ทำไปเพราะไม่รู้ตัว!? หนุ่มลวนลามสาวบนรถเมล์ สารภาพเคยทำมาแล้วกว่า 30 ครั้ง (คลิป)

หนุ่มลวนลามสาวบนรถเมล์สารภาพ ลงมือก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วประมาณ 20-30 ครั้ง โดยอ้างว่าขณะที่ลงมือไม่รู้สึกตัว และไม่เคยรักษาอาการทางจิต ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ และจะตรวจสอบรายละเอียดให้ชัดเจนอีกครั้ง

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอขณะนั่งอยู่บนรถประจำทาง แล้วมีมือปริศนาพยายามยื่นมาจับหน้าอก ลงในเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) พร้อมเขียนข้อความเตือนภัยหนุ่มจ้องจับหน้าอกสาวบนรถ ต่อมามีผู้เสียหายอีกรายซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยรัฐแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความที่ สน.บางซื่อ

ล่าสุดวันนี้ (ุ30 พ.ย. 60) ที่สถานีตำรวจนครบาลบางซื่อ พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นำชุดสืบสวนสอบสวนแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาคนดังดล่าว หลังศาลอนุมัติหมายจับวานนี้ ซึ่งผู้ต้องหา คือ นายพีระพล ยอดเจริญ อายุ 36 ปี ผู้ต้องหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และเป็นการกระทำต่อหน้าธารกำนัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ที่บ้านพักย่าน จ.ปทุมธานี

เบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง โดยเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะที่นั่งรถเมล์สาย 8 นั่งอยู่เบาะหลังผู้เสียหาย ได้ใช้มือสอดเข้ามาบริเวณระหว่างเบาะ เพื่อจับหน้าอกผู้เสียหายและหลบหนีไป ผู้ต้องหายังสารภาพด้วยว่าทำลักษณะนี้มาแล้วประมาณ 20-30 ครั้ง บนรถเมล์สาย 8,24,28,29,97 และ 510 โดยครั้งล่าสุดคือเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมาบนรถเมล์สาย 8 ที่มีคลิปเผยแพร่ออกมาในสื่อโซเชียล

พลตำรวจตรีสมพงษ์ บอกว่า จากการสอบปากคำ ผู้ต้องหามีอาชีพรับจ้างทั่วไป และยังไม่มีครอบครัว เคยถูกจับในข้อหาทำให้ผู้อื่นอับอายต่อหน้าธารกำนัน ที่ สน.ดอนเมืองมาแล้ว เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีพฤติกรรมก่อเหตุซ้ำ ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่าขณะที่ทำไม่รู้ตัว และไม่เคยมีประวัติการรักษาอาการทางจิต ซึ่งตำรวจไม่ปักใจเชื่อ และจะมีการตรวจสอบต่อไป โดยคดีนี้โทษ จำคุก 10 ปี ปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท

พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลยังฝากถึง ผู้เสียหายรายอื่นๆ ว่าควรมาแจ้งความ อย่าคิดว่าเป็นเรื่องน่าอับอาย เบื้องต้นมีผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อเข้าแจ้งความร้องทุกข์ 2 รายที่ สน.บางซื่อ และ สน.ลางเลิ้ง และมีเหยื่อประสานจะเข้าแจ้งความที่ สน.บางซื่ออีก 1-2 ราย นอกจากนี้ยังขอความร่วมมือผู้ประกอบการ รถโดยสาร และผู้โดยสารให้ช่วยกันสอดส่องดูแล ไม่นิ่งเฉยหากพบเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้

keyboard_arrow_up