ตร.เร่งสืบปมการตายน้องกานต์ อาไม่เคยห้ามลูกเล่นกับน้อง | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 13 ก.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
13 ก.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

จากกรณีด.ช.อนวัช นนธิจันทร์ หรือน้องกานต์ วัย 6 ขวบ นักเรียนอนุบาล 3 ร.ร.วัดโป่งแรด หายตัวออกจากบ้านเลขที่ 29 หมู่ 2 บ้านโป่งแรด ต.พลับพลา อ.เมือง จันทบุรี ตั้งแต่ช่วงสายวันที่ 4 ก.ค. ผู้ปกครองพร้อมผู้นำชุมชนและเพื่อนบ้าน ช่วยกันออกตามหามาตลอด 2 คืน กระทั่งพบศพอยู่ในสวนยางห่างจากบ้านประมาณ 200 เมตร โดยร่างของน้องกานต์เหลือเพียงท่อนบน ส่วนท่อนล่างช่วงเอว-ท่อนขาหายไป ใกล้กันพบเสื้อยืดสีแดงและกางเกงขาสั้น ตกอยู่ห่างจากศพ ประมาณ 30 เมตร ส่วนชิ้นส่วนอวัยวะที่หายไปยังไม่พบ โดยญาติได้จัดงานศพและทำพิธีฌาปนกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา


ล่าสุดวันนี้ ( 13 ก.ค. ) คุณชมพูนุท ณ พัทลุง ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับ นางอภิศรา วาสนราศรี อายุ 61 ปี นายจ้างของนายสุทธิเกียรติซึ่งเป็นอาน้องกานต์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาก็เห็นว่านายสุทธิเกียรติดูแลหลานดี ช่วงแรกเห็นเด็กๆวิ่งเล่นกันตามปกติ ซึ่งน้องกานต์จะชอบเดินตามไปเก็บมังคุดตั้งแต่สัปดาห์แรกๆ


หลังจากนั้นเริ่มออกเดินคนเดียวพร้อมสุนัข 2 ตัว ซึ่งเหตุผลที่เด็กคนอื่นๆในบ้านไม่ได้ไปด้วย น่าจะเป็นเพราะน้องกานต์เป็นคนที่ตื่นเร็ว แต่เด็กคนอื่นตื่นสาย โดยบางครั้งก็เห็นน้องกานต์เล่นกับลูกๆนายสุทำ เกียรติ เช่นลงเล่นน้ำด้วยกัน ส่วนเรื่องที่น้องกานต์หายตัวไปตนทราบเมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ (4 ก.ค.) นายสุทธิเกียรติมาทำงานและบอกตนว่าน้องกานต์หายไปอีกแล้ว ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจ เพราะทราบว่าน้องกานต์ชอบออกจากบ้านตั้งแต่เช้า กลับมาอีกทีตอนเย็น บางครั้งก็ไม่กลับมากินข้าว อาศัยกินผลไม้ในสวน ทั้งนี้ตนสังเกตว่าน้องกานต์จะชอบไปไหนมาไหนกับสุนัข บางทีก็นั่งตากแดดเล่นดินเล่นทรายคนเดียว


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง