โฉมหน้า ชายมือล้วงอกสาวบนรถเมล์ – เหยื่อดาหน้า แฉพฤติกรรมสุดหื่น รวมตัวล่า เอาผิด (คลิป)

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “อภินพ คม บุตดีมี”  โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความ เตือนภัยหนุ่มจ้องจับหน้าอกสาว บนรถเมล์ว่า “แฟนผมขึ้นรถไปซื้อของแต่เจอโรคจิต โดนจับ 2-3 ครั้งถึงจะรู้ตัวได้ถ่ายคลิปไว้” ซึ่งในคลิปดังกล่าวเป็นภาพระหว่างที่แฟนสาวนั่งรถโดยสารประจำทางสาย 8 วิ่งระหว่าง ตลาดแฮปปี้แลนด์-สะพานพระพุทธยอดฟ้า ก่อนมีมือปริศนาจากชายนั่งเบาะหลัง สอดมือลอดผ่านช่องว่างระหว่างเบาะรถเมล์ พยายามจะจับหน้าอก ทำให้เหยื่อสาวโวยวายแต่ชายคนดังกล่าว อ้างไม่ได้ทำแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับอ้อย (นามสมมติ) หญิงสาวที่ถูกโรคจิตลวนลามบนรถเมล์

ล่าสุด วันนี้ (28 พ.ย.60) ทีมข่ายพบกับ นางสาวอ้อย (นามสมมติ) สาวผู้เสียหายอีกรายที่เคยเจอชายคนดังกล่าว พยายามล้วงมือมาจับหน้าอกบนรถเมล์ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนขึ้นรถเมล์สาย 510 อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ – มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต เพื่อเดินทางกลับบ้านที่ดอนเมือง เลือกที่นั่งเบาะคู่แถวที่ 3 นับจากแถวท้ายสุด

ผู้ชายคนดังกล่าว นั่งอยู่ด้านหลังตน เมื่อรถออกจากป้ายอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ได้ไม่นานมีความรู้สึกว่า มีบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่ด้านข้างลำตัว ตนไม่ได้แปลกใจ เพราะคิดว่าเป็นชายผ้าม่านบนรถเมล์ แต่เมื่อผ่านไปสักพัก รู้สึกว่ามีบางสิ่งเคลื่อนไหวมากขึ้น จึงได้ก้มลงมองที่เบาะ แล้วพบว่ามีมือของคนด้านหลัง พยายามจะสัมผัสด้านข้างตัวเอง จึงโมโห แล้วหันกลับไปด่าว่า “ไอ้…เอ่ย” แต่ชายคนดังกล่าวกลับทำหน้านิ่ง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นอกจากนี้ นางสาวอ้อย ยังบอกอีกว่า รู้สึกกลัวทำอะไรไม่ถูก วินาทีนั้นไม่ได้ตัดสินใจจะถ่ายรูป หรืออัดคลิปวิดีโอเอาไว้ หลังจากนั้นมีผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ขึ้นมานั่งเบาะข้างชายโรคจิตคนดังกล่าว

เมื่อถึงดอนเมือง ตนกับหญิงสาวที่นั่งข้างชายคนดังกล่าว ลงป้ายรถเมล์เดียวกัน จึงได้มีการสอบถามว่า “เจอชายคนนั้นลวนลามบ้างหรือไม่” ปรากฏว่า เธอถูกลวนลาม เจอเหตุการณ์คล้ายกัน ขณะที่หญิงคนดังกล่าว กำลังนั่งเล่นเกมในโทรศัพท์มือถือ ชายด้านข้างนั่งกอดอก แล้วพยายามเอียงตัว นำมือมาขยับที่บริเวณข้างลำตัวใกล้กับหน้าอกเช่นเดียวกัน ผู้หญิงรายนั้นจึงตัดสินใจลุกขึ้นยืน แล้วเดินหนีไปนั่งเบาะหน้า

ขณะเดียวกัน นางสาวอ้อย มั่นใจว่า ผู้ชายในคลิปบนรถเมล์สาย 8 ที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลก่อนหน้านี้ เป็นคนเดียวกันที่ตนเคยเจอ เพราะเนื่องจากวันที่เกิดเหตุ ก่อนตัวเองจะลงจากรถ ได้ถ่ายภาพชายคนดังกล่าวไว้ แต่ภาพค่อนข้างเบลอไม่ชัดเจน

อย่างไรก็ตามเมื่อนำภาพมาเทียบกับคลิปที่มีผู้เสียหาย โพสต์ก่อนหน้านี้ พบว่ามีความคล้ายกับผู้ชายที่ตนเคยเจอ บนรถเมล์สาย 510 เนื่องจากใช้วิธีการลวนลามลักษณะเดียวกัน และมีหน้าตาเหมือนกับชายที่ตนถ่ายรูปไว้

หลังจากที่เกิดเหตุ นางสาวอ้อย ไม่ได้แจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเหนื่อยจากการเดินทางกลับบ้าน แต่ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ถ้าหากมีผู้หญิงหลายคนเจอเหตุการณ์ในลักษณะเช่นนี้ แล้วเข้าแจ้งความพร้อมกัน ตนก็พร้อมที่จะให้ความร่วมมือ เพราะขณะนี้ยังไม่กล้าที่จะไปแจ้งความดำเนินการเพียงคนเดียว

ล่าสุดมีพลเมืองดี ไม่ขอไม่เปิดเผยตัว แจ้งเบาะแสกับทีมข่าวว่า ชายคนดังกล่าวที่อยู่ในคลิปวีดีโอจับนมสาว บนรถเมล์ ทำงานในสถานที่แห่งหนึ่ง ย่านดอนเมือง โดยส่งภาพชายต้องสงสัย หน้าตาคล้ายกับ ผู้เสียหายทั้ง 2 คนที่โดนลวนลาม และสวมใส่เสื้อคลุม คล้ายกับชายในคลิปวิดีโอ แต่ไม่ได้สวมหมวก

keyboard_arrow_up