แม่ "น้องปูนิ่ม" เมียผู้กองบอย ยังไม่ย้ายคดีไปกาฬสินธุ์ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 2 ก.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
2 ก.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

จากกรณี น.ส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ หรือ ปูนิ่ม อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตบนโซฟาในบ้าน ย่านบางกะปิ กรุงเทพฯ มีร่องรอยกระสุนปืนขนาด .45 ออโต้ ที่บริเวณศีรษะด้านซ้าย 1 นัด โดย ร.ต.อ.ทรงกลด บุญส่ง รองสว.(สืบสวน) สน.วังทองหลาง สามีผู้ตาย ซึ่งมีลูกด้วยกัน รับสารภาพว่าทะเลาะกันและภรรยาถูกปืนลั่นใส่เสียชีวิต เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 63


ล่าสุดวันนี้ (2 ก.ค.63) ที่สน.ลาดพร้าว ทางนางทองใส ภูคงน้ำ อายุ 56 ปี แม่ของน้องปูนิ่ม และ นายสมัย ภูคงน้ำ อายุ 53 ปี น้าชายผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม โดยนายสมัย ภูคงน้ำ อายุ 53 ปี น้าของน้องปูนิ่ม ได้เผยว่า ที่เดินทางมาวันนี้เนื่องจากพนักงานสอบสวนเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนของการย้ายคดีความไปที่จังหวัดกาฬสินธุ์นั้น หากพนักงานอัยการฟ้องเป็นคดีต้องขึ้นศาล ทางครอบครัวอาจจะต้องย้ายไปที่จังหวัดกาฬสินธุ์ เพราะครอบครัวไม่สะดวกที่จะเดินทางมายังกรุงเทพฯ ส่วนมากคนในครอบครัวก็อยู่ต่างจังหวัด และต้องดูขั้นตอนการพิจารณาคดีของศาล


อย่างไรก็ตามตอนแรกยอมรับว่ากังวลคดีความจะไม่คืบหน้า แต่พอหลังจากดูความคืบหน้าแล้ว พนักงานสอบสวนได้ใส่ใจในคดี ติดตามทางครอบครัว ให้ความร่วมมือทุอย่าง ขณะนี้ครอบครัวมั่นใจในกระบวนการการทำงานของ สน.ลาดพร้าว


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง