คลิประทึก!!กระบะซิ่งฝ่าไฟแดง พุ่งชนจักรยานยนต์กลางสี่แยก (มีคลิป)

จากกรณี ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Kanchana Kathong” ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า…วินาทีที่ 15 เป็นต้นไป ก็ตื่นเต้นเนาะ พูดผิดๆ ถูกๆ เหตุเกิดที่สี่แยกหลักกิโลอินโดจีนลำปาง” เผยให้เห็นภาพที่บันทึกได้จากกล้องหน้ารถ ซึ่งมีรถกระบะขับฝ่าไฟแดง พุ่งชนรถจักรยานยนต์ 2 คัน ทำให้หญิงสาวลอยออกจากตัวรถและกระแทกพื้นจนทำให้ขาซ้ายงอผิดรูป สร้างความตกใจต่อผู้พบเห็นเหตุการณ์อย่างมาก และจากการสอบถามไปยังผู้โพสต์คลิป เจ้าตัวได้บอกว่าตอนนั้นตกใจมาก ก่อนที่จะรวบรวมสติและโทรแจ้งหน้าที่เพื่อให้ทราบว่าจุดดังกล่าวมีเหตุเกิดขึ้น

 


ล่าสุด ทีมข่าวได้โทรสอบถามข้อมูลกับทางด้าน”นายแพทย์ แท้จริง ศิริพานิช เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ” ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ต้องมีการตรวจสอบถึงรายละเอียดของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ซึ่งเบื้องต้นได้ประสานไปยังเครือข่ายที่จังหวัดลำปาง และหากทราบข้อมูลจะมีการแจ้งให้ทราบ และมีความคิดเห็นว่า การติดกล้องหน้ารถ เป็นแนวทางการแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนที่ยั่งยืนเพราะเป็นมาตรการที่ประชาชนผู้ขับขี่รถจะสามารถมาตรวจสอบซึ่งกันและกันได้ โดยทางมูลนิธิเมาไม่ขับจึงขอเรียกร้องให้เจ้าของรถทุกประเภท ติดกล้องหน้ารถเพราะจะช่วยเป็นหลักฐานให้คนดีๆบนท้องถนนไม่ตกเป็นจำเลยหรือเหยื่อ และสามารถชี้เบาะแสจับตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษได้อีกด้วย

วินาทีที่ 15 เป็นต้นไป / ก็ตื่นเต้นเนาะ พูดผิดๆถืกๆ(เสียงในคลิป "อาจารย์บ้านเรา" คือ ชายพลเมืองดีเสื้อสีน้ำเงินเบอร์8เน้อ..ไม่ใช่คนเจ็บ)

โพสต์โดย Kanchana Kathong บน 20 เมษายน 2017

ขอบคุณเฟซบุ๊ก “Kanchana Kathong

keyboard_arrow_up