ยายวัย 80 โดนหลานสาวแท้ๆ กระทืบจนน่วม | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 16 ก.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
16 ก.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

จากกรณีเมื่อวันที่ 14 ก.ค.63 เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Forever ได้ลงคลิปวีดีโอหลังหนุ่มหัวร้อน รัวหมัดใส่คู่กรณี อ้างจะขี่รถจักยานยนต์ชนลูกสาว โดยจากคลิปจะเห็นชายเสื้อน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าสีดำ ได้ชี้หน้าด่าทอ พร้อมกับใช้หมัดขวารั้วต่อยหน้าชายใส่แว่นตา สวมเสื้อน้ำเงินแถบส้ม สะพายกระเป๋าสีชมพู พร้อมในมือถือหมวกกันน็อคสีแดง โดยทางชายคนดังกล่าวไม่ได้ตอบโต้อะไร ทราบชื่อชายผู้เสียหาย คือ นายศราวุธ ทองระอา อายุ 39 ปี


หลังจากเกิดเรื่องหนุ่มหัวร้อนได้ขึ้นแท็กซี่หลบหนีไป สถานที่เกิดเหตุตลาดยงเจริญ ซอย สุภาพงษ์ 3 ถนน ศรีนครินทร์ แขวง หนองบอน เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร โดยนายศราวุธ ได้รับบาดเจ็บตรงบริเวณโหนกแก้มซ้ายบวม และเบ้าตาพกช้ำดำเขียวข้างในตามีเลือด นอกจากนี้เย็บปากบริเวณมุมด้านขวา 2 เข็ม และข้างในกระพุ้งแก้ม อีก5 เข็ม ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ นายวรายุทธ ธรรมผุย (ไม่ทราบอายุ)


ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้พูดคุยกับนายศราวุธ ทองระอา อายุ 39 ปี ผู้บาเจ็บ บอกว่า ขณะที่เกิดเหตุ ตนกำลังชะลอรถตรงบริเวณสี่แยกไฟแดงเพื่อที่จะเดินทางกลับ ระหว่างนั้น ผู้ก่อเหตุนอยู่กับลูก แล้วได้ด่าทอตนว่า " คน.... อะไรจะชนเด็ก " พร้อมกับไล่ให้ไปตาย ตนจึงตะโกนบอกว่าไม่ได้ชน


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง