หนีไม่พ้น! รวบโจ๋โหด แทงเด็กปวช. วัย 16 ดับอนาถกลางสะพานลอย

ชุดสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางพลัด จับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนักเรียน ปวช. เสียชีวิตบนสะพานลอยคนข้ามหน้าโรงเรียนปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 89 ได้แล้ว เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

พนักงานสอบสวน สน.บางพลัด เร่งสอบปากคำผู้ต้องหาชายอายุ 20 ปี ที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนักเรียน ปวช. ชั้นปีที่ 2 อายุ 16 ปี จนเสียชีวิตบนสะพานลอยคนข้ามหน้าโรงเรียนบางอ้อศึกษา ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89 เขตบางพลัด เมื่อวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา ตามหมายจับศาลตลิ่งชัน โดยมูลเหตุจูงใจยังไม่ชัดเจนว่าเป็นเรื่องชู้สาวหรือความขัดแย้งระหว่างสถาบันการศึกษา

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนเตรียมพิจารณาแจ้ง 2 ข้อกล่าวหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีด ส่วนจะเข้าข่ายข้อหาอื่นๆ เพิ่มเติมหรือไม่ต้องรอสอบปากคำผู้ต้องหาให้เสร็จก่อน ส่วนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพต้องถามความสมัครใจผู้ต้องหา หากเจ้าตัวสมัครใจ เจ้าหน้าที่อาจจะทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในวันนี้

โดยจะคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักด้วย เพราะหากเป็นความขัดแย้งทางสถาบันอาจมีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้นได้ ขณะที่มารดาผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่ สน.บางพลัด ระบุว่าวันเกิดเหตุลูกชายจะมาหาแฟนสาว แต่มาประสบเหตุร้ายจนถึงแก่ชีวิตเสียก่อน

keyboard_arrow_up