ฤทธิ์แอลกอฮอล์! หลานชายเมาหนักจ่อยิงน้าเขย หลังถูกปฏิเสธไม่ให้ร่วมวงดื่ม

เมื่อเวลา 1 ทุ่มที่ผ่านมาได้เกิดเหตุยิงกันที่ร้านขายของชำชื่อ อนุชาของชำ ตั้งอยู่เลขที่ 744 ริมถนนสายเนินขุนทอง-วัดเกาะ หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากตำรวจสภ.หาดใหญ่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่ามีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส1 คน คือ นายอนุชา ปาทะรัตน์ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาโดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่เข้าที่ศรีษะ1 นัด ในลักษณะจ่อยิง

จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุผู้ตายพร้อมด้วยลูกสาวอายุ22ปีและเพื่อนบ้านอีก1คน ได้ตั้งวงดื่มกินอยู่ที่โต๊ะหน้าร้าน ปรากฏว่าได้มีคนร้ายคือ นายอัมรินทร์ บ่อทอง อายุ 39 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาหลังจากที่ไปร่วมงานเลี้ยงในหมู่บ้าน เดินเข้ามาเพื่อขอร่วมวงแต่ถูก นายอนุชา ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าเขยปฏิเสธและไล่ออกไป ทำให้ นายอัมรินทร์ ไม่พอใจเดินกลับบ้านที่อยู่ไม่ไกลกันไปเอาปืนเดินตรงเข้าไปจ่อยิง นายอนุชา จนหงายหลังล้มลงกองกับพื้นก่อนที่จะวิ่งหนีไป

ย่างไรก็ตามต่อมา นายอัมรินทร์ มือปืนได้เข้ามอบตำรวจกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ พร้อมกับเผยถึงสาเหตุที่ยิงน้าเขยว่า มาจากเรื่องที่ถูกพูดจาเหยียดหยามมาตลอดเรื่องที่พ่อของตนเองซึ่งเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่3 ถูกยิงเสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อนแต่ก็ไม่สามารถจับคนร้ายได้เหมือนกับว่าตนใช้ไม่ได้ ประจวบเหมาะกับช่วงเกิดเหตุอยู่ในอาการมึนเมาและเดินไปขอนั่งร่วมวงแต่กลับถูกไล่จึงบันดาลโทสะบวกกับความเมาจึงไปหยิบปืนที่บ้านมายิงเพื่อระบายความแค้นที่อัดอั้นตันใจมานาน

keyboard_arrow_up