ครอบครัวอุ่นอ่อนเตรียมเผาหลอก ‘ผอ.อ้อย’ วันนี้! ด้าน ‘ผู้กองเหน่ง’ ยังให้การภาคเสธ

 

ทางครอบครัวอุ่นอ่อน เตรียมทำพิธีฌาปนกิจศพ ผอ.อ้อย ซึ่งพิธีในวันนี้จะเป็นการเผาหลอก ส่วนกระดูกและชิ้นส่วนต่างๆ ยังคงเก็บไว้จนกว่าคดีจะถึงที่สุด

สำหรับพิธีฌาปนกิจดังกล่าว จะจัดขึ้นที่ วัดบ้านซำเม็ง ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษณ์ จ.ศรีสะเกษ ในเวลา 15.00 น. นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า พิธีในวันนี้จะทำเสมือนพิธีฌาปนกิจศพจริง โดยใช้ต้นกล้วยแทนร่างลูกสาว เผาในโลงศพแทน ส่วนชิ้นส่วนกระดูก และของใช้อื่นๆ ของ ผอ.อ้อย ที่ทางเจ้าหน้าที่ส่งคืน ทางครอบครัวจะขอเก็บรวบรวมไว้ก่อน และเมื่อคดีสิ้นสุด จึงจะนำไปทำพิธีฌาปนกิจต่อไป

ส่วนความคืบหน้าทางด้านคดี ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐานจากชุดพนักงานสอบสวน ส่วนทางผู้ต้องหาคือ ร้อยเอกศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง ยังอยู่ระหว่างการคุมขังในเรือนจำจังหวัดกันทรลักษณ์ โดยศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว

ด้าน พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วย ผบ.ตร. มั่นใจว่า พยานหลักฐานทั้งหมดสามารถเอาผิดผู้ต้องหาได้ แม้ว่า ผู้กองเหน่ง ยังให้การภาคเสธ ส่วนจะมีผู้ใดเข้ามามีส่วนร่วมกับการกระทำผิดในครั้งนี้นั้น ขอเวลาให้พนักงานสอบสวนทำสำนวนคดีให้สมบูรณ์ คาดว่าจะใช้เวลาไม่นานจะสามารถสรุปสำนวนคดีส่งฟ้องศาลจังหวัดกันทรลักษ์ได้.

keyboard_arrow_up