ลูกสาวเข้าฝันตลอด 5 ปีจนพาไปชี้จุด ขุดเจอร่างคาดถูกฆ่าฝังอำพราง (คลิป)

ตำรวจกองปราบปราม พบโครงกระดูกที่เชื่อว่าเป็นของวัยรุ่นสาว 16 ปี ที่หายตัวไปเมื่อ 5 ปีก่อน และแม่ได้ร้องมูลนิธิปวีณาฯช่วยตามหา หลังพลเมืองดีแจ้งเบาะแสถูกฆ่าฝังอำพราง ใน จ.เพชรบุรี

หลังจากที่นางจันทิรา ศรีศักดิ์ ชาวจังหวัด เพชรบุรี มารดา ของนางสาวจริยา ศรีศักดิ์ อายุ 16 ปี เข้าร้องทุกข์ต่อ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ขอให้ช่วยเหลือขุดศพลูกสาว ภายหลังนางสาวจริยา ถูกนายจ้าง หรือ น.ส.โม รับไปทำงานที่กรุงเทพฯ และหายตัวไปเมื่อกว่า 5 ปีก่อนนั้น ซึ่งแม่เชื่อว่าลูกสาวถูกซ้อมอย่างทารุณกรรมจนเสียชีวิต ก่อนนำศพมาฝังไว้ที่จังหวัดเพรชบุรี

จนกระทั่งนางสาวปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พานางจันทิรา เดินทางไปร้องที่กองบังคับการกองปราบปรามเพื่อสอบปากคำ จนสามารออกหมายค้นบ้านที่คาดว่าจะมีศพของ น.ส.จริยา ฝังอยู่ เป็นบ้านไม่มีเลขที่ ในตำบลหนองโสน อำเภอเมืองเมือง จังหวัดเพชรบุรี จนขุดพบโครงกระดูกมนุษย์ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเก็บหลักฐานต่างๆ ส่งไปตรวจพิสูจน์ พร้อมทั้งให้นางจันทิรา มารดาของนางสาวจริยา ไปตรวจดีเอ็นเอ เพื่อเทียบกับโครงกระดูกว่ามีความสัมพันธ์กันหรือไม่

นางจันทิรา เปิดเผยกับอมรินทร์ทีวีว่า วันนี้ได้ไปดูโครงกระดูกที่ขุดพบ ก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นลูกสาวเพราะจำเส้นผม หน้า ฟัน และเสื้อผ้า ซึ่งหลังจากลูกหายไปก็คิดอยู่แล้วว่าลูกคงไม่ได้อยู่บนโลกนี้แล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้เคยฝันถึงลูกสาวหลายครั้ง เห็นลูกนั่งร้องให้ไม่พูดอะไร แต่พอมาพักหลังเริ่มฝันว่าลูกสาวเริ่มพูดว่าจำได้ไหมวันที่ส่งตนขึ้นรถ และลูกสาวบอกว่าเธอยังอยู่ตรงนั้น ตรงที่ขุดพบโครงกระดูก นอกจากนี้ ตอนที่ลูกหายไปได้ไปดูดวง ซึ่งหมอดูได้พูดว่าลูกสาวไม่อยู่แล้ว เธอถูกขัง ถูกทรมาน ตนจึงทำใจมาสักพักแล้ว

นอกจากนี้ คุณจันทิรา ยังบอกอีกว่า ส่วนตัวไม่ได้รู้จัก นางสาวโม ซึ่งเป็นนายจ้าง แต่รู้จักผ่านนางสาวปลาอีกทีหนึ่งว่า นางสาวโมเป็นคนมีฐานะดี หน้าที่การงานดี จนลูกสาวหายตัวใปพยายามตะเวนหา ก่อนจะเข้าแจ้งความคนหายตำรวจก็รับเรื่อง ติดต่อให้นางสาวโมมาช่วยเป็นพยานการหายตัวของลูกสาวก็ไม่มา

จนตนก็ได้มีโอกาสไปเดินในตลาด จนมีคนถามว่า ลูกสาวตนหายไปกับคนนี้หรอ คนนี้เบื้องหลังไม่คอยดี เพราะเคยทำอาชีพค้าเด็ก ตอนนั้นตกใจกลัวลูกสาวเป็นจะเป็นอันตราย ส่วนตัวค่อนข้างเชื่ออย่างมากว่านายจ้างที่จ้างลูกสาวมีส่วนในการรู้เห็นการหายตัวไปของลูกสาว และเชื่อว่าโครงกระดูกที่พบเป็นลูกสาวของตนแน่นอน.

keyboard_arrow_up