‘เจี๊ยบ เลียบด่วน’ เปลี่ยนโปรไฟล์พร้อมเชียร์ ‘บราซิล’ คืนนี้ แฟนแซมบ้าวอนเปลี่ยนชุดด่วน!!

หลังจากฝากผลงานสุดประทับใจไว้ในคู่เปิดสนาม ด้วยการทายว่าซาอุฯ จะคว้าชัยเหนือเจ้าภาพ ด้วยคะแนน 2-1 แต่สุดท้าย…ด้วยความโหดสมฉายา ‘หมีขาว’ ทำให้รัสเชียชนะไปแบบขาดลอย 5-0 เรียกว่าเป็นการหักปากการเซียนกันชนิดหมึกแตกเรี่ยราดกันเลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติมที่ : ฟอร์มฮอต! ‘รัสเซีย’ เปิดบ้านถล่ม ‘ซาอุดีอาระเบีย’ ประเดิมชัยนัดแรก)

อย่างไรก็ตาม ในวงการลูกหนังก็มีคำเปรียบเทียบว่า ‘ลูกกลมๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้’ งานนี้เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน เลยขอร่วมสนุกกับการแข่งขันฟุตบอลโลกกันต่อ โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวได้รายงานแอดมินเพจดังกล่าวได้เปลี่ยนภาพโปรไฟลืใหม่ เป็นรูปไก่เหลืองในชุดทีมชาติบราซิล พร้อมข้อความระบุว่า…แซมบ้า ฮาเฮ !!!!!! บราซิล มาแน่ ใสๆ วันนี้ลงซ้อมตีนเฉยๆ สวิสมันเคยได้แชมป์โลกกี่สมัยวะ ปั๊ดโธ่ววว!!!

อย่างไรก็ตาม ภายในโพสต์ดังกล่าวพบว่ามีสมาชิกเพจจำนวนมากที่เชียรืทีมชาติบราซัล เข้ามาอ้อนวอนให้แอดมินเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ก่อนการแข่งขัน เพราะเกรงว่าผลอาจจะเหมือนการแข่งขันก่อนหน้านี้ ที่แอดมินทายผลออกตรงกันข้ามอย่างเห็นได้ชัด

สำหรับใครไม่อยากพลาดชมการแข่งขันฟุตบอลโลกระหว่าง ทีมชาติบราซิล และ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ สามารถติดตามชมได้สดๆ ผ่านทางช่องอมรินทร์ทีวี เฮชดี 34 หรือรับชมผ่านช่องทาง Live สด ได้ตามลิ้งก์ข้างหลังนี้ได้เลย – http://bit.ly/2M5T9SO

keyboard_arrow_up