แค่ห้ามไม่ให้ฉี่ใส่กำแพง กลุ่มโจ๋เถื่อนยกพวกรุมตื้บวิน จยย.หนุ่มใหญ่ถึงในบ้าน มีดฟันขาหวิดขาด!

ที่จังหวัดชลบุรี เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นโมโหหนุ่มใหญ่ขับวิน จยย.รับจ้าง ที่มาห้ามไม่ให้ฉี่ข้างทาง จึงยกพวกบุกไปรุมทำร้ายถึงในบ้าน เหล็กแป๊บตี มีดฟันข้อเท้าห้อยร่องแร่งหวิดขาด

โดยหนุ่มใหญ่ผู้เคราะห์ร้ายรายนี้คือ นายอณุภาพ พูลสุข อายุ 53 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ศีรษะแตก ข้อเท้าขวาถูกฟันเกือบขาดห้อยร่องแร่งเลือดไหลนองพื้น ตามร่างกายมีร่องรอยฟกช้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นนั่งดื่มสุราอยู่ในร้านเหล้าริมถนนสายสาม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หนึ่งในนั้นเดินข้ามถนนมาปัสสาวะริมกำแพง ใกล้ร้านอาหารซึ่งมีผู้คนกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่เป็นจำนวนมาก นายอนุภาพ เห็นว่าไม่เหมาะสมจึงเข้าไปห้ามปราม

กลับทำให้วัยรุ่นดังกล่าวไม่พอใจและมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน นายอนุภาพ เห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งหนีเข้าบ้าน แต่วัยรุ่นคนดังกล่าวได้ไปตามกลุ่มเพื่อนตามเข้าไปรุมทำร้ายถึงบ้านจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะพากันวิ่งขึ้นหลังรถกระบะหลบหนี

นางละออง พูลสุข อายุ 79 ปีแม่ของนายอนุภาพ ผู้บาดเจ็บ เล่าว่าขณะเกิดเหตุนอนหลับอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดังโวยวาย จึงเปิดไฟออกมาดูก็พบกลุ่มวัยรุ่นกำลังใช้เหล็กแป๊ปรุมตี และใช้มีดฟันลูกชายอย่างไร้ความปราณี แม้ตะโกนห้ามปรามก็ไม่ฟังเสียง ยังคงกระหน่ำตีและใช้กระถางต้นไม้ทุบศรีษะ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนี แต่ไร้วี่แวว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up