จะซ้ำรอยมั้ย!? เปิดสถิติ ‘ทายผลตรงข้าม’ แม่นเหมือนจับวางของ ‘เสี่ยตัน’ ที่ฝากไว้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว

เรียกว่าเข้าสู่บรรยากาศการแข่งขันของมหกรรมฟุตบอลระดับโลก World Cup 2018 อย่างเป็นทางการแล้ว และแน่นอนว่าหลายๆ คนคงจะมีทีมในดวงใจที่พร้อมเชียร์ในการแข่งขันครั้งนี้กันแล้ว รวมทั้งทางฝั่งของคุณตัน ภาสกรนที นักธุรกิจ ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพในเพจเฟซบุ๊ก ขณะที่สวมชุดของทีมชาติอาร์เจนติน่า จนทำเอากองเชียร์ฟ้าขาวหลายๆ คนนั่งกันไม่ติดเลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติมที่ : ฟ้าขาวมาเต็ม!! ‘เสี่ยตัน’ สวมชุด ‘อาร์เจนตินา’ หลังถูกถามปีนี้เชียร์ทีมอะไร!?)

มาถึงตรงนี้หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมแฟนบอลถึงได้หวั่นใจกับการเลือกเชียร์ทีมฟุตบอลของคุณตันมากนัก เอาเป็นว่างานนี้คงต้องย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ในการแข่งฟุตบอลโลกปี 2014 ที่คุณตันได้สร้างสถิติสุดท๊อปฟอร์ม ด้วยการทายผลการแข่งขันที่ออกมา ‘ตรงข้าม’ ทุกนัด และหากใครจำไม่ได้ว่าเป็นนัดไหนบ้าง เอาเป็นว่าเรามาย้อนรอยสถิติที่ว่านี้กันสักหน่อยดีกว่า

วันที่ 14 มิถุนายน 2014 คุณตันทายว่าสเปนจะชนะ แต่ผลปรากฏว่าทีมชาติสเปนแพ้ย่อยยับให้แก่ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ถึง 1-5

วัน 15 มิถุนายน 2014 คุณตันได้ทายผลว่าอังกฤษจะชนะ พร้อมกับเดิมพันว่าจะกินเจติดต่อกัน 3 วัน ถ้าอังกฤษแพ้ และผลปรากฏว่าอังกฤษโดนอิตาลียิงชนะไป 1-2

วันที่ 16 มิถุนายน คุณตันได้งัด iPhone5s ออกมาแจก พร้อมประกาศว่าทีมชาติโปรตุเกสจะคว้าชัยชนะเหนือทีมชาติเยอรมนี แต่สุดท้ายก็แพ้แบบหมดรูปถึง 4-0

ถัดว่าในวันที่ 17 มิถุนายน 2014 คุณตันได้วางเดิมพันใหญ่ว่าจะปิดร้าน PINATA ซ.ทองหล่อ เลี้ยง 3 วัน หากเม็กซิโกชนะบราซิล แต่งานนี้ผลออกมาดีขึ้น เพราะจบไปด้วยการไม่แพ้ไม่ชนะ แต่เสมอกันไป 0-0

ต่อมาในวันที่ 18 มิถุนายน 2014 คุณตันขอเชียร์ทีมชาติสเปนอีกครั้ง แถมท้าแจก iPhone 5s ให้ตามจำนวนลูกที่สเปนยิงด้วย แต่สุดท้ายทีมชาติสเปนพ่ายแพ้ทีมชาติชิลีที่มีอันดับรองชั้นกว่าไป 0-2 และเป็นอันจบเส้นทางฟุตบอลโลกของกระทิงโดยทันที

แม้จะผ่านมากกว่า 5 ครั้ง แต่คุณตันก็ยังไม่ยอมหยุดสถิติของตัวเอง เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2014 เจ้าตัวของได้ของเดิมพันกับทีมชาติอังกฤษอีกครั้งในนัดที่เจอกับทีมชาติอุรุกวัย ด้วยเดิมพัน iPhone 5s จำนวนสองเครื่องที่จะแจกลูกเพจ แต่จนแล้วจนรอด…โชคก้ยังไม่เข้าข้างคุณตัน เพราะสุดท้ายอังกฤษได้พ่ายให้กับอุรุกวัย 1-2

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงผลการทำนายที่เกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้วเท่านั้น สำหรับการแข่งขันในปี 2018 นี้ ผลจะออกมาเป็นอย่างไร เราคงต้องมาตามลุ้นกันแล้วล่ะว่า ผลการเชียร์ของคุณตันจะแม่นเหมือนเดิมหรือไม่!?

keyboard_arrow_up