ศาลออกหมายจับ 2 ผู้ต้องหายิงรองนายกอบต.ดับกลางร้านอาหาร คาดกบดานในพื้นที่ ตร.เร่งล่าตัว

หลังจากช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (21 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช และหน่วยกู้ภัยเข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุฆาตกรรมที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา โดยพบผู้เสียชีวิตคือนายอานนท์ ยุเหล็กอายุ 45ปี มีตำแหน่งเป็นรองนายกอบต.กลายอ.ท่าศาลา สภาพศพเสียชีวิต อยู่บนพื้นคอนกรีตของร้านข้างโต๊ะอาหาร ชันสูตรเบื้องต้นพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.357 เข้าบริเวณศีรษะ2นัด เจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูลพบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอานนท์ มานั่งรับประทานอาหารพร้อมด้วยชายฉกรรจ์อีก2คน กว่า2ชม.จนตกดึกชายฉกรรจ์หนึ่งในสองรายที่ร่วมโต๊ะได้ใช้อาวุธปืนยิง นายอานนท์ 2 นัดเสียชีวิต ทันทีในที่เกิดเหตุและพบว่ามีหัวกระสุนฝังอยู่ในโต๊ะไว้เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าหน้าที่เข้าไปยังสถานที่เกิดเหตุ

พล.ต.ต.วันไชยเอกพรพิชญ์ผบก.ภ.นครศรีธรรมราชระบุว่ายังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงแต่สันนิษฐานในเบื้องต้นน่าจะจากเรื่องโกรธแค้นส่วนตัวระหว่างผู้ตายกับคนร้ายหรืออาจจะเรื่องขัดแย้งการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่โดยล่าสุดทางตำรวจพอจะรู้ตัวคนร้ายรายนี้จะได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อไปแล้ว

นายอานนท์ ยุเหล็กอายุ 45ปี มีตำแหน่งเป็นรองนายกอบต.กลายอ.ท่าศาลา ผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงความคืบหน้าในคดีดังกล่าวว่า ตำรวจได้สอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานจนชัดเจนแล้ว และนำหลักฐานไปขอหมายศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช และศาลได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหา 2 คน คือนายวิศรุต หรืออาร์ม มีนาม อายุ 27 ปี และนายพะนา เชาวลิต อายุ 45 ปี ชาว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน

ทั้งนี้คดีดังกล่าวถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมาย โดยคนร้ายที่ลงไปยิงนายอานนท์ คือนายพะนา ซึ่งไม่ได้ปิดบังใบหน้าแต่อย่างใด ส่วนนายวิศรุตเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รออยู่ ทำให้พยานหลักฐานชัดเจนจนสามารถออกหมายจับทั้งคู่ คาดว่าทั้ง 2 ยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ และมั่นใจว่าจะสามารถติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้เร็วๆ นี้ ส่วนสาเหตุน่ามาจากขัดแย้งส่วนตัวและชู้สาว

keyboard_arrow_up