จับฉ่าย | ที่ ICONSIAM นั้นมีอะไร? '5 เช็คลิสต์' ที่คุณต้องตามไปโดน EP.13

2
13 พ.ย. 61
อมรินทร์ทีวี
อมรินทร์ทีวี

 


เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับ “ICON SIAM” อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในงานคับคั่งไปด้วยนักแสดง ศิลปินทั้งไทย และเทศ มาร่วมเดินพรมแดง ทั้ง อั้ม-พัชราภา, แอน ทองประสม พร้อมด้วยศิลปินดัง วงไอดอลดัง BNK48, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, นนท์ The Voice เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีศิลปินอินเตอร์มาร่วมงาน นำโดย 4 นักแสดงหนุ่ม F4 ซีรี่ย์ดัง รักใสใสหัวใจ 4 ดวง 2018 ได้แก่ ซีซาร์ อู๋, คอร์เนอร์ เหลียง, ดีแลน หวัง และ ดาร์เรน เฉิน พร้อมด้วยนักแสดงเกาหลีสุดฮอต ชเว ซีวอน และ คิมดงจุน เป็นต้น

ความอภิมหายังหมด เพราะงานนี้อมรินทร์ทีวี ออนไลน์ไม่พลาดที่จะไปตามเก็บความเป็น "ICON สุด WOW" มาฝาก เริ่มกันที่ "สุขสยาม" เนรมิตพื้นที่ในแบบไทยๆ นำเสนอความเป็นไทยแลนด์ 4 ภาคมาไว้ในที่เดียว, "แอปเปิลสโตร์" สาขาแรกในไทยแลนด์ ไม่ต้องบอกว่าอภิมหาขนาดไหน เอาเป็นว่าเดินเมื่อย, ขาช้อปต้องไม่พลาดกับ "Siam Takashimaya" ห้างสรรพสินค้าชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ยกมาปักหมุดอยู่ที่ไทยแล้ว

เอาใจสายกินกับร้าน "Jumbo Seafood" ร้านดังจากประเทศสิงคโปร์ ก็มาปักหมุดให้สายกินชาวไทยได้ลิ้มรสแล้ว ปิดท้ายกันที่ "มุมเช็กอิน" ที่พลาดไม่ได้เมื่อเดินทางมา ช้อป ชิม แล้ว ก็ต้องแชะอวดเพื่อน ประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่า "เรามาถึงแล้ว..." จะได้ไม่เอ้าท์!

————————————————————————————
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : https://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

คลิปถัดไป

ข่าวยอดนิยม