ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

"สิระ" มั่นใจ "บอย บ้านครัว" เป็นแพะคดีบ่อนเฮียตี้ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 9 ส.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
9 ส.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

จากกรณีที่ เมื่อวานนี้ ( 7 ส.ค.) ตำรวจควบคุมตัว "บอย บ้านครัว" ผู้ต้องหาคดียิงในบ่อนย่านพระราม 3 ไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณจุดเกิดเหตุ คือ ในชั้น 1 ของอาคารที่ลักลอบเปิดเล่นพนัน จากนั้นออกมาบริเวณประตูด้านหน้า ซึ่งเป็นจุดที่หลบหนีออกมาหลังจากยิงปืนภายในบ่อน พร้อมกับเหน็บปืนใส่กางเกง ก่อนจะวิ่งไปที่รถจักรยานยนต์ของตัวเอง ที่จอดอยู่บริเวณลานจอดรถของร้านซาวน่าที่อยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายของการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ


ระหว่างที่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหาอ้างว่า ตนเองไม่ได้ทำหน้าที่อยู่ในบ่อน ในวันเกิดเหตุได้เข้ามาเล่นพนันตามปกติ แต่ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น พร้อมกับเห็นนายถาวร สีสด กำลังใช้ปืนยิงทั้งบริเวณบ่อน และคล้ายว่าปืนของนายถาวรเล็งมาทางตัวเอง จึงใช้ปืนของน้องชายที่พกมา ยิงนายถาวรเพื่อป้องกันอันตรายและระงับเหตุ จากนั้นได้นำตัวไปฝากขังต่อศาล


ล่าสุดวันนี้ ( 8 ส.ค.) นายสิระ เจนจาคะส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานคณกรรมาธิการกฏหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน พร้อมคณะทำงาน เดินทางมายังบ่อนพระราม 3 พร้อมด้วย พันตำรวจเอกพิทักษ์​ สุทธิกุล รักษาราชการแทนผู้กำกับสน. ทุ่งมหาเมฆ


โดยนายสิระ ได้รับอนุญาตให้เข้าไปสังเกตการณ์ภายในบ่อน พร้อมด้วยผู้ติดตามอีก 2 คน แต่ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพและห้ามสื่อมวลชนเข้าไปด้านในใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนที่นายสิระจะออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม