‘ฌณัฏฐ์’ สามีกุญแจซอล เปิดปากแล้ว! ด้าน ‘กุญแจซอล’ ยิ้มร่า เตรียมเลี้ยงลูกเอง

ปักหมุดตามต่อกับประเด็นดราม่าร้อนแรง กรณี “คุณแม่มุกดา” และ “คุณพ่อหนึ่ง- นึกคิด บุญทอง” ประกาศตัดขาดลูกสาว “กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง” หลังพ่อตาและเขยนักบิน “ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” มีปากเสียงหวิดฟาดปากกันในห้องพักฟื้นหลังคลอด โดยชนวนเดือดเกิดจากการที่ลูกเขยนักบินไม่พอใจและตะคอกครอบครัวพ่อตาที่มาเยี่ยม-ถ่ายรูปหลาน “น้องเทคออฟ เหนือเมฆ” จนเรื่องลุกลามบานปลายกลายเป็นการประกาศตัดลูก ตัดพ่อ ตัดแม่ กันในที่สุด

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อติดต่อขอสัมภาษณ์สาวกุญแจซอล เพื่อให้สังคมได้รับฟังข้อเท็จจริงอีกด้าน โดย “กุญแจซอล” สามีนักบิน “ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” และลูกชาย “น้องเทคออฟ” อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก กำลังเตรียมตัวเดินทางกลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน โดยสีหน้าของคุณแม่ป้ายแดงยิ้มแย้มสดใส ด้านคุณ “ฌณัฏฐ์” ยอมเปิดปากพูดกับสื่อเป็นที่แรกหลังกรำกระแสดราม่าในประเด็นต่างๆ มาอย่างหนักหน่วงว่า “ตนไม่อยากพูดอะไร เพราะมันก็เป็นเรื่องส่วนตัว และขอบคุณทางทีมข่าวที่มาเยี่ยม รู้สึกดีใจมากๆ”

ด้าน “กุญแจซอล เปิดใจสั้นๆ ว่า “ตอนนี้ก็โอเค เดี๋ยวกลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน และขอบคุณที่มาเยี่ยมมากๆ จากนั้นทีมข่าวถามต่อถึงลูกชาย กุญแจซอลบอกว่า ตอนนี้ยังหลับไม่งอแง แต่ไม่รู้ถึงบ้านจะงอแงไหม”

และเมื่อทีมข่าวขออนุญาตบันทึกภาพเพื่ออัปเดตความคืบหน้า ทว่าทางครอบครัวแจ้งว่ายังไม่สะดวก
โดยขอให้ติดตามความเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรมและเฟสบุ๊กแทน

ภาพ : IG gunjae_zol

 

keyboard_arrow_up