โสดๆ อยู่ทางนี้! ‘เป้ อารักษ์’ ขออยู่ในโหมดพี่น้อง ‘คารีสา’ แจงทริปท่องเมลเบิร์นไปกันหลายคน!

เข้าโหมดโลกสีชมพูอีกราย สำหรับพระเอกนักร้องมาดเซอ “เป้ อารักษ์” เปิดตัวเบาๆ ด้วยการควงคู่นางแบบตัวท็อปแห่ง เดอะเฟสฯ “คารีสา สปริงเก็ตต์” ลั้ลล้าทริปออสเตรเลีย โดยมีกลุ่มเพื่อนๆ ติดสอยห้อยตามเที่ยวด้วย
แต่งานนี้งดภาพสวีตร่วมเฟรมหนุงหนิงแค่ 2 คนนะจ๊ะ ก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะกลัวโป๊ะหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ยืนกรานหนักแน่นว่าไม่ได้จีบ

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ยื่นไมค์ใส่หนุ่มเป้ ถามไถ่ทริปแอบหวานกับสาวคารีสา ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า
“ไปเมลเบิร์น สนุกดี ก็เป็นแก๊งเพื่อน ม. ปลาย ก็มีสาวไปด้วยเป็นน้องชื่อคารีสา (ยิ้ม) คือต้องบอกว่ารู้จักกันมานานแล้ว ก็เป็นเพื่อนๆ เขาด้วย แต่ไม่ได้ไปพร้อมกัน เพราะฝ่ายหญิงมีญาติอยู่ที่นั้นด้วย”

“ส่วนการไปด้วยกันก็พอเดาทางออกว่ามันต้องเป็นกระแแส แต่ส่วนตัวไม่อยากให้มีกระแสอะไร เราก็เลยไม่รู้จะตอบยังไง แต่ยอมรับก็ไปด้วยกัน เพราะถ้าหลบๆ ซ่อนๆ คงใช้ขีวิตลำบาก แต่ไปเที่ยวด้วยกัน ก็ถ่ายรูป ถ่ายใครถ่ายมัน จะได้ไม่เป็นกระแส”

ส่วนเรื่องมีสายเผือกเม้าท์มาว่าเห็นไปเที่ยวผับด้วยกันที่ออสเตรเลีย หนุ่มเป้แจงว่า
“ต้องบอกว่าไม่ได้ไปด้วยกันสองคน คืออยู่เป็นแก๊ง และคนไทยเยอะที่นั่น เรื่องสวีตไม่ได้สวีตอะไรเลย
อาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดและสถานะตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกัน

ทีมข่าวถามต่อถึงเรื่องผลที่ตามมากับฝ่ายหญิง พอเป็นข่าวมากๆ กลัวฝ่ายหญิงเสียหายไหม เจ้าตัวบอกว่า
ผมกลัวครับ กลัวน้องจะเสีย เราเลยมองความสัมพันธ์เป็นพี่น้อง มันน่าจะเวิร์คที่สุด

จากนั้นทีมข่าวถามถึงเรื่องคนมาจีบฝ่ายหญิง ถ้ามีเข้ามาโอเคไหม หรือการตอบว่าเป็นพี่น้องกัน เป็นการกั๊กความสัมพันธ์รึเปล่า เจ้าตัวบอกว่า “เรื่องคนมาจีบเขาก็ต้องแล้วแต่น้อง ผมก็ไม่มีสิทธิ์อะไร เรื่องกั๊กความสัมพันธ์ เราไม่ได้ทำแบบนั้น ก็ถ้าเขาจะมีใครก็มี

จากนั้นหนุ่มเป้เผยต่อว่า “ส่วนตัวลำบากใจเสมอเวลาตอบคำถามถึงอีกฝ่าย ก็ขอไม่พูดถึงอะไรเยอะ และอยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องงานมากกว่าเรื่องส่วนตัว เพราะน้องเพิ่งเริ่มเข้าทำงานในวงการ น่าจะมองเรื่องนั้นมากกว่า”

สุดท้ายทีมข่าวถึงการทีความรักครั้งใหม่ จะเปิดหรือจะแอบปิด เจ้าตัวบอกว่า “ถ้าวันหนึ่งมีความลับคงปิด เพราะไม่อยากตอบคำถามของอีกฝ่าย แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้มีใคร ยอมรับที่ผ่านมาก็มีคนผ่านเข้ามาบ้าง แต่ตอนนี้ยังโสดสนิท และเราไม่ได้เบื่อความรักและผู้หญิง ถ้ามีเข้ามา เราก็มองว่าเป็นเรื่องที่ดี”

 

ภาพ : paearak / carissa_spg

keyboard_arrow_up