ชะนีทั่วฟ้าเมืองไทยฟังไว้ !!! “ดีเจเพชรจ้า” เผย 13 เทคนิคครองใจผู้ชาย

ชะนีทั่วฟ้าเมืองไทยฟังไว้ !!! “ดีเจเพชรจ้า” เผย 13 เทคนิคครองใจผู้ชาย

ชะนีทั่วฟ้าเมืองไทยฟังไว้ !!! “ดีเจเพชรจ้า” เผย 13 เทคนิคครองใจผู้ชาย
ชะนีทั่วฟ้าเมืองไทยฟังไว้ !!! “ดีเจเพชรจ้า” เผย 13 เทคนิคครองใจผู้ชาย

นายวิเชียร กุศลมโนมัย หรือที่รู้จักกันในนาม “ดีเจเพชรจ้า” นักจัดรายการวิทยุแห่งคลื่น 95.5 เวอร์จิ้นฮิตซ์ โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม @djpetjah เผยเทคนิคการครองใจผู้ชายให้สาวๆ ทั่วฟ้าเมืองไทยได้อ่านกันและเก็บเทคนิคดีๆ เหล่านี้ไปใช้ เสือตัวพ่อออกมาเผยเคล็ดลับซะขนาดนี้ ถ้าชะนีอยางพวกเธอยัง ‘นก’ อยู่อีกล่ะก็ ขอให้พิจารณาตัวด่วน ส่วนจะมีอะไรไปดูกันเลย !!!

 1. อย่างแรกเลยก็คือ สาวๆ จะต้องเลือกคบผู้ชายที่ไม่ชอบโกหกตอแหล เพราะสันดานนี้แก้ยาก พยายามหาคนที่มีทัศนคติตรงกัน ไม่ชอบเรื่องโกหกและพูดจริงทำจริงเท่านั้น
 2. ผู้หญิงไม่ควรเอะอะบอกเลิกลูกเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาทะเลาะกัน ห้ามบอกเลิกเด็ดขาด เพราะจะทำให้ฝ่ายชายหงุดหงุดหงิดและนำไปสู่การนอกใจในอนาคต
 3. อย่าพูดคำหยาบใส่กันแม้อายุจะใกล้เคียงกันแค่ไหนก็ตาม “มึง กู ไอ้สัตว์ ไอ้ห่า” อย่าใช้ คนเราหากรักกันต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน ต้องมองว่าเขาคือคนที่พิเศษที่สุด
 4. อย่าใช้กำลังอย่าตบอย่าตี ผู้ชายทนให้ตบให้ตีได้ในระดับหนึ่งก็จริง แต่อาจมีสวนกลับได้ถ้าทนไม่ไหว
 5. ไฮไลท์เด็ดก็คือ ควรมีการผ่อนผันให้แฟนบ้าง เพราะผู้ชายเป็นสัตว์สังคมที่อยู่กับเพื่อนผู้ชายด้วยกัน ดังนั้นอาจมีเวลาที่เขาต้องการเพื่อน จึงควรมีช่องให้เขาได้เจอเพื่อนฝูงตามธรรมชาติบ้าง
 6. สร้างกฎเกณฑ์สำหรับคู่ของเรา เช่น ไม่หนีเที่ยว ไม่นอกใจ ไม่ตอแหล
 7. สร้างกฎแล้วก็ต้องเคารพกฎ ถ้าฝ่ายชายทำผิด ต้องเอาจริง เลิกคือเลิก ถ้าง้อไม่ประทับใจอย่าไปดีด้วย เพราะถือเป็นการวัดความสนใจในตัวเราว่าเขาจะเห็นค่าของเรามั้ย
 8. เป็นผู้ญที่มีคุณค่า อย่าทำอะไรไม่ดี อย่าแรด อย่านอกใจ บางคนเป็นเมียที่แสนดี แต่พอแฟนทำอะไรไม่ดีก็ชอบประชด หรือทำไม่ดีบ้าง ซึ่งเป็นสิ่งไร้ประโยชน์ ดังนั้นฝ่ายหญิงอย่าประชด ถ้าผู้ชายมันเลวก็ปล่อยให้มันเลวไป แล้วเราไปหาสิ่งที่ดีกว่า ง่ายกว่าเยอะ
 9. เป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบอะไรในตัวผู้ชายก็บอกเขา อย่าพยายามเปลี่ยนเขา แค่บอกแล้วดูอาการว่าฟีดแบคเป็นอย่างไร
 10. อย่าให้เขาฟันง่ายๆ ความรักคือเกม เกมความรัก ปิดเกมง่าย เกมก็จบเร็ว มีอะไรด้วยกันสักครั้งผู้ชายก็เบื่อแล้ว เพราะฉะนั้นขั่นต่ำขอ 1 ปี สำหรับพิสูจน์สันดานผู้ชาย
 11. อย่าเลี้ยงผู้ชาย เพราะผู้ชายเป็นสัตว์ที่มีความเป็นผู้นำ ไม่มีผู้ชายที่ดีคนไหนเอาแต่เงินของผู้หญิง จำไว้ รักกัน มันจะไม่เอาเงินเรา
 12. อย่าเป็นคนขี้บ่นเหมือนแม่ อย่าสอนโน่นนั่นนี่ เพราะเพศชายรู้ตั้งแต่เกิดว่าเขาเป็นผู้นำ อยากสอนอะไรให้ใช้คำว่า “ตัวเอง ลองทำแบบนี้มั้ย” ให้กำลังใจ ให้ความอบอุ่น ให้ความรัก ให้อภัย (ไม่มากเกินไป)
 13. อย่าเป็นผู้รับมากเกินไป เพราะจะหลายเป็นหนี้บุญคุณได้ในอนาคต รับได้แต่ต้องมีการให้คืนบ้าง ธรรมชาติผู้ชายมักชอบสิ่งของที่ทำให้ด้วยใจและเวลา ไม่เน้นราคา เช่น ทำอาหารให้ ถักผ้าพันคอ ทำการ์ด หรือทำสมุดรวมเล่มรูปภาพ
  เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะ เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย จริงหรือไม่จริง ต้องลองไปปฏิบัติกันดูเองนะ เรื่องภายในครอบครัว #ริวจะไม่ยุ่ง !!!!

ข้อมูลและภาพจาก IG : djpetjah

keyboard_arrow_up