สอบสาวสายเดี่ยว อุ้ม ‘น้องกิ๊ฟ’ จากผับ ปัดเอี่ยว 4 ชายโฉด อ้างคืนกระเป๋าคืนผู้ตาย

ตำรวจเตรียมเรียกตัวสาวสายเดี่ยวดำ ช่วยอุ้ม ‘น้องกิ๊ฟ’ จากผับ ก่อนโดนแก๊งโฉดรุมโทรมจนตาย ขณะที่วันนี้  (31 พ.ค. 61) ตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหา ทั้ง 4 คนไปฝากขัง

กรณีเหตุการณ์ชาย 4 คน นายณัฐพงษ์ แสนกล้า หรือ โอ้ต อายุ 24 ปี, นายปัฐวีร์ บุญธรรม หรือ ทีม ,นายปัญญา จันสมดี หรือ วิว อายุ 18 ปี และ นายสุรสิทธิ์ ใจคำมี หรือ บอล อายุ 24 ปี อุ้มสาวชื่อ “กิ๊ฟ” คล้ายถูกมอมยาจนเมาหมดสติ ออกจากผับชื่อดังกลางเมืองจันทบุรี ก่อนพาไปรุมข่มขืนกระทำชำเรา ที่ ล้งรับซื้อผลไม้ ก่อนพบว่าสาวคนดังกล่าวกลายเป็นศพตายปริศนา ในสภาพศพเลือดออกปากและจมูก บริเวณลำคอมีร่องรอยเป็นรอยเขียวช้ำ

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะ 4 หนุ่มอุ้มสาวออกจากสถานบันเทิงก่อนเสียชีวิต
ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะ 4 หนุ่มอุ้มสาวออกจากสถานบันเทิงก่อนเสียชีวิต

ซึ่งหลังเกิดเหตุ ตำรวจควบคุมตัวผู้กล่าวหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เมื่อวานนี้ ได้มีบรรดาญาติของผู้เสียชีวิต จำนวนกว่า 20 คน ที่มาดักรอ พยายามฮือเข้าทำร้าย ชกต่อยหน้าผู้ต้องหาหลายครั้ง จนทางเจ้าหน้าที่ต้องตรึงกำลังควบคุมสถานการณ์เข้มงวด

บรรดาญาติของผู้เสียชีวิตพยายามฮือเข้าทำร้าย ขณะที่ตำรวจควบคุมตัวผู้กล่าวหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ล่าสุด พ.ต.อ.เชษฐา กีชวรรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรมะขาม เปิดเผยว่า วันนี้ (31 พ.ค. 61) ได้มอบหมายให้พนักงานสอบสวน นำตัว 4 ผู้ต้องหา ไปฝากขังการฝากขังต่อศาลจังหวัดจันทบุรี ส่วนในทางคดีที่จะมีการตั้งข้อหาเพิ่มนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงรอผลการตรวจชิ้นเนื้อกระเพาะ เเละดีเอ็นเอ ของผู้เสียชีวิตว่ามีสิ่งผิดแปลกปลอมอยู่ภายในร่างกายหรือไม่อย่างไร หากพบว่ามีสิ่งผิดแปลกปลอมเเละทำให้เสียชีวิตผิดธรรมชาติก็จะมีการตั้งข้อหาเพิ่มต่อไป

ซึ่งเช้าวันนี้ (31 พ.ค. 61) ได้มีญาติของผู้ต้องหาเดินทางมาเยี่ยมและซื้อข้าว ซื้อน้ำให้กับผู้ต้องหาได้กินก่อนนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดจันทบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเปิดคลิปจากบริเวณผับในช่วงเวลาที่เกิดเหตุ เห็นกลุ่มคนร้ายอุ้ม น.ส.กิ๊ฟ ที่ไม่ได้สติออกจากผับ โดยที่ลูกค้าคนอื่นไม่ได้สนใจแต่อย่างใด นอจากนี้ภายในคลิปนอกจากจะเห็นกลุ่มผู้ต้องหา 4 คนกำลังช่วยกันอุ้มร่าง น.ส.กิ๊ฟ ออกมาแล้ว ยังมีหญิงสาวอีกคนใส่เสื้อสายเดียวสีดำช่วยประคองร่าง น.ส.กิ๊ฟ ออกมาด้วย

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะ 4 หนุ่มอุ้มสาวออกจากสถานบันเทิงก่อนเสียชีวิต

ซึ่งได้สอบถาม กับ พ.ต.อ.เชษฐา บอกว่า ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเรียกมาสอบปากคำเเล้ว พบว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพียงเเต่นำกระเป๋าของผู้เสียชีวิตที่ทำตกหล่นไปมอบให้กับผู้เสียชีวิตเท่านั้น โดยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ 4 ผู้ต้องหาเเต่อย่างไร

keyboard_arrow_up