แม่โชว์สยิวให้ลูก 3 ขวบนั่งดู แฉมีเหยื่อสาวถูกลวงไลฟ์สด แลกเงินหนุ่มกลัดมัน-ตำรวจจ่อจับ (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (7 ธ.ค.60) ที่บริเวณถนนพระองค์ขาว ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก (พม.) และบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก ได้เข้าพบ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี แม่ค้าขายครีมออนไลน์ ที่หอพักแห่งหนึ่ง ใจกลางเมืองพิษณุโลก หลังจากหลายคนได้ช่วยกันพยายามตามหาและแจ้งเบาะแสเพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือเด็กชายอายุ 3 ขวบ หลังจากถูกแม่ พาเข้าไปในไลฟ์สดของตนเอง ขณะที่มีเพศสัมพันธ์อยู่กับ แฟนหนุ่มคนที่ 3 เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว สร้างความหดหู่ สะเทือนใจให้แก่ผู้ที่พบเห็น และได้แชร์เรื่องราวส่งให้ เพจ แหม่มโพธิ์ดำและดราม่าแอดดิท ช่วยกันตีแผ่เพื่อเร่งการให้ความช่วยเหลือเร็วที่สุด จนกระทั่ง ล่าสุด เตชะ ทับทอง ได้ร่วมมือกับเครือข่ายนักสืบออนไลน์จนได้ข้อมูลแน่ชัดแล้ว จึงขอความช่วยเหลือจากรองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกให้ประสานเข้าช่วยเหลือเด็กได้ในช่วงเย็นที่ผ่านมา

เบื้องต้น นางสาวเอ ยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนเองเป็นคนในคลิปดังกล่าวจริง เพื่อแลกกับเงินไม่เกิน 400 บาทในแต่ละครั้ง จากการว่าจ้างของผู้ใช้ชื่อในสื่อสังคมออนไลน์ว่า เอ๋ ซึ่งใช้รูปโปรไฟล์เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ติดต่อผ่าน เฟซบุ๊ก พูดคุยเหมือนสนใจสินค้าทั่วไป จนสนิทกัน จากนั้นได้ชักชวนให้ไลฟ์สด เข้ากลุ่มลับเฉพาะ มีลูกค้าเป็นผู้ชายจำนวนมากโดยจะต้องเสียค่าสมาชิกคนละ 1,000 บาท

สำหรับลูกค้าที่เข้ามาในกลุ่มจะได้สิทธิ์ชมไลฟ์สดจากหญิงสาวแปลกหน้าทั่วประเทศ ระหว่างโชว์ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการให้ผู้ที่โชว์อยู่ทำตามได้ตลอด ในกลุ่มลับเฉพาะมีหญิงสาวสวยวัยรุ่น หมุนเวียนเพิ่มเข้ามาโชว์หวิวในลักษณะเดียวกันให้ลูกค้าได้ชมได้พูดคุยกันเป็นจำนวนมาก

ความคืบหน้าล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนางสาวเอ ไปไว้ที่สถานคุ้มครองสวัสดิภาพผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ (บ้านสองแคว) จังหวัดพิษณุโลก ส่วนลูกชายเด็กชาย 3 ขวบ ถูกนำตัวไปไว้ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก เพื่อคุ้มครองดูแลชั่วคราว ด้านคดีความ ขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้เบาะแสของ นางเอ๋ และสมาชิกผู้ที่อยู่ในกลุ่มลับเฉพาะทุกคนแล้ว

และมีรายงานว่า ด้านกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้ทำงานคู่ขนานกับในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก เตรียมรวบรวมพยานหลักฐานนำตัวผู้จัดและผู้ร่วมมาดำเนินคดีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ทุกราย

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Drama-addict

keyboard_arrow_up