ทลายปาร์ตี้ยาเค! ตร.เมืองชลบุกรวบ 28 โจ๋เมืองกรุงเช่าบ้านหรูเสพกันริมสระ

พ.ต.อ.จักรทิพย์ ธาราพันธกุล ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี นำกำลังบุกเข้าตรวจค้นบ้านพักหรู 2 ชั้น เลขที่ 56/39 ซอยพรประภานิมิต ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาจัดปาร์ตี้เสพสารเสพติดมั่วสุมกันอยู่ภายในตั้งแต่ช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา

โดยบ้านหลังดังกล่าวมีลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ประมาณ 50 ตร.วา ตั้งอยู่บริเวณท้ายซอยของหมู่บ้าน  ซึ่งมีรั้วบ้านขาดความสูงกว่า 2 เมตร ภายในบ้าน ถูกต่อเติมเป็นห้องขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำในตัวบ้าน ตกแต่งด้วยไฟ แสงสี ขณะที่ตำรวจเข้าจับกุมนั้น กลุ่มวัยรุ่นชายหญิง กำลังมั่วสุม เสพยาเสพติดและเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน จำนวน 28 ราย แยกเป็นชาย 16 ราย หญิง 12 ราย

จากการตรวจค้นภายในบ้านพบยาเค ผสมน้ำบรรจุอยู่ในขวดน้ำอัดลมขนาด 250 ซีซีจำนวน 1 ขวด เข็มฉีดยา 1 อัน อุปกรณ์การเสพจำพวกหลอดกาแฟจำนวนหนึ่ง และเศษผงสารเสพติดที่ติดอยู่บริเวณถาด 1 อัน เครื่องไมโครเวฟ 1 เครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า 2 อัน จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.จักรทิพย์ เปิดเผยว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวพากันเดินทางมาจากกรุงเทพ เพื่อมาเที่ยวในเทศกาลวันไหล โดยมาเช่าบ้านพักในราคา 7,500 บาทต่อวัน เพื่อใช้เป็นที่พักและมั่วสุมกัน โดยหลังจากออกไปเล่นน้ำสงกรานต์เสร็จ ก็จะกลับมายังที่พักเพื่อเสพยาเสพติด ดื่มสุรา เต้นรำ แบบข้ามวัน ข้ามคืน สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านในละแวกนี้เป็นอย่างมาก  ทั้งนี้จะควบคุมตัววัยรุ่นทั้งหมดไปทำการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up