาให้สัมภาษณ์ขอโทษครอบครัวฝ่ายหญิง พร้อมทั้งยอมรับว่าปืนที่่ลูกชายใช้ก่อเหตุเป็นปืนของตัวเอง (อ่าน: พ่อช็อกลูกฉกปืนยิง “อุ้ม” ขอโทษฝ่ายหญิง วุ่นงานศพคงไม่ได้ขมา – เผยวงจรปิดตัวใหม่ดักฆ่า)

ล่าสุด วันนี้ (6 มิ.ย. 61) ที่วัดสำนักทอง​ หมู่ 1 อ.เมือง จ.ระยอง​ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานศพของนายพี โดยเมื่อคืนที่ผ่านมามีการสวดอภิธรรมไปแล้ว 1 คืน​ ส่วนบรรยากาศงานเป็นไปด้วยความเศร้าสลด

ด้านนายปราโมทย์ จิตตารมย์ พ่อนายพี​ บอกว่ายังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ไม่มีลางบอกเหตุเลย ซึ่งก่อนเกิดเหตุลูกชายก็ได้ไปทำงานตามปกติ และวันนั้นฝนตกลูกชายจึงขับรถยนต์ไปทำงาน ตนก็ไม่ได้คิดว่าลูกจะไปหาแฟนซึ่งอยู่คนละจังหวัด ก็ไม่ได้แสดงอาการปกติแต่อย่างใด

แต่เมื่อเกิดการณ์เกิดขึ้นแล้ว ตนเองอยากจะฝากขอโทษครอบครัวของฝ่ายหญิง ด้วยเพราะว่าลูกชายตนเองเป็นฝ่ายผิดที่ก่อเหตุขึ้น และก็ไม่อยากให้ใครเอาเป็นเยี่ยงอย่าง​ เพราะการทำแบบนี้ทั้งคู่ตายไปแล้วก็ไม่รับรู้อะไรแล้ว แต่ผลกระทบกลับมาตกอยู่ที่พ่อแม่ญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย ที่ต้องทนทุกข์ทรมานไปอีกนาน

keyboard_arrow_up