"สิระ" โร่แจ้งความ กลัว "เต้ มงคลกิตติ์" ดักต่อย | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 21 ส.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
21 ส.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

หลังจากที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ หลังออกมาเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม พิจารณาลาออกจากตำแหน่ง หากแก้ปัญหาตามข้อเรียกร้องของนักศึกษาไม่ได้ ต่อมา ได้มีวิวาทะกับ นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ตอบโต้ และถึงกับมีการท้าตีท้าต่อย


และวันนี้ (21 ม.ค.) นายมงคลกิตติ์ โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยเป็นการเขียนข้อความถึงนักการเมืองหนุ่มคนหนึ่ง ว่า น่าอิจฉาจัง!!! นักการ เมืองดัง หนุ่มใหญ่ รูปหล่อ เสี่ยขายบ้าน มีเมียไม่น้อย 3 คน ชี้แจง ปปช.แค่คนเดียวเอง ฝากไปชี้แจงเพิ่มนะ เด็กนาย เขาคงอนุโลม...นะ


ล่าสุดเช้าวันนี้ 21 ส.ค. 2563 ที่ สน.ทุ่งสองห้อง ท่ามกลางสื่อมวลชนมารอทำข่าว ที่บริเวณด้านหน้า สน.ทุ่งสองห้อง โดยเมื่อเวลา 10:15 น. “นายสิระ เจนจาคะ” ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ เดินทางมายัง สน. ทุ่งสองห้อง พร้อมเปิดเผยกับสื่อมวลชลว่า วันนี้เดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง เนื่องจากตกเป็นผู้เสียหาย หลังจากถูก “นายมงคลกิตติ์” คุกคาม หลังจากที่โพสต์เฟสบุ๊กว่า “เจอจะต่อยให้ฟันร่วงหมดปาก” อีกทั้งมีการเดินตามหาคนในสภา ซึ่งเป็นสถานที่ราชการ มองว่าที่สภาผู้แทนราษฎร ปล่อยให้ ส.ส. กระทำพฤติกรรมแบบนี้ได้อย่างไร


ในขณะเดียวกัน ฝากถึง “นายชวน หลีกภัย” ประธานสภาผู้แทนราษฎร ว่าจะมีการจัดการกับ ส.ส.ที่มีพฤติกรรมแบบนี้อย่างไร หรือมีมาตรการอย่างไรกับผู้แทนที่มีพฤติกรรมเยี่ยงนักเลงแบบนี้ ซึ่งทำให้สภาฯ เสื่อมเสีย และทำให้ ส.ส. เสื่อมเสีย


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม