หนุ่มหัวร้อนทะเลาะเมีย พาลต่อยคนอื่นหน้าปูด | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 15 ก.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
15 ก.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Forever ได้ลงคลิปวิดีโอหลังหนุ่มหัวร้อน รัวหมัดใส่คู่กรณี อ้างจะขี่รถจักยานยนต์ชนลูกสาว จากคลิปจะเห็นชายเสื้อน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าสีดำ ได้ชี้หน้าด่าทอ พร้อมกับใช้หมัดขวารั้วต่อยหน้าชายใส่แว่นตา สวมเสื้อน้ำเงินแถบส้ม สะพายกระเป๋าสีชมพู พร้อมในมือถือหมวกกันน็อคสีแดง โดยทางชายคนดังกล่าวไม่ได้ตอบโต้อะไร ทราบชื่อชายที่ถูกต่อย คือ นายศราวุธ ทองระอา อายุ 39 ปี หลังจากเกิดเรื่องหนุ่มหัวร้อนได้ขึ้นแท็กซี่หลบหนีไป สถานที่เกิดเหตุตลาดยงเจริญ ซอย สุภาพงษ์ 3 ถนน ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร


ล่าสุดวันนี้ ( 15 ก.ค.) คุณวาสนา ศรีผ่อง ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ พบกับผู้เห็นเหตุการณ์ คือ คุณลุงทอง (นามสมมติ) อายุ 64 ปี เล่าว่า ขณะที่เกิดเหตุเวลา 17.40น. นายศราวุธ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาในจุดเกิดเหตุ เพื่อที่จะกลับบ้าน ซึ่งขี่ตามปกติไม่เร็ว ขณะนั้นผู้ก่อเหตุเดินมากับลูกสาว และอ้างว่านายศราวุธจะขี่รถชนลูกสาว โดยนายศราวุธได้จอดรถและปฏิเสธ พยายามจะอธิบาย แต่ผู้ก่อเหตุไม่ฟังจึงเดินมาต่อย พร้อมกับบอกให้นายศราวุธถอดหมวกกันน็อค ตนเห็นท่าทางไม่ดีจึงได้เข้าไปห้าม เพราะเห็นนายศราวุธ ถูกต่อยปากมุมซ้ายแตก และนัวกันหลายรอบ หลังจากที่ตนเข้าไปห้ามนั้น


ทางผู้ก่อเหตุได้บอกว่าตนไปรุมทำร้ายนั้น ไม่ใช่ความจริง เพราะตนเพียงเข้าไปห้าม พอแยกกัน นายศราวุธได้ถอดหมวกกันน็อคทำให้ผู้ก่อเหตุคิดว่าจะท้าต่อย จึงได้เดินเข้าไปเหวี่ยงหมัดขวาพุ่งไปที่โหนกแก้มด้านซ้ายของนายศราวุธ ด้วยเสียงที่หนักแน่น ทำให้โหนกแก้มซ้ายปูดบวม จากนั้นนายศราวุฒิอยู่ในอาการที่มึนงง ไม่ได้ตอบโต้อะไร ได้เพียงยืนเฉยๆ หลังจากนั้นมีพลเมืองดีแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนผู้ก่อเหตุจะหลบหนีขึ้นแท็กซี่ไป และตลอดการทะเลาะกันนายศราวุธ ได้แต่ยืนให้ผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง