เน้นเรียบง่าย! ‘เก้า จิรายุ’ แพลนทำบุญ-กินข้าวกับครอบครัว ฉลองวันเกิด 22 ปี

ใกล้จะเป็นหนุ่มเต็มตัวขึ้นไปอีกแล้ว สำหรับ “เก้า จิรายุ” แฟนๆ เลยลุ้นว่าวันเกิดอายุครบ 22 ปีในวันที่ 29 ตุลาคมที่จะถึงนี้ มีแพลนอะไรทำร่วมกับแฟนคลับหรือไม่ ซึ่งหนุ่มเก้าก็ตอบว่า
ส่วนตัวผมยังไม่ได้แพลนอะไรไว้เลย จริงๆ ผมก็เพิ่งจำได้ เราไม่ได้ทันนึกถึงเลยอ่ะครับ แต่ก็อาจจะง่ายๆ ครับ คิดว่าจะกินข้าวกันเล็กๆ กับที่บ้าน อาจจะทำบุญกับครอบครัวที่ไหนเดี๋ยวค่อยว่ากัน ทำสิ่งดีๆ ในวันเกิด ไม่ได้จัดเป็นงานใหญ่

ส่วนตัวไม่อยากได้ของขวัญอะไรพิเศษ ผมไม่ได้คิดไว้เลย ก็เป็นวันวันหนึ่งที่แบบเราเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่ เหมือนพอเริ่มโตผมก็ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นกับวันเกิดแล้ว แต่ว่ามันก็ดีใจนะที่มีคนมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์เรา มาอวยพร มาพูดสิ่งดีๆ ให้เรา ก็เป็นพรที่เรารู้สึกว่าเป็นกำลังใจให้เรา แต่ถ้าถามว่าหากขอพรได้จะขออะไร ผมขอให้อากาศลดลงสัก 7 องศา ผมว่าทุกคนก็บ่นร้อนเหมือนกัน ซึ่งผมก็อยากเตะบอลด้วย (หัวเราะ)”

สำหรับแฟนคลับเรียกร้องให้จัดงานหรือไม่ ผมไม่รู้เหมือนกันครับ ยังไม่เห็นนะครับ แต่ก็อาจจะมีนัดเจอกันบ้าง ส่วนเรื่องแฟนคลับที่อินโดฯ เซอร์ไพรส์จัดงานให้นั้น ก็รู้สึกดีใจครับ ไม่ว่าเป็นใคร ที่ไหน ที่เขาชื่นชอบติดตามผลงานเราดีใจหมดครับ พวกเขาก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมทำงานมาจนถึงทุกวันนี้ได้ ก็ขอบคุณทุกคนนะครับผม ขอบคุณล่วงหน้าเลยแล้วกัน ดีใจที่เป็นกำลังใจให้กัน ผมก็จะตั้งใจทำงาน แล้วผมก็จะเป็นคนที่พัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ เพื่อให้ทุกคนได้ดูผลงานที่ดีที่สุดจากผมครับ”

ภาพ : IG kaojirayu_9

keyboard_arrow_up