นศ.สาวใจเด็ดขี่มอไซค์ล่ากระบะชนแม่ลูกแล้วหลบหนี

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 17.00 น. จากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์คาดว่าเป็นแม่และลูกน้อยได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 รายแล้วหลบหนี

ซึ่งในคลิปดังกล่าวนักศึกษาสาวผู้เห็นเหตุการณ์ตัดสินใจขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามกะบะผู้ก่อเหตุ พร้อมถ่ายคลิปดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน ทั้งยังมีการตะโกนบอกให้คนขับจอดรถ จนกระทั่งกะบะยอมจอดและลงไปเจรจากับผู้ก่อเหตุเพื่อเรียกร้องให้กลับไปรับผิดชอบ ทั้งนี้ผู้ก่อเหตุยังปฏิเสธไม่รู้เรื่องว่าตนเฉี่ยวชน ซึ่งหลักฐานยังมีทะเบียนรถจักรยานยนต์ผู้บาดเจ็บติดอยู่หน้ารถกะบะคันดังกล่าว

โดยนางสาวอาลิษา อาษาราษฎร์ นักศึกษาปี 2 จากมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า “จุดเกิดเหตุบริเวณแยกน้ำแพร่ ถ.เส้นคันคลอง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ มีรถกะบะวิ่งมาทางตรงได้พุ่งชนกับรถมอเตอร์ไซค์มีผู้บาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นรถกะบะได้ขับหลบหนี ตนจึงตัดสินใจให้แฟนหนุ่มขับรถตามสะกัดเพื่อที่ให้ผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบ”

ภายหลังทราบชื่อผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 คน และเด็กเล็ก 2 คน ทราบชื่อคือนส. จิราภรณ์ พูนเพิ่ม อายุ 44 ปี และดช. กฤติพันธ์ ศรีมงคล อายุ 2 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และดญ. สุชัญญา ศรีมงคล อายุ 8 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เนื่องจากน้องมีเลือดออกในสมอง ซี่โครงหัก และมีลมในช่องท้อง ขณะนี้อยู่ห้องไอซียู

ล่าสุดทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายธีระยุทธ ชัยวงศ์ อายุ 41 ปี จะต้องมีการเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ข้อมูลและดำเนินคดีต่อไป

 

 

keyboard_arrow_up