ไอ้หนุ่มเลือดร้อน! ง้อสาวไม่สำเร็จ ยิงถล่มใส่บ้าน | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 23 ส.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
23 ส.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

 


จากกรณีผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการว่าตนเองถูกแฟนเก่าบุกมายิงบ้านพักในพื้นที่ อ.พระประแดง สมุทรปราการได้รับความเสียหาย เหตุเกิดเวลา 23.55 น. วันที่ ที่21สิงหาคม2563ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายเกียรติศักดิ์ กาญจนดิษฐ์อายุ 29 ปี ผู้ก่อเหตุได้แล้ว พร้อมแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น/มีอาวุธปืนไว้ในครอบโดยไม่ได้รับอนุญาต/พกพาอาวุธปืนไปในเมืองทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และทำให้เสียทรัพย์


ล่าสุดวันนี้ (23 ส.ค.) คุณชมพูนุท ณ พัทลุง ผู้สื่อข่าวอมิรนทร์ทีวี ลงพื้นที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวอยู่ในซอยแคบ บริเวณครัวถูกกระสุนยิงบานกระจกแตก ทะลุไปถึงตู้เย็นด้านในอีก 2 จุด สอบถามนายหรี่ ชีโพธิ์ อายุ 58 ปี พ่อผู้เสียหาย กล่าวว่า วันเกิดเหตุตน ภรรยา และหลานชายวัย 9 ขวบ นอนอยู่ในบ้าน ส่วนลูกสาวไม่ได้อยู่บ้าน เวลาเกือบเที่ยงคืน ภรรยามาปลุกพร้อมบอกว่ามีคนมายิงบ้าน ตนตกใจมาก ทราบว่าลูกสาวโทรศัพท์มาบอกว่านายเกียรติศักดิ์ แฟนเก่าลูกสาวเป็นคนยิง


ส่วนปมเหตุน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง แต่ไม่ทราบรายละเอียดแน่ชัด โดยนายเกียรติศักดิ์เพิ่งคบลูกสาวตนได้ประมาณ 6-7 เดือน ที่ผ่านมานิสัยดี ไม่เคยอาละวาด หรือทำร้ายใคร โดยตนโกรธมาก มั่นใจว่าอีกฝ่ายตั้งใจฆ่า เพราะหากตนนั่งอยู่ในบ้านตรงกับวิถีกระสุนก็อาจจะถูกยิงเสียชีวิตไปแล้ว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายเกียรติศักดิ์มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว เจ้าตัวก็ขอโทษ แต่ตนไม่คุยด้วย นอกจากนี้แม่นายเกียรติศักดิ์ได้เข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ย พร้อมยื่นข้อเสนอให้เงินค่าทำขวัญจำนวน 20,000 บาท แต่ตนยังไม่ตกลงเพราะรู้สึกว่าน้อยเกินไปไม่คุ้มกับชีวิตตน และความเสียหายภายในบ้าน


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม