เผยนาทีหนีตาย! เมื่อกลุ่มเพื่อนน้องปอนด์ถูก ‘ก๊วนลูกคนสี’ บุกแทงไขควงถึงที่นอน

เผยนาทีหนีตาย! เมื่อกลุ่มเพื่อนน้องปอนด์ถูก ‘ก๊วนลูกคนสี’ บุกแทงไขควงถึงที่นอน
เผยนาทีหนีตาย! เมื่อกลุ่มเพื่อนน้องปอนด์ถูก ‘ก๊วนลูกคนสี’ บุกแทงไขควงถึงที่นอน

จากกรณีกลุ่มก๊วนลูกคนสีใน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จำนวนหลายสิบคนบุกรุมทำร้ายนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลาประมาณ 01.00น. จนเป็นเหตุให้นายธีระพงษ์ ฐิตะฐาน หรือน้องปอนด์ อายุ 24 ปี เสียชีวิตจากการถูกแทงเข้าที่ศีรษะจากด้านหลังด้วยไขควง วันนี้คุณพุทธ – พุทธอภิวรรณ พิธีกรรายการต่างคนต่างคิด จากช่อง Amarin TV ได้เชิญเพื่อนๆ ของน้องปอนด์ มาลำดับนาทีหนีตายในวันนั้น ให้ผู้ชมได้ฟังกัน

02
รายการต่างคนต่างคิด

เหตุการณ์ดังกล่าวมีจุดเริ่มต้นมาจากปัญหาส่วนตัวระหว่าง นายออฟ กับ ‘ก๊วนลูกคนสี’ ที่เคยไปห้ามปรามไม่ให้มีการรุมทำร้ายเด็กรุ่นน้อง จนกระทั่งในวันเกิดเหตุที่หอพักเกรียงไกร ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้มีรถยนต์ 2 คัน ขับเข้าบริเวณดังกล่าว และมีกลุ่มวัยรุ่นลงมาเคาะประตูห้องหมายเลข 13 ที่มีกลุ่มเพื่อนของน้องปอนด์และตัวน้องปอนด์เองกำลังนอนหลับอยู่ โดยนายไอซ์ เป็นคนลุกขึ้นมาเปิดประตูเพราะนายไอซ์คิดว่าเป็นเพื่อน

04
รายการต่างคนต่างคิด

แต่ยังไม่ทันที่ประตูจะปิดออก กลุ่มวัยรุ่นที่เป็นลูกคนมีสีได้ดันประตูสวนเข้ามา และถามหาคนที่ชื่อออฟ แต่นายไอซ์บอกไม่อยู่ ก่อนที่จะถูกกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดรุมทำร้าย โดยนายไอซ์ถูกขวดแก้วที่แตกเป็นปากฉลามแทงเข้าที่แขนซึ่งยกขึ้นมาป้องกันตัวจนได้รับบาดแผลฉกรรจ์

03
รายการต่างคนต่างคิด

ส่วนเพื่อนร่วมห้องคนอื่นก็โดนทำร้ายด้วยอาวุธต่างๆ รวมทั้งนายธีระพงษ์ หรือน้องปอนด์ ที่ไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ ในเหตุการณ์ครั้งนี้ก็ถูกรุมทำร้ายในขณะที่กำลังนอนอยู่ และมีหนึ่งในกลุ่มลูกคนมีสีใช้ไขขวงแทงเข้าที่ศีรษะจากด้านหลัง ก่อนจะพากันหลบหนีไป โดยที่ก้านเหล็กไขขวงคาอยู่ที่ศีรษะ แม้จะมีความพยายามนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนในคืนนั้น แต่ด้วยอาการบาดเจ็บสาหัสทำให้นักศึกษาปี 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษารายนี้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

01
รายการต่างคนต่างคิด

นอกจากนี้ด้านนางอรุณี ดีสุวรรณ คุณป้าของน้องปอนด์ที่มาร่วมรายการต่างคนต่างคิดยังกล่าวด้วยว่า ตนมีความกังวลต่อกระบวนการยุติธรรมในคดีนี้  เนื่องจากทราบดีกว่ากลุ่มคนร้ายเป็นลูกของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ และเกรงว่าจะมีการแต่งคดีและข่มขู่พยานเพื่อให้จบเรื่องไปเหมือนที่ผ่านมา จนเริ่มมีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ว่า…น้องปอนด์อาจจะตายฟรีหรือไม่!?

05
รายการต่างคนต่างคิด

สำหรับใครที่อยากทราบรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับคดีสะเทือนขวัญนี้เพิ่มเติม สามารถรับชมและร่วมวิเคราะห์ไปพร้อมๆ กับคุณพุทธ – พุทธอภิวรรณ ในรายการต่างคนต่างคิด ตอน ฆ่าโหด “น้องปอนด์” ไขควงแทงหัว ฝีมือก๊วนลูกคนมีสี ตามลิ้งค์นี้ได้เลย (คลิกเพื่อชมรายการต่างคนต่างคิด ตอน ฆ่าโหด “น้องปอนด์”)

keyboard_arrow_up