เคยชวนให้ฆ่าตัวตายทั้งครอบครัว! เมียหนุ่มคลั่งโดดหลังคา เผย ผัวเครียดหนี้นอกระบบ (คลิป)

เหตุชายคลุ้มคลั่งปีนหลังคาบ้าน ซอยรามอินทรา ขณะที่ตำรวจและภรรยา ช่วยกันกล่อม แต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายกระโดดตึก 3 ชั้น อาการสาหัส ด้านภรรยาผู้บาดเจ็บระบุ สามีเครียดจากหนี้นอกระบบ

กรณีนายพรชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี คลุ้มคลั่งปีนหลังคาบ้าน ภายในหมู่บ้านพรีเมี่ยม เพลส ซอยรามอินทรา 14 ซึ่งเป็นทาวเฮ้าส์ 3 ชั้น สูงประมาณ 5 เมตร ก่อนกระโดดลงมาบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลเดช กรมการแพทย์ทหาร

คุณพนิตา สืบสมุทร ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้มีโอกาสพูดคุยกับนางสาวรัตนา (สงวนนามสกุล) ภรรยาของนายพรชัย เล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่า นายพรชัยมีอาการเครียดจากปัญหาหนี้สินที่มีอยู่ซึ่งหยิบยืมมาจากญาติ ประมาณ 5-6 หมื่นบาท และถูกเร่งรัดมา รวมทั้งรถที่มีอยู่กำลังจะถูกยึด ในวันพรุ่งนี้ (20 ธ.ค.) เพราะนำไปจำนำนอกระบบเช่นกัน จึงมีปากเสียงกันมาระยะหนึ่งแล้ว ก่อนที่นายพรชัยจะออกไปดื่มเหล้า

จนกระทั่งเมื่อเช้านี้ (19 ธ.ค. 60) มีคนแถวบ้านขี่จักรยานมาเรียก บอกว่าเห็นนายพรชัยปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคา  ตอนแรกยังไม่เชื่อ แต่เมื่อไปถึงภาพแรกที่เห็นคือ นายพรชัยยืนยกมือไหว้อยู่บนหลังคา แต่ตัวเองก็ทราบสาเหตุเบื้องต้นอยู่แล้ว ว่าน่าจะมาจากความเครียด เนื่องจากนายพรชัย “เคยชวนให้ฆ่าตัวตายด้วยกันทั้งครอบครัว”

จึงขึ้นรถกระเช้าไป เกลี้ยกล่อมนายพรชัยให้ลงมาคุยกันข้างล่าง ตั้งแต่ 8 โมงเช้า แต่ก็ไม่เป็นผล ก่อนเกิดเหตุนายพรชัย ยังกอดตัวเองอยู่ พร้อมบอกว่า “ฉันรักแกนะ” ก่อนจะกระโดดลงมาจากหลังคา

ภรรยาของนายพรชัย ยอมรับอีกว่า แต่ละครั้งที่มีปากเสียงกัน บางครั้งตนเคยต่อว่านายพรชัย ว่าทำไมถึงไม่ยืมเงินญาติตัวเองบ้าง จึงอาจทำให้นายพรชัยยิ่งกดดันมากยิ่งขึ้น พร้อมยอมรับว่า นายพรชัย เคยเล่นยาเสพติดบ้าง แต่ไม่ได้ติด

ขณะที่อาการล่าสุดของนายพรชัย ยังอยู่ในขั้นโคม่า ซึ่งแพทย์บอกให้ญาติทำใจ เนื่องจากการบาดเจ็บจากแรงกระแทกค่อนข้างสาหัส ทำให้กระดูกซี่โครงหัก ขาขวา และแขนซ้ายหัก ศีรษะแตกรวมถึงนายพรชัยมีอาการเพ้ออยู่ตลอดเวลา

keyboard_arrow_up