ระทึก! ช่างไฟถูกไฟช็อตกระเด็นตกชั้น 5 | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 14 ส.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
14 ส.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

 


จากกรณีที่เมื่อวานนี้ 13 ส.ค. 2563 เวลาประมาณ 16:00 น. เกิดเหตุ ชายพลัดตกจากชั้นดาดฟ้าของอาคารร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในซอย รัชดาภิเษก 10 พื้นที่ สน.ห้วยขวาง พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.ห้วยขวาง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุด้วยตนเอง ในที่เกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู , เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมกรุงเทพ ช่วยปฐมพยาบาลและนำตัวผู้บาดเจ็บลงมาจากหลังคากันสาดชั้น 1 ของร้านอาหาร ก่อนนำตัวส่ง รพ.ราชวิถี กทม. ต่อไป


ล่าสุดเช้าวันนี้ 14 ส.ค. 2563 ทีมข่าวเดินทางมายังจุดเกิดเหตุ ที่อาคารร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งเช้าวันนี้ยังไม่เปิดให้บริการ เนื่องจากร้านจะเปิดให้บริการในเวลา 11:00 น. - 23:00 น. ของทุกวัน ลักษณะอาคารร้านอาหารเป็นอาคารสูง 5 ชั้น ความสูงประมาณ 20 เมตร โดยชั้นที่ 1-4 ของร้านอาหาร เป็นพื้นที่ห้องอาหารและครัวของร้านอาหาร ส่วนที่ชั้น 5 ชั้นบนสุดเป็นดาษฟ้าของร้านอาหาร ที่อยู่ระหว่างการปรับปรุงรีโนเวทใหม่


เจ้าของร้านอาหารที่เกิดเหตุ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า คนที่ได้รับบาดเจ็บเป็นช่างซ่อมประจำของร้านอาหาร วันเกิดเหตุมีการว่าจ้างให้มาซ่อมปรับปรุงหลอดไฟระเบียง บนชั้นดาดฟ้าของอาคารร้านอาหาร โดยมีช่างขึ้นไปซ่อมหลอดไฟจำนวน 2 คน คือคนเจ็บและช่างอีกคนที่มาด้วยกัน ในระหว่างที่มีการซ่อมหลอดไฟระเบียงนั้น คาดว่าคนเจ็บจะขึ้นไปยืนบนเก้าอี้ปูนที่อยู่ขอบระเบียง แล้วยืนซ่อมหลอดไฟ ระบบไปตรงนั้น โดยไม่ได้ระมัดระวัง กระทั่งถูกไฟช็อต ซึ่งคาดว่าคนเจ็บจะสะบัดมือหรืออยู่ในอาการตกใจ จึงพลัดร่วงตกลงมาจากระเบียงดาดฟ้าชั้น 5 ไปกระทบกับหลังคากันสาดที่ชั้น 1 จนหลังคาแตกหักและลำตัวติดอยู่ ก่อนเจ้าหน้าที่มาช่วย


ทั้งนี้ ทางร้านจะดูแลเรื่องค่าใช้จ่าย การรักษาพยาบาล ตลอดจนรับผิดชอบอาการบาดเจ็บ อีกทั้งซ่อมหลังคากันสาดที่เสียหายด้วย ทั้งนี้เจ้าของร้านเผยว่าไม่กังวลใจอะไร เนื่องจากช่างที่พลัดตก ไม่บาดเจ็บอะไรมากนัก และอยู่ระหว่างการรักษาตัวที่ รพ.ราชวิถี


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม