ใครจำ “พระเอกติสท์ (หุ่น) แตก” คนนี้ได้บ้าง ???

ยังจำกันได้มั้ย ‘สเตฟาน-ซาลาโมเน่’ พระเอกสุดฮอตของวิกมากสี ที่อยู่ๆ ก็หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง แต่พอกลับมาปรากฎตัวออกสื่ออีกครั้งทำไมดูเปลี๊ยนไป๋……..

ไหนๆ ก็ไหนๆ ดึงตัวหนุ่มสเตฟานมาพูดคุยกันหน่อยก็แล้วกัน สเตฟานได้ให้สัมภาษณ์ว่าที่ห่างหายไปจากวงการก็ได้ไปทำหลายอย่าง ไปทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์กับพี่ โดยรวมธุรกิจก็ไปได้ดี แต่เมื่อปีที่ผ่านมาหลังจากที่ขึ้นเฟส 2 ก็มีชะงักบ้าง เพราะเศรษฐกิจไม่ค่อยดี อาจจะต้องรอดูไปก่อน พร้อมเผยเหตุผลที่เลิกเล่นละคร ห่างหายไปจากวงการบันเทิง เป็นเพราะคุณแม่ป่วยหนัก เลยตัดสินใจกลับมาดูแลคุณแม่ เพราะตอนที่ถ่ายละครแทบไม่มีเวลาเจอคุณแม่เลย สเตฟานยังบอกอีกว่านี่เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง เพราะตั้งแต่งดรับงานละครก็มีเวลาอยู่กับคุณแม่มากขึ้น และได้ดูแลท่านจนถึงวาระสุดท้าย

ส่วนเรื่องที่ว่าจะหวนกลับมาเล่นละครอีกครั้งมั้ย? หลังจากห่างหายไปจากวงการละครนาน สเตฟานบอกเลยว่า “ผมไม่คิดจะกลับมาเล่นแล้วครับ” เจ้าตัวยังบอกอีกว่า จริงๆ ก็ชอบงานละคร แต่ด้วยตัวเองเล่นละครมากว่า 10 ปี แล้ว เลยอยากจะเปลี่ยนมาทำอย่างอื่นบ้าง แถมทิ้งท้ายอีกว่า “ผมอยู่ในกรอบมากไม่ค่อยได้” แหมๆๆ นอกจากภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูติสท์ขึ้นแล้ว แนวคิดก็ยังติสท์เหมือนเดิมเลยนะจ๊ะ

ส่วนเรื่องหุ่นที่ดูบวมเอ๊า…บวมเอา ไม่ถามคงไม่ได้ ก็ไหนเคยมีภาพหนุ่มสเตฟานเข้าฟิตเนสออกกำลังกายฟิตหุ่นจริงจังจนน้ำหนักหายไปกว่า 20 โล! แต่ไหงตอนนี้ถึงดูบวมขึ้นกว่าที่เจอตอนงานอีเว้นท์ล่าสุดอี๊กกกก สเตฟานตอบตรงๆ สั้นๆ ง่ายๆ ว่า “ขี้เกียจ” จบนะจ๊ะ พร้อมรีบดักคอนักข่าวขอไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องความรักนาจาาา แหม่! ขอมอบฉายา “พระเอกติสท์ (หุ่น) แตก” ให้เลยคร่าาาา

ปล. ขำๆ นะคะหนุ่มสเตฟาน

keyboard_arrow_up