ภาพลับ “นางเอกสาว” ควงหนุ่มคนสนิทซิ่ง BMW ชนไม่เยียวยา-คู่กรณีได้ยินชัด “ห้ามบอกแม่” (คลิป)

จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง ได้โทรศัพท์ร้องเรียนมายังรายการทุบโต๊ะข่าวว่า ดารานักแสดงหญิงชื่อดัง นั่งมาในรถยนต์คันที่พุ่งชนแท็กซี่ และรถยนต์ของตนที่จอดอยู่ข้างทางจนพังยับ โดยผู้เสียหายได้อ้างว่า นางเอกสาวอยู่ในอาการมึนเมา และมีการร้องโวยวายตลอด แต่ไม่ยอมลงจากรถ จนกระทั่งผ่านไป 3 ชั่วโมง ชายคนขับได้เรียกรถแท็กซี่ เพื่อให้นางเอกสาว นั่งรถออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด วันนี้(8 ธ.ค.) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี พูดคุยกับ นายแมน (นามสมมติ) อายุ 42 ปี เจ้าของรถแท็กซี่สีชมพู ที่ได้พาทีมข่าวไปดูจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่า ยังมีร่องรอยการชนที่ริมฟุตปาธ และบนถนนบางส่วน โดยบ้านของ นายแมนอยู่ริมถนนซอยเจริญนคร เขตคลองสาน แขวงบางลำภูล่าง กรุงเทพฯ  ทีมข่าวพบว่าหน้าบ้านของบุคคลที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง มีกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพเหตุการณ์ได้ 1 ตัว เป็นภาพของรถบีเอ็มดับเบิลยู ชนรถแท็กซี่ และเป็นคลิปภาพช่วงที่เพื่อนชายลงมาจากรถ

เอกสารเคลมประกันที่มีชื่อนางเอกสาวเป็นผู้เอาประกัน

นายแมน เปิดเผยว่า ช่วงวันที่ 6 ธ.ค. เวลาประมาณ 01.00 น. ขณะนั้นตนได้นอนหลับอยู่ แต่ได้ยินเสียงรถชนอย่างดังบริเวณหน้าบ้าน จึงรีบวิ่งมาดู ปรากฎว่า เห็นรถแท็กซี่ตนเองสภาพพังยับเยิน เพราะถูกรถบีเอ็มดับเบิลยู สีดำ ขับมาชนอย่างแรง แล้วมีผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า “กฤษฎา” ลงมาจากรถ เพื่อลงมาดูและเรียกประกันมาชดใช้ค่าเสียหาย พอเจ้าหน้าที่ประกันภัยมาถึง ฝ่ายชายได้ส่งผู้หญิงเป็นนางเอกสาว ขึ้นรถแท็กซี่

BMW ที่ดาราสาวนั่งมาในรถ

ส่วนฝ่ายชายได้ลงมาคุยกับประกันภัย เพื่อให้มาเจรจากับตน จากนั้นได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.สำเหร่ ก่อนชายคนดังกล่าวได้เดินทางกลับไป

ต่อมา เช้าวันที่ 7 ธ.ค. ตนได้ยกรถไปเคลมที่อู่ทันที นายแมน ยอมรับว่า เป็นคนโทรศัพท์ไปหาแม่ของนางเอกสาวชื่อดังจริง โดยตนได้ทำการค้นหาเบอร์จากอินเทอร์เน็ต เพื่ออยากเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน เนื่องจากตนมีรายได้จากการขับแท็กซี่อย่างเดียว แต่ละวันได้เงินเพียงวันละ 2,000 บาท และนำเงินให้ลูกและภรรยา

นายแมน ยอมรับว่า ไม่มีรายได้จากทางอื่น ซึ่งรถแท็กซี่เป็นรถเช่าซื้อ จึงจำเป็นต้องส่งค่างวดเดือนละ 18,000 บาท เดือนนี้ตนไม่มีเงินจ่าย เพราะไม่มีเงินส่งค่างวด ไม่มีเงินกินข้าว และเงินเลี้ยงดูครอบครัว โดยตนเดือดร้อน จึงได้โทรศัพท์พยายามติดต่อไปหานักแสดงคนดังกล่าว จนได้คุยกับคุณแม่ของนักแสดงสาว แต่ยืนยันว่าไม่ได้พูดจาไม่สุภาพ เพียงแต่อยากจะขอให้ช่วยเหลือเป็นค่าสินไหมทดแทน เป็นเงิน 20,000 บาทเท่านั้น

ตลอดระยะเวลา 20 วัน ตนไม่มีรถแท็กซี่มาใช้ขับทำมาหากิน ตนไม่รู้จะหาเงินจากช่องทางใด ทางแม่นางเอกสาวปัดให้ไปขอฝั่งผู้ชายที่เป็นคนขับอย่างเดียว โดยตนพยายามติดต่อไปทางฝั่งผู้ชาย ได้รับปากว่าจะให้ 10,000 บาท แต่ตนยังไม่ได้รับ ท้ายที่สุดตอนที่รถชน ตนเห็นนางเอกสาวไม่ยอมลงมาจากรถ แต่เห็นว่านางเอกสาวและคนขับผู้ชายทะเลาะกันเสียงดังในรถ และเชื่อว่านางเอกสาวอยู่ในอาการมึนเมา เพราะตะโกนโวยวายเสียงดังมาก ส่วนผู้ชายคนขับน่าจะไม่เมา

นอกจากนี้ ทีมข่าวได้พูดคุยกับ คุณจอย (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ที่เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ เนื่องจาก รถยนต์ยี่ห้อมิตซูบีชิ รุ่น มิราจ สีขาว ที่จอดอยู่หน้ารถแท็กซี่ของนายแมน พังเสียหายด้วย

คุณจอย ระบุว่า ตนเป็นคนวิ่งไปดูเหตุการณ์ขณะตอนรถบีเอ็มดับเบิลยู ชนคนแรก เพราะตอนนั้นยังทำงานตัดชุดให้ลูกค้า ตอนนั้นเสียงรถชนดังและน่ากลัวมาก พอตนไปดูเห็นรถตนเองพังเสียหายถึงห้องเครื่อง ตนเห็นว่าผู้ชายคนขับได้ลงมาจากรถ แล้วมาขอโทษตนประมาณ 2 ครั้ง บอกว่า “ขอโทษครับ ผมทะเลาะกับแฟน” จากนั้นผู้ชายได้ไปเปิดประตูรถทางฝั่งผู้หญิง พร้อมกับหยิบเอกสารบางอย่าง

นางเอกสาว ที่นั่งอยู่ภายในรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู

คุณจอย เห็นว่า ผู้หญิงที่นั่งอยู่เบาะข้างคนขับเป็นนางเอกสาวชื่อดัง ที่ทะเลาะกันเสียงดัง ทางนางเอกสาวได้ผลักหัวผู้ชายหลายครั้ง โดยตนได้ยินว่าทางผู้ชายบอกให้นักแสดงโทรศัพท์หาแม่เพื่อบอกให้แม่ทราบ แต่ทางนางเอกสาวร้องไห้โวยวายบอกว่า “ห้ามบอกแม่ จะให้แม่รู้ไม่ได้”

ส่วนทางคุณแม่นางเอกสาว ที่ออกมาบอกว่ามีรถจักรยานยนต์ชนนั้น ตนไม่เห็นว่าจะมีรถจักรยานยนต์มาชน เพราะช่วงเวลาขณะนั้นเป็นเวลากลางคืนและถนนโล่ง

คุณจอย ยืนยันว่าที่ออกมาพูด ไม่ต้องการจะเอาเรื่อง หรือ โกรธ เพราะวันที่เกิดเรื่องเป็นวันเกิด จึงเรียกได้ว่าเป็นการฟาดเคราะห์ ประกอบกับรถตนมีประกันด้วย จึงแค่ลงบันทึกประจำวัน ทางผู้ชายคู่กรณีเสียค่าปรับ 400 บาท

ที่สำคัญ คุณจอย อยากช่วยทางคนขับแท็กซี่ให้มีเงินใช้ประทังชีวิตในช่วงที่ไม่มีรถขับ เพราะเห็นอยู่ที่ห้องเช่าตรงตึกแถวข้างตึกแถวของตนมานานกว่า 2 ปี คนขับแท็กซี่เป็นคนดี พูดจาสุภาพเรียบร้อย ขี้กลัว และรถพังเสียหายหนักกว่ารถตน ถึงแม้ว่ารถแท็กซี่จะซ่อมอยู่ที่อู่ แต่ไม่ทราบว่าจะใช้งานได้เหมือนเดิมหรือไม่

ท้ายที่สุด คุณจอย เห็นนางเอกสาว เมาโวยวายเสียงดัง จึงเสียความรู้สึก เพราะเป็นดารานักแสดงที่ตนติดตาม และชื่นชอบผลงาน พร้อมยอมรับว่า ไม่ศรัทธานางเอกสาวคนดังกล่าวอีกแล้ว เนื่องจากเธอไม่ขอโทษ และไม่ลงมาดู แม้ว่านางเอกสาวจะไม่ได้เป็นคนขับ แต่รถคันดังกล่าวเป็นรถของเธอ

 

keyboard_arrow_up