จับแล้ว! ชายในคลิปเช็ดกระจกโชว์กร่างแยกคลองเตย

จับแล้ว! ชายในคลิปเช็ดกระจกโชว์กร่างแยกคลองเตย
จับแล้ว! ชายในคลิปเช็ดกระจกโชว์กร่างแยกคลองเตย

หลังจากที่สังคมออนไลน์ วิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของแก๊งเช็ดกระจกที่สี่แยกคลองเตย ที่กำลังสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถที่สัญจรผ่านไปมาบริเวณดังกล่าว โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Mai PhCh โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมกับ เล่าเหตุการณ์โดนแก๊งวัยรุ่นเช็ดกระจก บริเวณสี่แยกไฟแดงคุกคาม บังคับให้จ่ายเงินค่าเช็ดกระจกทั้งๆ ที่ปฎิเสธใช้บริการ พร้อมกับยังด่าทอเธอและแฟนหนุ่มอีกด้วย

ล่าสุดสามารถจับกุมตัวได้แล้ว และยอมรับว่าทำผิดจริงตามคลิปวีดีโอ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาสร้างความเดือดร้อนรำคาญ ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท ส่วนผู้หญิงอีก 2 คนในคลิปวีดีโอ ถึงตักเตือนว่ากล่าว เนื่องจากยังเป็นเยาวชน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝากแจ้งถึงประชาชน หากว่าเจอในกรณีแบบนี้ ให้โทรแจ้ง 191 เพื่อจะได้ดำเนินการจับได้ทันที

110260-1

110260-2

จากนั้นทางทีมข่าวได้สอบถามกับ นางแบงค์ ชายในคลิป ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายแบงค์ กล่าวว่า “ก็ยอมรับว่าทำจริง แต่ไม่คิดจะทำร้าย และไม่ได้คิดจะขู่เอาเงินด้วย และสาเหตุที่โกรธ เพราะคนในรถยนต์ เอาโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป และยังถ่ายน้องสาวอีกด้วย ตนจึงโมโห และที่ออกมาเช็ดกระจกเพื่อหาเงิน โดยในหนึ่งวัน ออกมาเช็ดกระจก 3-4 ชั่วโมง ได้เงินประมาณ 300 บาท”

110260-3

 

keyboard_arrow_up