ปักหมุดไล่ล่า! คนร้ายรุมสังหารวัยรุ่น อุดมสุข 51 พยานยืนยันตรงเป๊ะตามกล้องวงจรปิด

วันนี้โลกโซเชียลพร้อมใจกันช่วยแชร์คลิป ที่ระบุว่า เป็นภาพจากเพื่อนผู้เสียชีวิต จากเหตุวัยรุ่นรุมทำร้ายกัน บริเวณซอยอุดมสุข 51 เมื่อคืนที่ผ่านมา เพื่อติดตามหาตัวคนร้าย วันนี้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ มีพยานชี้ชัดว่า คนร้ายมีประมาณ 3 คน หลังก่อเหตุหลบหนีไปทางถนนศรีนครินทร์

กรณีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง แชร์วีดิโอภาพเหตุการณ์ปั้มหัวใจชายคนหนึ่ง ซึ่งนอนสลบจมกองเลือด ในเพจ youlike คลิปเด็ด พร้อมข้อความระบุว่า “เพื่อนสองคนถูกทำร้ายร่างกาย ถูกแทงด้วยอาวุธมีดสั้นจนเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน และยังจับตัวคนร้ายไม่ได้จึงวอนสังคมโซเชียลให้ช่วยกันแชร์คลิปวีดิโอนี้เพื่อติดตามตัวคนร้าย ขอความเป็นธรรมให้กับเพื่อน”

คุณธนัชภัค เมืองชู ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ คือ หน้าปากซอยอุดมสุข 51 พบว่า บรรยากาศทั่วไปค่อนข้างคึกคัก มีรถเข้าออกตลอดเวลา และยังมีคราบเลือดหลงเหลืออยู่บริเวณทางเดินขึ้นโลตัสเอ็กซ์เพรสติดกับร้านขายไก่ย่าง

นายไพศล (สงวนนามสกุล) หรือ น้องเต้ย ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ตอนเกิดเหตุ ตนยืนอยู่ตรงหน้าร้านขายไก่ย่าง ได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย จึงหันไปดู ก่อนจะเห็นว่าผู้ตายจอดรถไว้กลางถนนแล้ววิ่งหนีมาทางฝั่งโลตัส โดยมีวัยรุ่นอีก 2 คน คือคนร้ายวิ่งตามมา จากนั้นผู้ตายมาล้มลงตรงหน้าร้านไก่ย่าง แล้วพยายามจะคลานหนี แต่คนร้ายก็ตามมาทัน แม้จะไม่เห็นเหตุการณ์ตอนที่ผู้ตายถูกแทง แต่ก็ได้ยินเสียงชัดเจนว่า ผู้ตายตะโกนว่า “เดี๋ยวๆ” จากนั้นก็เงียบไป พร้อมกับกลุ่มคนร้ายที่พากันหลบหนีไปในที่สุด โดยใช้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินมุ่ง หน้าหนีไปทางถนนศรีนครินทร์
น้องเต้ย ได้เดินเข้าไปดูผู้ตายซึ่งนอนแน่นิ่งไปแล้ว พร้อมกับจังหวะที่เพื่อนอีกคนของผู้ตายที่หนีไปอีกทางก็เดินกลับมาดูด้วย โดยเขามีแผลที่ขา และที่ศีรษะ จากการสังเกต คาดว่าคนร้ายมีด้วยกันประมาณ 3 คน ทุกคนมีอาวุธมีดติดตัว ส่วนสาเหตุคาดว่าจะเกิดจากความขัดแย้งที่มีการก่อนหน้านี้ แต่การทำร้ายถึงขั้นเอาให้ถึงตาย ก็ดูรุนแรงและเกินกว่าเหตุ ซึ่งไม่ควรจะเกิดขึ้น

คุณธนัชภัค ได้นำรูปของผู้ต้องสงสัยให้ น้องเต้ยดู น้องเต้ยก็ยืนยันว่าเป็นคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุเมื่อวาน เนื่องจากตนได้เห็นหน้าคนร้ายอย่างชัดเจน นอกจากนี้น้องเต้ยยังบอกด้วยว่า เอาใจช่วย ขอให้ตำรวจตามตัวคนร้ายมารับโทษให้ได้โดยเร็ว

keyboard_arrow_up