วิจารณ์หนัก! กระบะปาดหน้ารถพยาบาล

วิจารณ์หนัก! กระบะปาดหน้ารถพยาบาล
วิจารณ์หนัก! กระบะปาดหน้ารถพยาบาล

หลังจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ชมรมคนกู้ภัยจังหวัดเชียงใหม่” ได้เผยแพร่คลิปวีดิโอ คนขับรถกระบะ ที่ขับรถมาจอดขวางหน้ารถพยาบาล ไม่ให้รถพยาบาลออก แถมยังเปิดกระจกรถชี้หน้าด่าโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งในรถพยาบาลนั้นมีผู้ป่วยฉุกเฉิน อาการสาหัสไม่รู้สึกตัวอยู่

หลังจากคลิปวีดีโอนี้เผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็ถูกวิจารณ์อย่างหนักถึงพฤติกรรมของคนขับรถกระบะ

และทาง “ชมรมคนกู้ภัยจังหวัดเชียงใหม่” ได้โพสข้อความขอความเห็นใจดังนี้ “เราไม่ได้ต่อว่าอะไรใครนะ แต่วีดีโอนี้อยากให้เป็น วิทยาทาน ให้ทุกคนช่วยให้ทางรถพยาบาลหน่อย เพื่อให้อีก 1 ชีวิตในรถพยาบาล กลับมาอยู่กับครอบครัวเค้า”

#ใครรู้จักคนขับวีโก้ในคลิปฝากขอโทดพี่เขาด้วยนะครับเหตุเกิดเมื่อเวลา17.40 น.ของวันนี้ จงใจขับรถมาจอดปาดหน้าและขัดขวางรถพยาบาลไม่ให้รถพยาบาลออกไปแถมยังเปิดกระจกรถชี้หน้าด่า พขร.รพ.อีก คุณรู้ไหมว่าในรถมีผู้ป่วยฉุกเฉินอยู่ในรถ จนท.กำลังช่วยกันปั้มหัวใจผู้ป่วยอยู่ในรถแล้วคุณมาจอดขวางหน้ารถพยาบาลแล้วด่าต่อพูดประโยคกับคำว่า..!!ไอ้สัสคนในรถพยาบาลจะตายหราว๊ะ !! ใช่ครับ ขอโทษคุณด้วยที่เรากำลังช่วยคนในรถ ที่อาการสาหัสไม่รู้สึกตัว ทีมเรากำลัง CPR เพื่อให้หัวใจเค้ากลับมาเต้นอีกครั้ง ขอโทษคุณด้วยละกันขอโทษ ที่ทีมเรา ต้องขับรถ จนคุณต้องต่อว่าพวกเราขนาดนี้ แต่ถ้าคนที่เรา กำลังช่วย เป็นคนในครอบครัวคุณ. คุณจะทำกับพวกเราแบบนี้ไหม เราไม่ได้ต่อว่าอะไรใครนะ แต่วีดีโอนี้อยากให้เป็น วิทยาทาน. ให้ ทุกคน ช่วยให้ทาง รถพยาบาลหน่อย เพื่อให้อีก1 ชีวิตในรถพยาบาล กลับมาอยู่กับครอบครัวเค้า???ถ้าโดนใจ เราอนุญาตให้ทุกท่าน แชร์ เพื่อที่จะได้เป็นวิทยาทาน ให้ทุกคน ช่วยให้ทางรถพยาบาลหน่อย??

โพสต์โดย ชมรมคนกู้ภัยจังหวัดเชียงใหม่ บน 15 มกราคม 2017

 คลิปวีดิโอจาก ชมรมคนกู้ภัยจังหวัดเชียงใหม่

keyboard_arrow_up