สุดสลด! รถไฟชน พนง.รถไฟสถานีปากท่อ ร่างแหลก | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 5 ก.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
5 ก.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานี้ ( 4 ก.ค.) ที่เกิดเหตุอยู่ที่ ที่บริเวณทางรถไฟ ม.5 บ้านดาวลอย ต.ปากท่อ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ตรวจสอบพบ มีผู้เสียชีวิตอยู่ข้างรางรถไฟ สภาพศพ ใส่เสื้อแขนยาวลายสก็อต สีแดง สวมเสื้อสะท้อนแสงสีส้ม กางเกงขายาวสีดำ ขาขวาโดนล้อรถไฟทับจนขาดหลุดลุ้ย ภายหลังทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายสายัณห์ ยิ่งยง อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 54 ม.2 บ้านโคกพระเจริญ ต.ปากท่อ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี พบรถจักยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 110 สีแดงดำ ทะเบียน 1กจ เพชรบุรี 9120 ของผู้ตาย จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ


โดยในตระกล้าหน้ารถพบหมวกกับอุปกรณ์กุญแจเลื่อนในการตรวจความเรียบร้อยของรางรถไฟห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบขบวนรถไฟที่ 38 สุไหงโกลก-กรุงเทพ 13โบกี้ จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ มีผู้โดยสารจำนวนมากอยู่บนขบวนรถไฟ


สอบถามนายพิรุณ เกตุสุวรรณ พนักงานขับรถไฟขบวน 38 สุไหงโกลก-กรุงเทพ กล่าวว่า ตนได้ขับรถไฟออกมาจากสถานีสุไหงโกลก มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพ ระหว่างทางก่อนจะถึง สถานีรถไฟปากท่อ ได้เห็นคนคล้ายๆนั่งอยู่บนรางรถไฟจึงเปิดหวูดรถไฟ แจ้งให้ออกจากทางแต่ผู้เสียชีวิตดังกล่าวไม่ลุกออกจากรางรถไฟซึ่งอยู่ในระยะกระชันชิด จึงไม่สามารถหยุดขบวนรถอย่างกระทันหันได้ทำให้ขบวนรถไฟวิ่งพุ่งเข้าชนร่างนายสายัณห์ ยิ่งยง เกี่ยวลากมากับรางรถไฟประมาณ 30 เมตร จึงสามารถบังคับขบวนรถไฟให้หยุดลงได้ และเเจ้งเหตุไปยังสถานีรถไฟปากท่อ ซึ่งเป็นสถานีที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุให้ทราบถึงการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม